Tất cả chúng ta đều biết tập tin PDF quan trọng như thế nào. Chúng thực sự giữ hàng triệu doanh nghiệp trên cùng một trang. Những trình chỉnh sửa PDF tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm – thậm chí cả các phiên bản miễn phí – cho phép bạn tạo và thiết kế các tài liệu chuyên nghiệp nghiêm túc. Có những hạn chế, và ít phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí có nhiều tính năng như Adobe Acrobat. Nhưng kết hợp với chữ ký điện tử, biểu mẫu và các công cụ bảo mật nâng cao, bạn sẽ có một số lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adobe Acrobat mà không cần bất kỳ gói đăng ký hay giấy phép trọn đời nào. 

Ký tài liệu và chuyển đổi sang PDF thì dễ dàng với ứng dụng cao cấp này: miễn phí trọn đời

Các trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và cộng tác trên tập tin mà không cần bất kỳ khoản phí đăng ký hay thanh toán một lần nào.

Nhóm chuyên gia PDF của chúng tôi đã thử nghiệm tay các ứng dụng và nền tảng được đánh giá cao nhất để tìm ra những cái nào thực sự là tốt nhất. Đây là những gì chúng tôi học được và lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng và nền tảng này trực tuyến, trên máy tính để bàn và di động. Như một phần của đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm các công cụ tích hợp sẵn của mỗi ứng dụng PDF miễn phí, hỗ trợ các loại tệp, cơ sở hạ tầng hợp tác và lưu trữ đám mây. Các lựa chọn nâng cấp giá cả tùy chọn luôn được ghi chú, nhưng mọi ứng dụng và nền tảng chúng tôi đã thử nghiệm ở đây đều cung cấp một trình chỉnh sửa PDF hoàn toàn miễn phí.

Ít ứng dụng dành cho việc quét tài liệu, chỉnh sửa, chuyển đổi sang PDF và ký chúng đầy đủ và hữu ích như Documa: Ứng dụng tuyệt vời này cung cấp một bộ office thực sự hữu ích. Và phần hay nhất là giờ đây việc mua bảo hiểm trọn đời của bạn chỉ 0 euro: hãy tận dụng cơ hội khi bạn có thể.

Không phải là chúng ta cần các ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của mình để quét tài liệu, ký chúng và gửi chúng dưới dạng PDF, tính năng ghi chú và chỉnh sửa sẽ giải quyết nhiều vấn đề, nhưng có các ứng dụng chuyên dụng cho nhiệm vụ này thường khiến nhiệm vụ đó dễ dàng hơn. Thông thường, việc mua sắm trong những ứng dụng đó không hẳn là rẻ. Đó là lý do tìm thấy Documa thật tuyệt vời: một ứng dụng chất lượng cao mà bạn có thể tải xuống miễn phí suốt đời.  

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Sử dụng các công cụ cụ thể để quét và ký tài liệu  

Documa là một ứng dụng tương thích với iPhone và iPad hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ quét tài liệu. Từ chụp ảnh đến chỉnh sửa tệp ở định dạng hình ảnh; với lựa chọn xuất ra sau tốt nhất cho việc chia sẻ tài liệu: PDF. Tất cả đều có giao diện được thiết kế và hoàn hảo để các bước khác nhau được thực hiện thoải mái và trực quan.  

Bạn có thể quét một tài liệu bằng cách hướng cameraDocuma sẽ tự động điều chỉnh góc nhìn để màn hình đích của bức ảnh được khung rõ ràng trên một tờ giấy và tất cả dữ liệu của nó hoàn toàn có thể đọc được (ứng dụng cải thiện độ tương phản và ánh sáng để văn bản dễ đọc hơn). Tài liệu gì bạn muốn ký? Bạn có thể làm điều đó. Cũng chỉnh sửa nó bằng văn bản và thậm chí dịch nó. 

Tất cả các tài liệu được quét sẽ được lưu trữ trong thư viện Documa để bạn truy cập trực tiếp. Bạn thậm chí có thể ký và chỉnh sửa chúng sau khi chuyển đổi sang PDF; với tùy chọn nhập tài liệu từ các tệp của bạn: Documa cho phép bạn ký và xuất bất kỳ tệp văn bản và hình ảnh nào mà bạn đã có trước đó. Sau khi được ký, bạn có thể gửi trực tiếp để không cần phải in hợp đồng, ví dụ, theo cách này bạn xác thực bằng chữ ký của mình trên màn hình iPhone hoặc iPad.  

Mua trọn đời với giá 0 đồng 

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Documa là một ứng dụng đã có trên App Store trong một thời gian dài, và dựa trên kinh nghiệm chúng tôi đã có, nó rất đáng với mức giá đó. Tốt nhất là bởi vì việc mua trọn đời hiện ở mức 0 euro: Tải xuống ứng dụng, nhấp vào vương miện xuất hiện ở trên bên phải và chọn gói đăng ký vĩnh viễn 0 euro. Documa có thể rất hữu ích nếu bạn cần quét và ký tài liệu từ iPhone hoặc iPad của mình.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: