THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Mobi sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây: C90N, C120, C190, C120T, ED60, 21G, CF60, 24G, FD60, Y60, TS4G, AG60, CV119, NCT79, ED100, FV119, CF150, TN79, FD70, TN129. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Mobi được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Mobi mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnmobifone.vn/4g-mobi

cach-thu-hoi-tha-tim-tren-zalo-trai-tim-gach-cheo-min

Cách Thu Hồi Thả Tim Trên Zalo Cho Bạn Nếu Lỡ Tay Chỉ Với Một Thao Tác Đơn Giản

Đôi khi nhắn tin & giao tiếp ở trên Zalo thì bạn lỡ thả tim, like hoặc bất kỳ một cảm xúc nào đó như mặt giận, mặt cười… vô đoạn chat nhưng nó lại không phù hợp với ngữ cảnh lúc đó. Lúc này thì bạn muốn thu hồi lại biểu tượng cảm xúc đó trên tin nhắn. Sau đây, vnmobifone sẽ hướng dẫn bạn cách thu hồi thả tim trên Zalo dành cho điện thoại smartphone cực kỳ đơn giản.

Cách thu hồi thả tim trên Zalo

Bước 1: Trước tiên thì các bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất. Sau đó tìm đến đoạn chat, đoạn nhắn tin mà bạn đã thả cảm xúc trước đó. Đoạn nội dung đó có thể là hình ảnh, video, hoặc là chữ chẳng hạn.

Bước 2: Sau khi đã tìm lại đoạn nội dung tin nhắn mà bạn đã thả cảm xúc rồi muốn hủy đi rất đơn giản.

? Qúy khách có thể tham khảo các gói đăng ký 4G Mobi ngày cực khủng giá sốc, data tốc độ cao khi quý khách sử dụng sim Mobi trên điện thoại di động.

Bạn làm một thao tác đó là nhấn giữ vào đoạn nội dung tin nhắn đó, lúc này ta sẽ thấy một biểu tượng hình trái tim bị gạch chéo. Hãy nhấn vào biểu tượng này để tắt cảm xúc đã được thả trước đó.

Lưu ý rằng có những nội dung tin nhắn mà bạn khi ấn giữ vào nó lại không hiển thị ra hình trái tim bị gạch chéo như hình bên dưới đây.

Với trường hợp này thì rất có thể là đoạn tin nhắn đó trước đó bạn không có thả cảm xúc nên nó cũng sẽ không hiện ra chức năng để hủy.

Vừa rồi là cách thu hồi thả tim Zalo trong một đoạn chat bất kỳ và cách thu hồi like trên Zalo nhóm cũng làm tương tự như vậy luôn, chả khác gì cả. Hy vọng bài này sẽ giúp bạn, cứu cánh cho bạn trong một bài trường hợp không mong muốn.

Nhu cầu sử dụng điện thoại phục vụ nhu cầu làm việc và học tập ngày càng cao, nếu như bạn đang có ý định sắm sửa 1 chiếc điện thoại để dành cho việc học và việc làm thì hãy nhấn vào nút cam bên dưới nhé! Có tất cả những mẫu điện thoại tốt nhất hiện nay phù hợp

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: