Khi bạn đang đi trên một con đường không quen thuộc và bạn sắp hết xăng. Chắc chắn bây giờ bạn phải cuống cuồng tìm kiếm cây xăng tiếp theo. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cách tìm cây xăng gần nhất trên điện thoại của bạn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

cac-tim-cay-xang-gan-nhat-tren-dien-thoai

Cách Tìm Cây Xăng Gần Nhất Trên Điện Thoại Cực Kỳ Đơn Giản

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cách tìm cây xăng gần nhất trên điện thoại mà ai cũng có thể làm được. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Với những ưu đãi hấp dẫn chúng tôi dành tặng cho khách hàng đặc biệt là cách đăng ký 4g mobi ngày, đừng bỏ lỡ hãy theo dõi chúng tôi ngay nhé!

Đường đi nhanh nhất đến cây xăng gần nhất trên điện thoại.

Chắc hẳn chúng ta sẽ rất bối rối khi nhìn vào vạch báo sắp hết xăng mà không biết đổ xăng ở đâu.Trong mẹo này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tìm cây xăng gần nhất. Để giúp người dùng có thể tìm được cây xăng gần nhất một cách nhanh nhất, trước tiên bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Google Maps trên thiết bị của bạn. Tiếp theo, nhấp vào Vị trí ở góc bên phải cuối màn hình.

cac-tim-cay-xang-gan-nhat-tren-dien-thoai-buoc-1-mo-google-map-min
Mở Google Map

Bước 2: Để tìm cây xăng gần nhất, bạn bấm vào cây xăng. Dựa trên điều này, bạn có thể xác định vị trí các trạm xăng dầu trong khu vực của bạn.

Lưu ý: Để sử dụng phương pháp này, bạn cần tải ứng dụng Google Maps về thiết bị của mình. Và với phương pháp này, bạn không chỉ  tìm thấy trạm xăng gần nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nó cho các vị trí khác. Ví dụ: để tìm nhà nghỉ gần đó, tìm nhà hàng gần đó …

Tìm trạm xăng gần nhất trên tuyến đường của bạn bằng Google Maps.

Ngoài cách tìm cây xăng gần nhất ở trên, bạn cũng có thể sử dụng Google Maps để tìm cây xăng gần nhất trên tuyến đường của mình. Chỉ có 3 bước đơn giản để bạn tiến hành.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào ứng dụng Google Maps trên điện thoại. Sau đó nhấp vào hộp tìm kiếm (hộp ở đầu màn hình) và nhập vào nơi bạn muốn tìm kiếm.

buoc-1-go-vao-o-tim-kiem-min
Gõ Vào Ô Tìm Kiếm

Bước 2: Bật định vị trên điện thoại sau đó chọn biểu tượng hình ngôi nhà (mũi tên) để có thể theo dõi lộ trình mà bạn sắp đi bộ. Sau đó chọn biểu tượng kính lúp.

buoc-2-chon-bieu-tuong-bat-dau-min
Chọn Biểu Tượng Bắt Đầu

Bước 3: Sau khi chọn phần kính lúp, bạn sẽ thấy nhiều biểu tượng hiện ra, hãy chọn  biểu tượng cây xăng (như hình). Tại thời điểm này, tất cả các trạm xăng dọc theo tuyến đường đều được hiển thị trên bản đồ. Bạn chỉ cần nhìn vào thiết bị định vị để đến đó.

cac-tim-cay-xang-gan-nhat-tren-dien-thoai-buoc-3-tram-xang-gan-nhat-se-hien-len-min
Trạm Xăng Gần Nhất Sẽ Hiện Lên

Sử dụng ứng dụng Siri Shortcuts trên iPhone để tìm cây xăng gần nhất.

Nếu đang sử dụng iPhone, bạn có thể sử dụng Siri Shortcuts để tìm trạm xăng gần nhất. Siri Shortcuts dễ hiểu giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Để sử dụng, bạn cần sử dụng các lệnh điều khiển để trợ lý ảo Siri hoạt động. Để tìm cây xăng dầu gần nhất bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới và chọn Get Shortcut để tải và cài đặt phím tắt trên Siri Shortcuts.

