THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Mobi sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây: C90N, C120, C190, C120T, ED60, 21G, CF60, 24G, FD60, Y60, TS4G, AG60, CV119, NCT79, ED100, FV119, CF150, TN79, FD70, TN129. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Mobi được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Mobi mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnmobifone.vn/4g-mobi

 

Mạng 5G MobiFone phủ sóng ở đâu?

Hiện Nay Mạng 5G MobiFone Phủ Sóng Ở Đâu Mới Nhất?

Mạng 5g MobiFone phủ sóng ở đâu bạn đã biết chưa? Hiện nay, mạng 5G đang dần được phủ sóng trên toàn quốc. Với việc phủ sóng 5G MobiFone ở khắp mọi nơi sẽ giúp cho quý khách có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng mạng internet. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Mạng 5G MobiFone phủ sóng ở đâu?

Mạng 5G MobiFone Phủ Sóng Ở Đâu?

Hiện nay, mạng 5G Mobi đang được thử nghiệm tại một số khu vực. Nhà mạng MobiFone cũng đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng để chuẩn bị cho sự thay đổi này. Các khu vực được thử nghiệm mạng 5G MobiFone là tại các thành phố lớn, cụ thể như sau:

  • Thủ đô Hà Nội.
  • Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thành phố Đà Nẵng.
  • Thành phố Hải Phòng.

Khi nào mạng 5G chính thức triển khai trên toàn nước, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất những tin tức cho quý khách hàng. Hãy luôn theo dõi chúng tôi nhé!.

Điều Kiện Để Sử Dụng Mạng 5G Mobi

  • Trước hết, bạn cần sở hữu thuê bao của nhà mạng được cấp phép sử dụng 5G như MobiFone.
  • Ngoài ra, bạn không nhất thiết phải chuyển đổi sang SIM 5G nếu như đang dùng SIM 4G trong thời gian mà mạng 5G được thử nghiệm. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi nếu như 5G được chính thức thương mại hóa trên toàn lãnh thổ nước ta.
  • Tiếp theo, bạn cần kết nối mạng 5G ở những địa điểm nằm trong phạm vi phủ sóng điểm 5G mà nhà mạng công bố.
  • Công nghệ 5G sẽ phổ biến như là một xu thế không thể đảo ngược trên phạm vi toàn cầu.
  • Đăng ký gói 5G MobiFone: Không chỉ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ mạng 5G, các gói cước 5G còn là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, tránh cước phát sinh cao.

Khi thỏa những điều kiện trên, bạn đã có thể đăng ký 5g mobi để sử dụng rồi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khu vực phủ sóng 5G MobiFone ở đâu rồi. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng mạng 5G.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: