3 cách đăng ký sim MobiFone chính chủ

3 Cách Đăng Ký Sim MobiFone Chính Chủ Khi Ở Nước Ngoài

Ngày nay, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể đăng ký sim MobiFone chính chủ khi ở nước ngoài rồi. Ngay cả khi số điện thoại của bạn chưa đăng ký chuyển vùng quốc tế, bạn cũng có thể thực hiện. Tùy vào trường hợp của thuê bao mà sẽ có nhiều cách thức thực hiện khác nhau. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay 3 cách đăng ký tiện lợi, nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé!

3 cách đăng ký sim MobiFone chính chủ
3 cách đăng ký sim MobiFone chính chủ

Đăng Ký Sim MobiFone Chính Chủ Khi Ở Nước Ngoài Qua Website

Điều kiện: Sim MobiFone của bạn đã thực hiện chuyển vùng quốc tế và nhận được SMS mời đăng ký thông tin chính chủ MobiFone qua Website hoặc Ứng dụng.

Sau đó bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là có thể đăng ký:

Bước 1: Tổng đài MobiFone gửi tin nhắn yêu cầu cập nhật thông tin chính chủ. Bạn tiến hành truy cập vào link trong tin  nhắn đó

Bước 2: Đăng nhập với mật khẩu được cấp trong SMS đó và thực hiện nhập các thông tin, chụp ảnh chân dung chính chủ, chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân 2 mặt theo yêu cầu hệ thống.

Bước 3: Gửi và chờ đợi kết quả.

Xem thêm: Gói 4G MobiFone

Nhờ Người Thân Ở Việt Nam Đến Trực Tiếp Cửa Hàng MobiFone

Nếu bạn nhận được SMS mời cập nhật thông tin nhưng lại không có hiển thị web/ứng dụng thì bạn không thể làm online. Lúc này hãy nhờ người thân của mình đến cửa hàng MobiFone trình bày vấn đề của bạn. Giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin và hỗ trợ.

Nhờ Sự Hỗ Trợ Từ Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Nếu bạn không thể thực hiện 2 cách trên hãy gọi đến số tổng đài MobiFone khi ở nước ngoài để được hỗ trợ. Trình bày trường hợp của bạn không thể cập nhật kịp thông tin và nhờ tổng đài hỗ trợ.

Vậy là với 3 cách đơn giản ở trên đây, bạn đã có thể đăng ký chính chủ cho sim MobiFone của mình khi đang ở nước ngoài rồi. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: