Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Viễn Thông Thành Nhân.

Thành Nhân – Thành Lập

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Viễn Thông Thành Nhân được thành lập vào ngày 20/10/2015, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ trong ngành dịch vụ viễn thông.

Trụ sở chính của công ty được đặt tại TP Hồ Chí Minh và có chi nhánh tại Đăk Lăk. Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, công ty luôn xây dựng và nâng cấp hệ thống nhân sự, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng, tạo dựng uy tín và niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của nhà mạng. Năm 2019, công ty TNHH Thành Nhân được vinh danh là ” Điểm bán hàng tiêu biểu của năm”.

cong-ty-tnhh-thanh-nhan
Công ty TNHH Thành Nhân ngày đầu thành lập

Tầm Nhìn

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Viễn thông Thành Nhân luôn hoạt động với phương châm “Khách hàng luôn luôn đúng”. Mục tiêu của Thành Nhân là phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Sau 6 năm hình thành và phát triển, công ty Thành Nhân hoạt động dựa trên 3 triết lí sau:

  • Nền tảng phát triển của công ty là trung thực và chăm chỉ.
  • Sự nhiệt tình và chu đáo sẽ tạo nên sự gắn bó bền chặt.
  • Yếu tố quan trọng để thành công là kiên trì theo đuổi các sứ mệnh và mục tiêu.

Chính sách chất lượng của Thành Nhân: xây dựng hệ thống quản lý tiên tiến nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng; hành động chính xác, tiến độ đúng thời gian, giá cả hợp lý.

Sứ Mệnh

  • Đối với khách hàng: trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, Thành Nhân mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao và sự hài lòng cao.
  • Đối với người lao động: Công ty phát triển một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn hơn, mang lại thu nhập cao và cơ hội phát triển bình đẳng cho mọi người lao động.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích của công ty và xã hội; công ty sẽ đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng tới cộng đồng và thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng tự hào dân tộc của công dân.

 

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: