Đăng Ký Gói C290 Mobifone Ưu Đãi 60GB Data Và Gọi Miễn Phí

Đăng ký gói C290 Mobifone thành công quý khách sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi đến 60GB data truy cập internet, miễn phí gọi ngoại mạng 200 phút và đặc biệt là gọi miễn phí nội mạng 10 phút đầu trên tất cả các cuộc gọi. Gói này đặc biệt thích hợp với những khách hàng Mobifone có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng tần suất cao trong tháng. Hãy cùng Viễn thông Mobifone tìm hiểu về gói cước khuyến mãi này nhé! 

Hướng Dẫn Đăng Ký Gói C290 Mobifone Nhận Ngay Ưu Đãi Cực Khủng:

Là gói cước khuyến mãi nên gói C290 của Mobifone được tích hợp ưu đãi cực kỳ khủng, quý khách hàng may mắn được đăng ký gói cước này chỉ cần tham gia duy nhất một gói cước là có thể thoải mái tận hưởng đến 3 tiện ích sử dụng với ưu đãi hấp dẫn. Gói C290 Mobifone không chỉ giúp quý khách có thể thoải mái sử dụng các tiện ích di động và còn có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi giá sử dụng của gói rẻ gấp hàng chục lần phí sử dụng các tiện ích dịch vụ thông thường.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách áp dụng và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Mobifone. Để biết thuê bao của mình được tham gia gói C290 hay không khi chưa nhận được tin nhắn quý khách hãy soạn KT DSKM gửi 999 nhé.

Cú pháp tham gia gói C290 Mobifone

Tên gói Giá gói Nội dung gói Cú pháp Đăng ký nhanh
C290 290.000đ
  • 60GB data truy cập internet tốc độ cao.
  • Miễn phí 200 phút gọi liên mạng trong nước.
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
Soạn:5G C290 gửi 9084 ĐĂNG KÝ NHANH

*Lưu ý: Khi thực hiện đăng ký quý khách lưu ý nạp đủ tiền trong tài khoản với số dư hơn 290,000đ  và soạn đúng cú pháp để không phải đăng ký lại gói cước nhiều lần.

– Hạn dùng gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký.

Nội Dung Ưu Đãi Và Các Quy Định Liên Quan Khi Dùng Gói C290 Mobifone:

Quý khách hàng may mắn thuộc đối tượng áp dụng của gói cước C290 Mobifone sẽ ngay lập tức được thụ hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và vô cùng thiết thực.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng cuộc gọi dưới 10 phút, từ phút 11 trở đi tính cước cho toàn bộ cuộc gọi.

– Tặng 200 phút gọi liên mạng trong nước. Ưu đãi nay cho phép quý khách gọi thoại tẹt ga không còn lo sợ ngắt cuộc gọi sớm vì cước gọi ngoại mạng quá cao nữa. Dùng hết ưu đãi Mobifone cũng sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

– Ưu đãi đến 60GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng. Mỗi ngày Mobifone sẽ cộng vào tài khoản data của quý khách 2GB lưu lượng và cộng liên tục đến hết chu kỳ. Dùng hết lưu lượng mỗi ngày hệ thống sẽ tự ngắt kết nối.

Hai cú pháp hỗ trợ cần nhớ để sử dụng gói C290 hiệu quả: 

Nội dung Cú pháp
Kiểm tra lưu lượng gói Soạn:KT ALL gửi 999
Huỷ gói  Soạn:HUY C290 gửi 999

Gói C290 mạng Mobifone là một gợi ý cực hoàn hảo cho những thuê bao Mobifone có nhu cầu sử dụng nhiều mỗi tháng, quý khách hãy tận dụng cơ hội tham gia gói cước ngay để trải nghiệm các tiện ích dịch vụ của Mobifone tốt hơn nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công!

Xem thêm

  1. Cách đăng ký 3G mobifone
  2. Cách đăng ký 4G mobifone
  3. Gói cước CK Mobifone
  4. Gói cước C90 Mobifone
  5. Gói Cước C90N mobifone
  6. Gói cước M79 Mobifone
  7. Gói cước MC99 mobifone


HOTLINE
ĐỊA CHỈ