Bạn gặp sự cố khi sao chép nội dung từ các trang không cho phép sao chép? Bạn cần giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề không thể sao chép nội dung mà không gõ lại thông tin trên trang web từng chữ? Trong bài viết này, Vnmobifone hướng dẫn bạn cách copy nội dung không cho phép sao chép. Hãy theo dõi để biết được thủ thuật hữu ích này nhé!

cach-copy-noi-dung-khong-cho-phep-sao-chep

Cách Copy Nội Dung Không Cho Phép Sao Chép

Cách sao chép nội dung trên trang web không cho phép sao chép.

Sử dụng công cụ Google Lens.

Thao tác sử dụng công cụ Google Lens vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện trên mọi thiết bị di động.Tất cả những gì bạn phải làm là mở công cụ, chọn tab Văn bản, lấy máy ảnh để chụp đoạn văn bản bạn muốn sao chép, sau đó công cụ sẽ chọn tối đa văn bản trên ảnh một cách thông minh. Cuối cùng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Chọn Tất cả và sau đó chọn Sao chép
Văn bản. Như vậy là bạn đã sao chép nội dung văn bản mong muốn trên trang web không cho phép sao chép. Thật đơn giản phải không!

Hãy thử ngay cách đăng ký 4g mobi ngày từ nhà mạng mobi chúng tôi, bạn sẽ nhận được bất ngờ từ những ưu đãi KHỦNG với các gói mạng 4g mobi SIÊU HẤP DẪN!

cach-copy-noi-dung-khong-cho-phep-sao-chep-su-dung-google-lens
Sử Dụng Google Lens

Sử dụng Enable Copy của Chrome.

Enable Copy là một tiện ích được tích hợp sẵn trong Chrome. Tiện ích này cho phép bạn sao chép nội dung vào bất kỳ trang web nào bạn muốn, kể cả trang web không cho phép sao chép nội dung văn bản. Việc thực hiện lại rất đơn giản và bao gồm các bước sau:

Để cài đặt tiện ích mở rộng, trước tiên bạn phải truy cập Cửa hàng tiện ích mở rộng trực tuyến Chrome. Trong hộp tìm kiếm, nhập Enable Copy để tìm kiếm công cụ. Khi quá trình tìm kiếm hoàn tất, hãy chọn công cụ >> chọn Thêm vào Chrome >> Thêm tiện ích mở rộng. Cuối cùng, tiện ích hiện đã được thêm vào trình duyệt Chrome của bạn. Việc bạn cần làm lúc này là vào trang web và sao chép nội dung văn bản mà bạn muốn.

cach-copy-noi-dung-khong-cho-phep-sao-chep-su-dung-enable-copy-cua-chrome
Sử Dụng Enable Copy Của Chrome

Chỉ với một cú pháp tin nhắn bạn đã có ngay cho mình những ưu đãi cực KHỦNG đến từ nhà mạng mobi. Hãy thử ngay cách đăng ký 4g mobi để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất 2022

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. Cách đăng ký 4g MobiFone
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
C120T 5G C120T gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 6GB/ngày => 180GB/tháng
 • Miễn phí 100 phút thoại trong nước
 • Miễn phí thoại nội mạng từ phút thứ 2 trở đi
120.000đ/30 ngày
ED60 5G ED60 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 2GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày/tài khoản mobiEdu ôn thi học tập
60.000đ/30 ngày
AG60 5G AG60 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 60GB data tốc độ cao (2GB/ngày).
 • Miễn phí 01 tài khoản/ gói dịch vụ mobiAgri MobiFone
60.000đ/30 ngày
C90N 5G C90N gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 120GB/30 ngày (4GB/ngày).
 • Miễn phí 1000p gọi thoại nội mạng.
 • Tặng 50 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
HD90 5G HD90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 8GB/30 ngày. 90.000đ/30 ngày
HD120 5G HD120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
10GB/30 ngày. 120.000đ/30 ngày
C120 5G C120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 120GB data tốc độ cao (4GB/ngày).
 • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng < 20 phút
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/30 ngày
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
D30 5G D30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 7GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Sử dụng công cụ Website Alow Copy.

Nếu bạn đang đắn đo trong việc sử dụng 2 công cụ trên thì cách thứ 3 là giải pháp tối ưu và dễ dàng nhất dành cho bạn. Allow Copy là công cụ hỗ trợ sao chép trên các trang web chặn sao chép nhúng trang web. Bạn chỉ cần truy cập trang web. Sau đó dán địa chỉ trang web mà bạn muốn sao chép nội dung văn bản vào ô URL rồi bấm vào nút Gửi. Bây giờ một trang web mới sẽ xuất hiện, tương tự như trang bạn đã dán, nhưng bạn có thể sao chép toàn bộ nội dung của trang web mới này.

cach-copy-noi-dung-khong-cho-phep-sao-chep-su-dung-website-alow-copy
Sử Dụng Website Alow Copy

Sử dụng tính năng in trang web.

Cách cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn đó là sử dụng tính năng in trang web, dù là trang web nào thì bạn cũng có thể sao chép nội dung tài liệu theo cách này. Vì trang web được lưu dưới dạng tệp PDF khi in ra nên giờ đây bạn có thể thoải mái sao chép nội dung văn bản, bất kể trang web có cho phép sao chép hay không. Cách thực hiện rất đơn giản bao gồm bước sau:

Đầu tiên hãy chọn ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome. Sau đó chọn Print hoặc bạn cũng có thể nhấn Ctrl + P để chạy lệnh in này. Tại thời điểm này, một cửa sổ sẽ xuất hiện với định dạng của máy in mục tiêu, chọn Save as PDF và sau đó nhấp vào Save. Cuối cùng, tập tin PDF chứa nội dung trang web sẽ được tải về máy tính của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là mở tệp và sao chép nó theo ý thích của bạn.

cach-copy-noi-dung-khong-cho-phep-sao-chep-su-dung-tinh-nang-in-trang-web
Sử Dụng Tính Năng In Trang Web

Bài viết này đã chỉ cho bạn những cách hữu ích để sao chép nội dung văn bản trên các trang web không cho phép sao chép. Giờ thì bạn không phải lo lắng về việc tìm tài liệu tham khảo nhưng không sao chép được rồi phải không? Các bạn hãy thường xuyên theo dõi trang nhé, mình tin chắc những bài viết tiếp theo sẽ mang đến cho các bạn nhiều thủ thuật mới và hữu ích hơn. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.

Link bài viết Cách copy nội dung không cho phép sao chép xem tại đây: https://vnmobifone.vn/cach-copy-noi-dung-khong-cho-phep-sao-chep.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: