Điện thoại Samsung sạc pin không vào là một vấn đề khá nghiêm trọng ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Lúc này, pin không thể cung cấp năng lượng cho điện thoại di động, dẫn đến thiết bị có thể không bật lên được.

cach-khac-phuc-dien-thoai-samsung-sac-pin-khong-vao-min

Cách Khắc Phục Điện Thoại Samsung Sạc Pin Không Vào

Hãy cũng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết điện thoại Samsung sạc pin không vào qua bài viết sau.

Bạn gặp trở ngại khi việc lướt web bị gián đoạn hay mạng chạy rất chậm. Việc gì khó cứ để vnmobifone lo, hãy tham khảo các cách đăng ký 4g mobi ngày để sử dụng mạng như mong muốn nhé!

Dấu hiệu điện thoại Samsung sạc pin không vào.

Nếu các kết nối sạc pin và mức pin được thiết lập trên thiết bị. Nhưng thiết bị không hiển thị thông báo sạc, điều đó có nghĩa là quá trình sạc không thành công. Hư hỏng này có thể đến từ phần cứng hoặc phần mềm của máy. Bạn đừng lo lắng, hãy phân tích nguyên nhân của hiện tượng này để tìm cách giải quyết.

Nguyên nhân điện thoại Samsung sạc pin không vào.

Về nguyên nhân gây ra hiện tượng điện thoại Samsung sạc không vào pin có rất nhiều. Nhưng chúng ta có thể chia chúng thành hai nguyên nhân chính: hư phần cứng hoặc hư phần mềm do thiết bị gây ra.

nguyen-nhan-khong-sac-pin-duoc-min
Nguyên Nhân Không Sạc Pin Được

Hư hỏng phần cứng bao gồm:

 • Sử dụng sạc kém chất lượng, hỏng chân sạc có thể dẫn đến tình trạng không sạc được pin.
 • Cáp sạc bị hư, đứt ngầm, đầu sạc bị ẩm ướt là một trong những nguyên nhân chính. Ngay cả những bộ sạc do hãng cung cấp đều bị hỏng sau một thời gian nhất định. Dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Sử dụng.
 • Các bộ phận đầu nối sạc, chân sạc bám đầy bụi khiến khó tiếp xúc với cáp sạc. Dẫn đến tín hiệu sạc chập chờn hoặc không có.
 • Mạch bên trong bộ sạc điện thoại di động cũng có thể dễ bị hỏng. Nếu bạn thường xuyên kết nối bộ sạc trong môi trường có độ ẩm cao.
 • Bộ pin trong các thiết bị bị hỏng và phồng rộp không thể cấp nguồn được nữa. Dẫn đến không thể sạc hoặc mất điện sau khi bạn rút bộ sạc.
 • Sử dụng bộ sạc, cáp sạc không tương thích với điện thoại Samsung. Cũng sẽ khiến thiết bị không sạc được.

Lỗi phần mềm:

 • Thiết bị gặp sự cố phần mềm do người dùng hoặc làm hỏng thiết bị do tắt thiết bị trong khi cập nhật. Dễ dẫn đến không sạc được pin.

Chỉ với một cú pháp soạn tin bạn đã có ngay cho mình những ưu đãi cực khủng đến từ nhà mạng mobi. Hãy thử ngay gói 4g mobi để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Giải pháp khắc phục hiện tượng điện thoại Samsung không sạc pin được.

Để khắc phục hiện tượng điện thoại Samsung không nhận sạc Trước tiên chúng ta nên bình tĩnh khi gặp trường hợp này xảy ra hiện tượng đáng tiếc. Vì những trục trặc này thường rất dễ sửa. Nên bạn chỉ cần mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa.

Để khắc phục một số vấn đề nghiêm trọng. Chúng tôi phải thực hiện việc đó trước. Các thao tác sửa chữa thiết bị bằng phương pháp loại trừ như sau:

Tiến hành thay thế chân sạc, cáp sạc là linh kiện nguyên bản theo đúng thông số kỹ thuật của máy. Điều này sẽ giúp bạn làm sạch mọi hư hỏng trên bộ sạc để đảm bảo bộ sạc vẫn hoạt động và tương thích với thiết bị.

cach-khac-phuc-dien-thoai-samsung-sac-pin-khong-vao-thay-the-cuc-sac-min
Thay Thế Cục Sạc

Thực hiện bằng cách vệ sinh chân sạc. Công việc này yêu cầu bạn phải có. Với một chút khéo léo. Bạn có thể dùng tăm bông thấm dung dịch tẩy rửa đồ điện tử (có thể là cồn pha loãng). Vệ sinh cẩn thận chân sạc trên điện thoại di động> Chờ cho chân cắm sạc tự khô> Để tránh hư hỏng do chân sạc bị ướt hoặc bụi bẩn.

Tiếp theo, bạn nên loại trừ hư hỏng do hệ điều hành của thiết bị gây ra. Cập nhật thiết bị lên phiên bản mới nhất > Khởi động lại thiết bị. Quá trình này sẽ giúp bạn loại trừ bất kỳ lỗi nào của phần mềm.

Sau khi thực hiện các biện pháp trên. Vấn đề sẽ được giải quyết trong hầu hết các trường hợp lỗi pin điện thoại Samsung hoặc trường hợp điện thoại sẽ không bật vì thiết bị không được sạc. Tuy nhiên, nếu tình trạng hư hỏng này kéo dài. Khả năng cao là hư hỏng đến từ mạch sạc hoặc pin bên trong thiết bị.

Tổng kết.

Với những hư hỏng trên, chúng tôi không thể can thiệp để sửa chữa nếu không có phụ tùng thay thế đủ linh kiện chính hãng.

Do đó, chúng tôi phải mang thiết bị di động cần thiết đến các trung tâm sửa chữa thay thế chính hãng. Để biết được điện thoại đang bị những lỗi nào. Trong trường hợp hư hỏng mạch sạc, pin của thiết bị, bạn có thể thay thế ngay tại các trung tâm sửa chữa Samsung với mức giá tương đối rẻ. Bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng điện thoại khi thay thế thiết bị bằng linh kiện chính hãng của Samsung.

Trên đây là tổng hợp các nguyên nhân và cách khắc phục dễ dàng khiến điện thoại Samsung sạc pin không vào. Hoặc mất nguồn hoàn toàn. Qua nội dung bài viết hi vọng các bạn đã tìm được cách khắc phục hiện tượng trên một cách nhanh nhất và hợp lý nhất.

Link bài viết Cách Khắc Phục Điện Thoại Samsung Sạc Pin Không Vào xem tại: https://vnmobifone.vn/cach-khac-phuc-dien-thoai-samsung-sac-pin-khong-vao.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: