THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Mobi sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây: C90N, C120, C190, C120T, ED60, 21G, CF60, 24G, FD60, Y60, TS4G, AG60, CV119, NCT79, ED100, FV119, CF150, TN79, FD70, TN129. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Mobi được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Mobi mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Hủy ủy quyền sim MobiFone

Cách Hủy Ủy Quyền Sim MobiFone Nhanh Chóng Đơn Giản

Nếu bạn đang lo lắng vì đã lỡ nhờ người khác làm các thủ tục quan trọng về sim của mình, thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết cách hủy ủy quyền sim MobiFone dưới đây. Sau khi thực hiện những thao tác dưới đây, người khác sẽ không thể dùng giấy ủy quyền để làm các giao dịch tại cửa hàng mà bạn không mong muốn nữa. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Hủy ủy quyền sim MobiFone
Cách hủy ủy quyền Sim Mobi

Khi bạn ủy quyền sim MobiFone cho người khác bạn có thể nhờ họ làm các thủ tục nếu bản thân không thể đến cửa hàng. Nhưng điều này cũng sẽ gặp phải nhiều rủi ro vì tính bảo mật của sim, các vấn đề khác về sim. Dưới đây là 2 cách đơn giản cho quý khách lựa chọn thực hiện khi muốn hủy ủy quyền sim MobiFone.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g mobi

Hủy Ủy Quyền Sim MobiFone Bằng Cách Để Giấy Ủy Quyền Tự Động Hết Hiệu Lực

Trong nội dung giấy ủy quyền của MobiFone lúc nào cũng có giao dịch cần thực hiện và thời gian hiệu lực của giấy. Vì vậy người được ủy quyền chỉ có thể thực hiện giao dịch được cho phép mà thôi.

Ngoài ra giấy ủy quyền cũng tự động bị hủy khi hết thời gian hiệu lực. Nhân viên cửa hàng sẽ không chấp nhận các giấy tờ đã hết hiệu lực nên bạn có thể an tâm.

Hủy Ủy Quyền Sim Mobi Bằng Cách Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng MobiFone gần nhất và nhờ nhân viên ở cửa hàng hủy ủy quyền của sim. Khi đó các bạn nhân viên sẽ hỗ trợ mình hủy ủy quyền nhé.

Xem thêm: Gói 4g Mobi

Trên đây là những thông tin về việc hủy ủy quyền sim Mobi, bạn có thể tham khảo nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: