Đăng ký gói cước 4G chơi liên Quân mobile cực rẻ để thê hiện đẳng cấp người chơi.

Đăng ký gói 4G chơi Liên Quân Mobile cực rẻ

Bạn là FAN cuồng của Liên Quân Mobile, ở nhà có WIFI để chiến những trận đấu Liên Quân hấp dẫn, ra ngoài bạn bó tay à. Không đâu nhé Mobifone thấu hiểu cho những game thủ nơi không có WIFI rất khó xoay sở, mà đăng ký các gói cước 4G dài hạn thì lãng phí, nên có một lựa chọn rất rẻ mà không bỏ qua những trận đấu Liên Quân Mobile. Mobifone xin giới thiệu cho các bạn gói cước dành riêng cho anh em. Gói 4G Liên quân cực hấp dẫn.

1.Đối tượng đăng ký gói cước Liên Quân Mobile :

Thuê bao trả trước và trả sau mobifone đang hoạt động 2 chiều

2. Cách đăng ký gói cước

STT Nội dung Cú pháp gửi 9029
1 Đăng ký gói ngày GR LQ1
2 Hủy dịch vụ GR HUY [Mã gói]
3 Lấy hướng dẫn GR HD
4 Truy vấn gói cước đang sử dụng GR KT
5 Xem giá cước dịch vụ GR GIA

Trong đó phí dịch vụ 2000 VNĐ/lần, khách hàng được miễn phí data 1 ngày chơi game liên quân không giới giạn dung lượng và nhận thêm 1 giftcode vừa phải (Mobifone sẽ tự động gia hạn gói hàng ngày)

Đặc biệt: Khi đăng ký dịch vụ lần đầu tiên, Khách hàng sẽ được 2 giftcode.

Mời bạn xem thêm:

3. Tiện ích của dịch vụ :

Cung cấp data miễn phí khi chơi game Liên Quân Mobile bằng kết nối mạng di động, áp dụng với thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 02 chiều thuộc mạng MobiFone.

4. Lợi ích của người chơi:

Cung cấp thêm lựa chọn tiện lợi và phù hợp cho người dùng trong việc kết nối chơi Liên Quân Mobile bằng 3G/4G bên cạnh mạng wifi.Không mất phí 3G/4G khi chơi game, không lo hết dung lượngTốc độ mạng luôn liên tục, ổn địnhNhận được nhiều phần quà thú vị từ những sự kiện khác nhau của dịch vụ. Trong đó:Gói mua kèm giftcode rơi đồ ngẫu nhiên 1 trong 5 món gồm:1 Thẻ đổi tên1 Thẻ X2 exp – 1 ngày1 Thẻ thử tướng ngẫu nhiên – 1 ngày1 Thẻ thử skin ngẫu nhiên – 1 ngày1 Rương Ruby ngẫu nhiên (5-20)

5. Lưu ý:

Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác xuất phát từ Liên Quân như nội dung liên kết Facebook, Garena Mobile, Youtube hay chia sẻ Khoảnh khắc xuất thần… thì khách hàng không được miễn phí dữ liệu Data truy cập các nội dung này.Phần thưởng trong giftcode có thể thay đổi, hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật các giftcode mới.

CHÚC CÁC GAME THỦ CHIẾN ĐẤU TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG VỚI 4G MOBIFONE

Trên đây là các gói cước data về 4g liên quân dung lượng cực đã, thoải mái chơi game. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của chúng tôi. https://vnmobifone.vn/dang-ky-goi-4g-choi-lien-quan-mobile-cuc-re.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.