Đăng ký gói 4G chơi Liên Quân Mobile cực rẻ

Bạn là FAN cuồng của Liên Quân Mobile, ở nhà có WIFI để chiến những trận đấu Liên Quân hấp dẫn, ra ngoài bạn bó tay à. Không đâu nhé Mobifone thấu hiểu cho những game thủ nơi không có WIFI rất khó xoay sở, mà đăng ký các gói cước 4G dài hạn thì lãng phí, nên có một lựa chọn rất rẻ mà không bỏ qua những trận đấu Liên Quân Mobile. Mobifone xin giới thiệu cho các bạn gói cước dành riêng cho anh em.

1.Đối tượng đăng ký gói cước Liên Quân Mobile :

Thuê bao trả trước và trả sau mobifone đang hoạt động 2 chiều

2. Cách đăng ký gói cước

STTNội dungCú pháp gửi 9029
1Đăng ký gói ngàyGR LQ1
2Hủy dịch vụGR HUY [Mã gói]
3Lấy hướng dẫnGR HD
4Truy vấn gói cước đang sử dụngGR KT
5Xem giá cước dịch vụGR GIA

Trong đó phí dịch vụ 2000 VNĐ/lần, khách hàng được miễn phí data 1 ngày chơi game liên quân không giới giạn dung lượng và nhận thêm 1 giftcode vừa phải (Mobifone sẽ tự động gia hạn gói hàng ngày)

Đặc biệt: Khi đăng ký dịch vụ lần đầu tiên, Khách hàng sẽ được 2 giftcode.

3. Tiện ích của dịch vụ :

Cung cấp data miễn phí khi chơi game Liên Quân Mobile bằng kết nối mạng di động, áp dụng với thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 02 chiều thuộc mạng MobiFone.

4. Lợi ích của người chơi:

Cung cấp thêm lựa chọn tiện lợi và phù hợp cho người dùng trong việc kết nối chơi Liên Quân Mobile bằng 3G/4G bên cạnh mạng wifi.Không mất phí 3G/4G khi chơi game, không lo hết dung lượngTốc độ mạng luôn liên tục, ổn địnhNhận được nhiều phần quà thú vị từ những sự kiện khác nhau của dịch vụ. Trong đó:Gói mua kèm giftcode rơi đồ ngẫu nhiên 1 trong 5 món gồm:1 Thẻ đổi tên1 Thẻ X2 exp – 1 ngày1 Thẻ thử tướng ngẫu nhiên – 1 ngày1 Thẻ thử skin ngẫu nhiên – 1 ngày1 Rương Ruby ngẫu nhiên (5-20)

5. Lưu ý:

Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác xuất phát từ Liên Quân như nội dung liên kết Facebook, Garena Mobile, Youtube hay chia sẻ Khoảnh khắc xuất thần… thì khách hàng không được miễn phí dữ liệu Data truy cập các nội dung này.Phần thưởng trong giftcode có thể thay đổi, hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật các giftcode mới.Cách nhập giftcode: Xem chi tiếtĐối với những người chơi chơi game Liên Quân bằng tài khoản facebook sẽ yêu cầu mất một lượng data nhỏ ban đầu để kết nối facebook. (Dịch vụ không miễn phí đến các địa chỉ IP thuộc facebook). Vì vậy nếu gói 3G/4G cơ bản của người chơi đang bị khóa hoặc hết lưu lượng sẽ không thể login vào game.Để biết thêm thông tin chi tiết, các Kiện tướng vui lòng xem thêm tại https://lienquan.garena.vn/freedatamobiCHÚC CÁC GAME THỦ CHIẾN ĐẤU TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG VỚI 4G MOBIFONE

  • Nếu các gói cước này bó hẹp thời gian của bạn bạn cũng có thể tham khảo các gói cước sau để đăng ký sử dụng theo tháng nhé :
  1. Gói cước C90 Mobifone ưu đãi vừa thoại vừa 4G chỉ 90.000
  2. Gói cước C90N mobifone ưu đãi mạnh 4G và thoại cũng 90.000
  3. Tổng hợp các gói cước 3G dùng 30 ngày mobifone.
  4. Tổng Hợp các gói Cước 4G mobifone.
  5. Gói cước dành riêng cho game thủ ở các game khác.
  6. Gói cước M79 Mobifone 79.000 ưu đãi thoại và DATA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.HOTLINE
ĐỊA CHỈ