Vào ngày 1/8, ứng dụng Zalo sẽ thu phí các gói đăng ký của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng này bị giới hạn một số tính năng khiến nhiều người dùng băn khoăn không biết nên quyết định sử dụng và tìm kiếm  ứng dụng thay thế. Vậy, các ứng dụng thay thế Zalo hoàn toàn miễn phí là những ứng dụng nào?

cac-ung-dung-thay-the-zalo-min

Các Ứng Dụng Thay Thế Zalo Hoàn Toàn Miễn Phí

Để giải đáp thắc mắc, hãy cùng Vnmobifone tham khảo các ứng dụng miễn phí thay thế Zalo mà nhiều người tin dùng hiện nay.

Nhu cầu sử dụng mạng 4g của khách hàng rất cao, vì vậy quý khách có thể lựa chọn thêm nhiều gói mạng từ đăng ký 4g mobi ngày để phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng 4g của bạn.

Ứng dụng thay thế Zalo tốt nhất.

Ứng dụng Messenger thay thế Zalo.

Ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khi nhắc đến ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, chắc hẳn người dùng sẽ nghĩ ngay đến  Messenger. Đây là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí của Facebook dựa trên giao thức MQTT giúp người dùng gửi tin nhắn giữa các thiết bị một cách nhanh chóng, được Facebook ra mắt vào năm 2011.

cac-ung-dung-thay-the-zalo-messenger-min
Tin nhắn

Điểm tích cực của Messenger là người dùng có thể chia sẻ ngày tháng, địa điểm của người dùng với nhau. Dữ liệu được gửi qua Messenger được lưu trữ trong thời gian dài. Trong khi các tài liệu, hình ảnh gửi qua Zalo chỉ lưu trữ được khoảng 3 tháng, hết hạn sử dụng và không lấy lại được nữa thì ứng dụng Messenger lại có khả năng lưu trữ thông tin lâu hơn. Giúp người dùng tìm kiếm các thông tin quan trọng của một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Messenger còn bao gồm nhiều bộ lọc và hình nền thú vị cho các cuộc gọi điện video, giúp cuộc trò chuyện trở nên sống động và vui nhộn hơn bao giờ hết. Chắc chắn đây là ứng dụng hoàn hảo cho mọi người để thay thế Zalo.

Telegram – mã hóa đầu cuối, bảo mật cao

Telegram được biết đến với khả năng bảo mật tin nhắn cao, giúp ngăn chặn tin tặc truy cập và đánh cắp dữ liệu của bạn. Ứng dụng này được mã hóa đầu cuối để thông tin của bạn luôn an toàn. Chính vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn và tin tưởng ứng dụng này để nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, đồng nghiệp.

Bật mã hóa đầu cuối trên các cuộc trò chuyện Telegram. Sẽ ngăn các cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn bị bên thứ ba đọc trong khi trò chuyện. Nhờ tính năng này, người dùng không phải lo lắng về việc người khác nhìn thấy nội dung trò chuyện của mình, thậm chí Telegram cũng không thể xem được nội dung này.

cac-ung-dung-thay-the-zalo-telegram-min
Telegram

Điểm nổi bật của ứng dụng được nhiều người yêu thích. Là có giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng sử dụng các tính năng ngay cả khi mới bắt đầu sử dụng. Cũng giống như Zalo, ứng dụng Telegram cũng có các tính năng như chuyển ảnh, chuyển video và chuyển file với dung lượng không giới hạn. Nên người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Đặc biệt, ứng dụng này còn giúp bạn dễ dàng lập nhóm với số lượng thành viên lớn. Giúp mọi người nhanh chóng thảo luận với nhau. Hãy thử ngay ứng dụng nhắn tin này.

Skype – Công cụ nhắn tin và gọi điện miễn phí

Tương tự như hai ứng dụng trước. Ứng dụng Skype là ứng dụng cung cấp các tính năng gọi điện và nhắn tin. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép người dùng chia sẻ màn hình của mình với người khác. Bằng cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình khi đang trò chuyện.

skype-min
Ứng dụng trò chuyện

Nếu bạn cần một ứng dụng để trò chuyện và làm việc. Thì chắc chắn không có ứng dụng nào phù hợp như Skype. Một điểm khác biệt của ứng dụng này so với các ứng dụng nhắn tin và gọi điện khác. Là nó hỗ trợ các cuộc gọi quốc tế (mất phí nhưng chi phí thấp) đến các số điện thoại cố định.

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để xem Youtube, lướt TikTok, chơi game, nghe nhạc,… điều này đòi hỏi điện thoại của bạn phải có mạng 4g. Hãy tham khảo gói 4g mobi để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

LINE – Rất nhiều sticker mới và dễ thương

Kể từ khi Zalo bắt đầu thu phí. Ứng dụng LINE là lựa chọn phù hợp để thay thế Zalo. Với giao diện bắt mắt, nhiều màu sắc cùng những tính năng hấp dẫn. Chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Tính năng đầu tiên phải kể đến là LINE VOOM. Tính năng này tương tự như tính năng đăng ký của Zalo. Các thông tin, ngày tháng quan trọng được lưu trong ghi chú trong phần ghi nhớ. Tương tự như tính năng đám mây của ứng dụng Zalo.

cac-ung-dung-thay-the-zalo-line-min
Hàng

Điểm hấp dẫn nhất của ứng dụng này là nó có một kho nhãn dán và hình nền khổng lồ. Đa dạng và độc đáo sẽ làm cho hoạt động giải trí của bạn trở nên sinh động hơn. Tất cả các cuộc trò chuyện trong ứng dụng đều được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị. Vì vậy người dùng không phải lo lắng về việc bỏ lỡ tin nhắn. Một ứng dụng cực kỳ hữu ích mà bạn phải sử dụng ngay hôm nay để kết nối với mọi người.

WhatsApp Nhắn tin miễn phí và an toàn

Một ứng dụng trò chuyện khác của Facebook là WhatsApp, ứng dụng này cho phép người dùng gọi điện miễn phí dựa trên nền tảng IP. Tương tự như Zalo, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn thoại và chia sẻ vị trí tài liệu với ứng dụng này.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là nó đi kèm với tính năng mã hóa đầu cuối tiện dụng. Bảo vệ thông tin người dùng và các cuộc trò chuyện thật tốt. Tránh bị các đối tượng xấu xâm nhập. Ngoài ra, người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng ứng dụng.

whatsaap-min
WhatsApp

Để tránh việc thông tin bị xóa. Ứng dụng này còn giúp người dùng sao lưu và khôi phục tin nhắn thường xuyên. Chức năng tạo phím tắt cho các cuộc trò chuyện thường xuyên cũng rất phổ biến. Một ứng dụng vô cùng hữu ích và tiện dụng mà người dùng nên sử dụng thay cho Zalo.

Tổng kết bài các ứng dụng thay thế Zalo.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những ứng dụng tốt nhất hiện nay để thay thế khi Zalo bắt đầu thu phí. Hy vọng những ứng dụng trên sẽ giúp bạn chọn được một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Link bài viết Các Ứng Dụng Thay Thế Zalo Hoàn Toàn Miễn Phí xem tại: https://vnmobifone.vn/cac-ung-dung-thay-the-zalo-hoan-toan-mien-phi.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: