Đổi 11 số sang 10 Số

Cập nhật danh bạ trên thiết bị di động phổ thông ( Feature Phone )

Đổi đâu 11 số sang 10 số

Cách cập nhật danh bạ 10 số mobifone

MobiFone hỗ trợ người dùng dòng điện thoại Feature Phone dễ dàng đổi đầu số trong danh bạ sau khi các nhà mạng hoàn tất việc chuyển đổi 11 số sang 10 số.

Với các loại điện thoại thông minh, MobiFone đã có ứng dụng MOBIFONE NEXT hỗ trợ việc chuyển đổi đầu số trong danh bạ của khách hàng thuận tiện hơn. Người dùng có thể tải về ứng dụng này hoàn toàn miễn phí từ App Store, Google Play hay các kho ứng dụng khác.

Đối với các dòng điện thoại Feature Phone, nhân viên MobiFone luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng thực hiện đổi đầu số một cách tiện lợi nhanh chóng .

Với những khách hàng có tổng đầu số trong danh bạ ≤ 250 số và đang sử dụng SIM nhiều cỡ (Multi SIM) có thể lắp vào thiết bị smartphone, nhân viên MobiFone sẽ hỗ trợ lưu toàn bộ danh bạ vào thẻ SIM, gắn thẻ SIM vào một điện thoại thông minh để chuyển đổi danh bạ qua ứng dụng MyMobiFone rồi lắp SIM trở lại điện thoại feature phone của khách hàng.

Với những khách hàng có tổng đầu số trong danh bạ > 250 số và đang sử dụng SIM một cỡ bản lớn, không thể lắp vào thiết bị smartphone, MobiFone hỗ trợ người dùng đổi đầu số danh bạ đơn giản và dễ dàng thông qua Hyper SIM. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, cụ thể:

Bước 1: Trên máy khách hàng, thực hiện Copy toàn bộ dữ liệu danh bạ đang được lưu trữ trong SIM sang máy khách hàng.

Bước 2: Tháo SIM của khách hàng và lắp Hyper SIM vào máy khách.

Bước 3: Truy cập Ứng dụng SIM, xóa tất cả danh bạ đang được lưu trên Hyper SIM.

Đổi 11 số sang 10 Số
Đổi 11 số sang 10 Số

Bước 4: Thực hiện Copy toàn bộ dữ liệu danh bạ đang được lưu trữ trong máy sang Hyper SIM.

Bước 5: Truy cập Ứng dụng SIM, lựa chọn “Convert 11 to 10” để chuyển đổi danh bạ đang được lưu trữ trên Hyper SIM.

Bước 6: Thực hiện xóa toàn bộ danh bạ đang được lưu trữ trong máy điện thoại, sau đó thực hiện Copy toàn bộ dữ liệu danh bạ đang được lưu trữ trên Hyper SIM sang máy.

Bước 7: Tháo Hyper SIM và lắp trả SIM cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa cập nhật danh bạ trong điện thoại, hãy đến ngay các cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 9090.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.