dich-vu-mbike

Chương trình khuyến mại dịch vụ mBike (01/11/2020 – 28/02/2021)

Nạn trộm cắp xe máy diễn ra ngày càng nhiều, diễn ra khắp mọi nơi. Chính vì vậy, việc quản lý, giám sát xe cộ bằng các thiết bị chống trộm thông minh là một nhu cầu rất bức thiết trong bối cảnh hiện tại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, khách hàng sẽ không dễ để tìm được một thiết bị vừa được ứng dụng công nghệ cao, vùng phủ rộng, vừa được trang bị nhiều tính năng thông minh. Chính vì vậy, MobiFone đã cho “ra đời” dịch vụ mBike với nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng.Thiết bị chống trộm và giám sát xe máy (mBike) dịch vụ mBike

Giới thiệu dịch vụ và chương trình khuyến mại mBike

Dịch vụ mBike là giải pháp chống trộm, định vị xe máy và giám sát hành trình xe máy thông minh thông qua thiết bị gắn trên xe máy (thiết bị lắp kèm SIM) và ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc qua websiteMobifone xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại mBike cực lớn khi mua thiết bị chống trộm và giám sát xe máy (mBike).

  1. Tên chương trình khuyến mại: Giảm 50% giá trị gói cước 12mBike của Mobifone khi đăng ký lần đầu tiên.

  2. Phạm vi khuyến mại: Trên toàn quốc

  3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/11/2020 đến ngày 28/02/2021.

  4. Nội dung khuyến mại: 

  •  Khách hàng mua thiết bị chống trộm và giám sát xe máy (mBike) khi đăng ký gói cước giải pháp lần đầu tiên được giảm 50% giá cước gói giải pháp mBike cụ thể như sau:
Giá chưa giảmGiá đã giảm
299.000đ/360 ngày149.500đ/360 ngày

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của vnmobifone.vn . Chúc quý khách có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.