Hướng Dẫn Gia Hạn Gói Cước 4G MobiFone Nhanh Nhất

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để gia hạn các gói 4G MobiFone? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi đăng ký sử dụng gói 4G. Khi gia hạn thành công bạn sẽ được tiếp tục sử dụng gói cước mà không cần đợi đến hết chu kỳ. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn đã có thể gia hạn thành công gói 4G Mobi rồi.

Hãy cùng Viễn thông MobiFone tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về cách gia hạn gói 4G nhé!

Cách Gia Hạn Gói 4G Nhanh Nhất Và Tiện Lợi

Để có thể tiếp tục sử dụng gói 4G Mobi mà thuê bao mình đang có bạn chỉ cần thực hiện những cách đơn giản dưới đây. Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm cho thuê bao của bạn. Không cần lo lắng bị hủy gói khi đến cuối chu kỳ nữa.

Cách 1:  Gia hạn theo gói 4G thuê bao đang sử dụng

Hầu hết hiện nay các gói cước 4G của MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn gia hạn gói trước khi đến chu kỳ gia hạn của hệ thống, bạn thực hiện cú pháp dưới đây:

GH [Tên gói] gửi 999

Cách soạn tin nhắn theo cú pháp này áp dụng cho tất cả các gói 4G của MobiFone. Khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ tự động cộng thêm ưu đãi của gói vào thuê bao của bạn. Vậy là bạn có thể thoải mái sử dụng gói 4G rồi.

Nếu bạn không nhớ thuê bao của mình đã đăng ký gói cước nào, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999.

gia-han-goi-4g-theo-thue-bao
Cách gia hạn theo gói 4G thuê bao đang có

Cách 2: Gia hạn gói 4G theo chu kỳ dài

Các gói cước chu kỳ dài thường được khách hàng chọn để sử dụng để luôn đảm bảo kết nối cho thuê bao của mình trong thời gian dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chưa đến ngày gia hạn của chu kỳ nhưng thuê bao của bạn đã hết ưu đãi, bạn có thể chủ động gia hạn trước theo cú pháp sau:

GHD gửi 999

Khi thực hiện thành công, chu kỳ mới của gói sẽ được thực hiện ngay tại thời điểm đăng ký.

gia-han-goi-4g-theo-chu-ky-dai
Cú pháp gia hạn gói 4G theo chu kỳ dài

Cách 3: Gia hạn qua tổng đài hỗ trợ của MobiFone

Bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài để gia hạn gói 4G. Bạn liên hệ với tổng đài qua số:

9090 hoặc 18001090

lien-he-tong-dai-mobifone
Liên hệ tổng đài Mobifone để được hỗ trợ gia hạn gói 4G

Cách 4: Hủy gói hiện tại và đăng ký gói mới thích hợp hơn

Cách này được thực hiện khi bạn cảm thấy với ưu đãi hiện tại của gói không đủ hoặc vượt quá nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể chủ động hủy gói hiện tại và thực hiện đăng ký gói mới phù hợp hơn.

  • Để hủy gói hiện tại, bạn soạn tin nhắn: HUY [Tên gói] gửi 999.
  • Sau đó thực hiện đăng ký lại gói cước phù hợp theo cú pháp: 5G [Tên gói] gửi 9084.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách gia hạn gói 4G MobiFone. Chúc các bạn gia hạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của chúng tôi. https://vnmobifone.vn/4g-mobi/cach-gia-han-goi-cuoc

 

 

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: