huy-goi-4g-mobifone

4G Mobi – Hướng Dẫn Cách Hủy Gói Cước 4G MobiFone

Hủy gói 4G Mobi MobiFone đang được nhiều khách hàng quan tâm. Trong quá trình sử dụng, khách hàng không còn nhu cầu hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước khác. Hiện nay Mobifone có 2 hình thức để hủy gói 4G cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau.

Tại bài viết dưới đây, Viễn thông MobiFone sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy gói 4G đến với quý khách.

Hướng Dẫn Cách Hủy 4G MobiFone

Hiện tại, các gói 4G của nhà mạng MobiFone đều có tính năng tự động gia hạn. Trong trường hợp quý khách không cần sử dụng đến gói 4G nữa thì nên thực hiện hủy cú pháp trước ngày gia hạn. Khi quý khách thực hiện hủy gói cước sẽ dễ dàng tiết kiệm được chi phí hơn.

Quý khách có thể dễ dàng hủy gói 4G bằng hai cách sau: Hủy trực tiếp gói 4G và hủy gia hạn gói 4G.

Hủy trực tiếp gói 4G

Đây là cách hủy phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng. Chỉ cần thực hiện đơn giản với 1 cú pháp dưới đây:

HUY [Tên gói] gửi 999

  • Sau khi thực hiện lệnh hủy, quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của tổng đài MobiFone. Nếu quý khách vẫn muốn hủy gói, soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy. Và đến đây là quý khách đã hoàn tất quá trình hủy gói 4G MobiFone rồi.
  • Tuy nhiên, khi thực hiện cú pháp hủy gói trực tiếp này, tất cả dung lượng còn lại có trong gói sẽ bị hủy ngay lập tức.
  • Vì vậy, trước khi hủy quý khách có thể soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại có trong gói. Từ đó có thể điều chỉnh hướng sử dụng hợp lí để tránh lãng phí dung lượng.
  • Quý khách sẽ không được tiếp tục sử dụng dung lượng nữa. Vì vậy, quý khách cần tắt dữ liệu di động để tránh tình trạng bị trừ cước phí.
  • Sau đó quý khách đã có thể đăng ký các gói 4G Mobi khác phù hợp với thuê bao của mình để sử dụng khi có nhu cầu rồi.
huy-goi-4g-truc-tiep
Cú pháp hủy gói 4G Mobifone trực tiếp

Hủy gói bằng cách hủy gia hạn gói 4G MobiFone

Ngoài cách hủy gói trực tiếp như trên, quý khách vẫn có thể hủy gói 4G bằng cách hủy gia hạn gói. Để thực hiện lệnh hủy gia hạn, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

KGH [Tên gói] gửi 999

  • Đối với cách hủy này, quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng dung lượng còn lại có trong gói cho đến hết chu kì.
  • Cách này có thể tiết kiệm hơn cho quý khách. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dung lượng còn lại cho đến hết chu kỳ, quý khách không được đăng ký sử dụng các gói 4G khác.
huy-goi-4g-huy-gia-han-mobifone-1
Hủy gói 4G Mobifone bằng cách hủy gia hạn

Các tin nhắn đến tổng đài 999 đều có cước phí là 200đ/sms.

Mong rằng những thông tin về cách hủy gói 4G trên đây sẽ mang lại hữu ích cho quý khách. Chúc quý khách hủy gói thành công và có những lựa chọn tuyệt vời nhất. https://vnmobifone.vn/4g-mobi/cach-huy-goi-cuoc

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: