THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Mobi sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây: C90N, C120, C190, C120T, ED60, 21G, CF60, 24G, FD60, Y60, TS4G, AG60, CV119, NCT79, ED100, FV119, CF150, TN79, FD70, TN129. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Mobi được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Mobi mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnmobifone.vn/4g-mobi

cach-hien-thi-thoi-gian-sac-pin

Cách Hiển Thị Thời Gian Sạc Pin Trên Iphone Và Android

Việc hiển thị thời gian sạc pin trên điện thoại là rất quan trọng và cần được mọi người dùng nắm rõ để sắp xếp công việc thuận tiện hơn. Hãy cùng tham khảo ngay thủ thuật dưới đây để biết thời gian sạc đầy thiết bị cho cả iPhone và Android là bao lâu.

Sau đây là bài viết chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc về cách hiển thị thời gian sạc pin trên điện thoại của mình. Hãy theo dõi ngay nhé.

Việc lướt web của bạn không còn mượt như trước, hãy tham khảo các cách đăng ký 4g mobi ngày để lựa chọn gói 4g về cho mình nhé!

Cách xem thời gian sạc đầy pin của iPhone.

Trước đây, nhiều iFan ghen tị với các fan Android vì trên các dòng máy này rất lâu họ có thể xem thời gian thiết bị đã được sạc đầy. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần quá lo lắng vì chúng tôi đã có cách hiển thị thời gian sạc pin trên iPhone bằng phím tắt của bên thứ ba. Hãy cùng làm theo hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây:

Bước 1: Tải Phím tắt Charge Time về điện thoại iPhone bằng cách Click vào đây > Nhấn nút Get Shortcut > Sau đó nhấn vào Thêm phím tắt.

cach-hien-thi-thoi-gian-sac-pin-buoc-1-tai-ve-charge-time-min
Tải Về Charge Time

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước trên, mở ứng dụng Phím tắt > Tiếp theo, vào tab Phím tắt của tôi nằm ở góc dưới bên trái màn hình > Người dùng nhấp vào thư mục có tên Charge Time để xem thời gian mà bạn cần phải tốn khi sạc pin điện thoại.

buoc-2-kich-hoat-tinh-nang-hien-thi-thoi-gian-sac-pin-min
Kích Hoạt Tính Năng Hiển Thị Thời Gian Sạc

Cách bật / tắt hiển thị thời gian sạc pin trên điện thoại Android: Samsung, OPPO, Xiaomi, Realme, Vivo…

Cách hiển thị thời gian sạc pin Samsung, OPPO, Realme, Vivo hay Xiaomi khá giống nhau. Đây đều là những thiết bị chạy trên cùng một nền tảng hệ điều hành. Chúng ta rất dễ thao tác và không có nhiều khác biệt. Hãy xem những thủ thuật cực kỳ đơn giản và hay ho dưới đây.

Lưu ý: Vì điện thoại Samsung của bạn đã được cập nhật lên Android 10 trở lên. Thiết bị sẽ tự động hiển thị thời gian sạc mỗi khi được kết nối. Tuy nhiên, đối với Android 11 hoặc các smartphone hỗ trợ công nghệ Always On Display. Chúng ta có thể tùy ý bật / tắt tính năng này nếu cần.

Đối với điện thoại chạy Android 11.

Cách hiển thị thời gian sạc pin cho OPPO, Samsung, Xiaomi, Realme,… Cùng với các dòng máy Android khác. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước dưới đây. Tuy nhiên mỗi điện thoại có thể có cách thực hiện hơi khác nhau:

Chúng ta truy cập vào phần Cài đặt từ màn hình chính > Chọn ở mục Hiển thị > Kích hoạt thanh trượt ở mục Hiển thị thông tin sạc là xong.

cac-thao-tac-hien-thi-thoi-gian-sac-dien-thoai-min
Các Thao Tác Hiển Thị Thời Gian Sạc Điện Thoại

Đối với điện thoại hỗ trợ Always On Display.

Cách hiển thị thời gian sạc pin của Android này. Áp dụng cho các kiểu máy hỗ trợ tính năng Always On Display. Tham khảo ngay các bước sau đây và làm theo mình nhé:

Nếu muốn bật tính năng Always on Display, người dùng kéo thanh thông báo từ trên xuống dưới màn hình > nhấn lâu vào vùng Always on Display> nhấn để kích hoạt nút nguồn.

bat-tinh-nang-hien-thi-thoi-gian-sac-dien-thoai-min
Bật Tính Năng Always On Display

Nếu đã kích hoạt chức năng này, mỗi khi kết nối sạc chúng ta sẽ thấy phần thời gian sạc có đồng hồ và lịch trên màn hình khóa để có thể xem bất cứ khi nào bạn muốn.

Chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản bạn đã rinh ngay cho mình những gói mạng 4g hấp dẫn. Hãy tham khảo cách đăng ký 4g mobi để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Một số câu hỏi thường gặp.

Như các bạn đã biết. Mình đã giới thiệu xong cách hiển thị thời gian sạc pin cho Xiaomi, iPhone, Samsung và tất cả các dòng máy Android khác ở trên. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ trả lời thêm một số câu hỏi liên quan đến chủ đề này để giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề và gỡ rối mọi vấn đề có thể  phát sinh.

Làm cách nào để phần trăm pin hiển thị?

Ngoài việc hiển thị thời gian sạc pin. Mình cũng sẽ mách mọi người một mẹo khá hay đó là có thể hiển thị phần trăm pin trên các dòng điện thoại Android như Samsung, OPPO, Xiaomi, v.v. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập  phần “Cài đặt” từ màn hình chính của thiết bị > Nhấp vào nút “Thông báo” > Chọn mục “Cài đặt nâng cao”.

buoc-1-vao-cai-dat-thong-bao-cai-dat-nang-cao-min
Vào Cài Đặt> Thông Báo> Cài Đặt Nâng Cao

Bước 2: Kích hoạt thanh trượt nơi Hiển thị Phần trăm Pin đang chạy.

buoc-2-bat-hien-thi-phan-tram-pin-min
Bật Hiển Thị Phần Trăm Pin

Pin sạc đầy 100% nhưng không có thông báo đầy pin?

Sự cố này không quá lạ đối với người dùng điện thoại và hoàn toàn bình thường không có gì đáng lo ngại. Điều này là do một số thiết bị được đặt để giảm năng lượng sạc đến mức tối thiểu khi thiết bị sẵn sàng đạt 100% pin để kéo dài thêm thời gian sạc tổng thể. Điều này sẽ giúp tiết kiệm pin và  kéo  dài tuổi thọ của, vì vậy đừng lo lắng!

thong-bao-pin-da-sac-day-min
Thông Báo Pin Đã Sạc Đầy

Đây là tính năng đang được các thương hiệu điện thoại phổ biến hiện nay giới thiệu. Nhằm hạn chế tác động xấu từ thói quen cắm sạc qua đêm của nhiều người. Vì nếu thấy smartphone báo đã sạc 100% pin mà không nhận được thông báo gì thì chúng ta vẫn có thể rút sạc và sử dụng như bình thường.

Hiển thị thời gian để sạc đầy pin lúc có lúc không?

Nếu ai cũng gặp phải trường hợp này. Có thể do điện thoại không ước lượng chính xác thời gian sạc đầy pin cho thiết bị. Đôi khi thông số này có thể biến mất trong quá trình tải và xuất hiện lại sau đó. Vì vậy mọi người cũng không nên quá lo lắng về điều đó.

hien-thi-thoi-gian-pin-day-khong-dung-luc-min
Hiển Thị Thời Gian Pin Đầy Không Đúng Lúc

Tổng Hợp.

Hi vọng bài viết Cách hiển thị thời gian sạc pin trên iPhone và Android . Cũng giúp bạn nhìn ra thông số quan trọng này để sắp xếp những việc cần làm một cách có ý nghĩa hơn. Chúc may mắn cho tất cả những người làm.

Link bài viết Cách hiển thị thời gian sạc trên iPhone và Android xem tại: https://vnmobifone.vn/cach-hien-thi-thoi-gian-sac-pin-tren-iphone-va-android.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: