Gói cước D10 Mobifone

Cả thế giới dùng gói cước D10 mobifone, còn bạn thì sao?

GÓI CƯỚC D10 MOBIFONE

Nếu bạn có nhu cầu truy cập 3G không thường xuyên, thay vì phải mất một khoản chi phí đăng ký gói cước cố định hàng tháng thì với gói 3G ngày D10, bạn sẽ tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn truy cập Internet với tốc độ cao, thoải mái xem phim, nghe nhạc lướt web, online Facebook giao lưu với bạn bè.

Với người dùng di động hiện đại, chỉ cần đăng ký 1 gói 3G/4G MobiFone thì mọi nhu cầu giải trí, học tập…sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, với những người dùng không sử dụng Internet trên điện thoại thường xuyên, nếu đăng ký gói cước theo tháng sẽ tốn kém và lãng phí.

Để hỗ trợ các khách hàng có trải nghiệm tốt nhất cũng như tiết kiệm chi phí, MobiFone cung cấp gói cước theo ngày – gói D10 “vạn tiện ích – rẻ bất ngờ”.

Là gói 3G/4G dùng trong 1 ngày áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, D10 với ưu đãi hấp dẫn cùng giá cước “hạt dẻ” đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cụ thể, với D10 bạn sẽ có 1,5GB tốc độ cao sử dụng trong 24h đi kèm mức phí chỉ 10.000đ. Chị Hà Phương (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Mình không có nhu cầu sử dụng Internet trên điện thoại thường xuyên, mỗi lần đăng ký gói cước tháng phải tốn đến 70.000đ. Bạn bè chỉ mình dùng gói cước ngày D10, vừa tiện ích, lại tiết kiệm tiền nếu hôm sau bận quá không dùng tới. Thích nhất là data tốc độ cao, lướt web như bay chẳng phải chờ đợi gì cả”.

Thật vậy, gói D10 giúp các thuê bao MobiFone có nhu cầu truy cập 3G một thời gian ngắn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được tận hưởng dịch vụ 3G chất lượng cao. Để đăng ký sử dụng gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp DK D10 gửi 999 (200đồng/tin) là đã có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ rồi nhé!

MOBIFONE GÒ VẤP
GÓI CƯỚC D10 mobifone

Có một vài lưu ý nhỏ khi bạn đăng ký gói cước D10 như sau:

  • Giá gói cước trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước) hoặc tính vào hóa đơn cước trong kỳ (đối với thuê bao trả sau).
  • Hệ thống tự động gia hạn gói cước.
  • Để kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại và hạ sử dụng của gói D10, bạn soạn tin KT D10 gửi 999 (200 đồng/tin).

Hãy để D10 đồng hành cùng bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn! Để biết thông tin chi tiết, bạn liên hệ tổng đài 9090.

 

Đăng Ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.HOTLINE
ĐỊA CHỈ