Bước 2: Sau khi tải xong các bạn sẽ thấy link như trong hình. Sau khi bạn đã cài đặt phím tắt của mình, hãy quay lại phần Thư viện và nhấp vào phím tắt Trạm xăng gần nhất. Lúc này, thông báo sẽ yêu cầu bạn cấp quyền sử dụng GPS để xác định chính xác vị trí hiện tại của bạn, hãy chọn Cho phép.

cac-tim-cay-xang-gan-nhat-tren-dien-thoai-buoc-2-su-dung-ung-dung-siri-shortcuts-min
Sử Dụng Ứng Dụng Siri Shortcuts

Bước 3: Sau khi tải xuống và cài đặt xong. Ứng dụng có thể xác định vị trí của bạn. Bạn sẽ thấy rằng các trạm xăng dầu gần nhất với vị trí của bạn được hiển thị. Lúc này nhiệm vụ của bạn là chỉ cần chọn vị trí cây xăng gần nhất sau đó nó sẽ tự động chuyển sang google maps để chỉ đường  đến cây xăng.

buoc-3-chon-cay-xang-gan-nhat-min
Chọn Cây Xăng Gần Nhất

Bạn có tin không chỉ với một cú pháp tin nhắn bạn đã có ngay cho mình những ưu đãi cực KHỦNG đến từ nhà mạng mobi rồi đấy. Hãy theo dõi cách đăng ký 4g mobi ngay nào để có những trải nghiệm tuyệt vời !

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Cách tìm trạm xăng gần nhất trong Safari iPhone.

Cách tìm trạm xăng gần nhất với Safari dành cho những người sử dụng iPhone của Apple.

Bước 1: Trước hết, bạn cần vào trình duyệt web Safari. Tiếp theo, bạn cần cài đặt các phím tắt cho Siri Shortcuts từ Get Shortcut.

Bước 2: Khi thấy đã cài đặt xong phím tắt, bạn quay lại phần Thư viện và bấm vào phím tắt Trạm xăng gần nhất. Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận được thông báo cho phép ứng dụng truy cập vị trí GPS hiện tại của bạn. Chọn Cho phép.

buoc-2-cho-phep-truy-cap-dinh-vi-GPS-min
Cho Phép Truy Cập Định Vị GPS

Bước 3: Chờ một chút để nhìn thấy các trạm xăng xung quanh bạn trên màn hình. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn một vị trí thuận tiện nhất cho bạn và nó sẽ được chuyển đến bản đồ để chỉ đường cho bạn.

buoc-3-cay-xang-gan-nhat-se-hien-tren-man-hinh-min
Cây Xăng Gần Nhất Sẽ Hiện Trên Màn Hình

Cách Lưu hoặc Xóa Kết quả Tìm kiếm cây xăng gần nhất của Google Maps.

Ngoài khả năng tìm kiếm địa điểm, bạn cần biết các tính năng khác của Google Maps để khai thác tối đa bản đồ trên điện thoại của mình. Ví dụ: bạn có thể lưu hoặc xóa kết quả tìm kiếm trên Google Maps.

Các kết quả bạn tìm kiếm được tự động lưu theo ngày trên Google Maps. Do đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra địa điểm mình đang tìm kiếm.

Bước 1: Mở Google Maps trên điện thoại của bạn. Trên giao diện chính, nhìn vào phần tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải. Sau đó nhấp vào và sau đó chọn Cài đặt. Sau đó nhấp vào Lịch sử bản đồ.

Bước 2: Bây giờ bạn sẽ thấy lịch sử đã lưu theo ngày và tháng. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra địa điểm mình cần vào ngày nào bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên  phải.

Nếu bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm của mình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng thùng rác. Những phần bạn đã xóa sẽ tạm thời bị ẩn, sau 30 ngày sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, nếu bạn vô tình xóa nó, bạn có thể khôi phục nó ngay lập tức trong khi bảng tìm kiếm tạm thời bị ẩn.

Kết thúc cách tìm cây xăng gần nhất.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách tìm cây xăng gần nhất trên google maps chuẩn 100%. Hi vọng sau khi đọc bài viết bạn sẽ biết cách áp dụng nó trên thiết bị của mình. Chúc bạn may mắn.

Link bài viết Cách tìm cây xăng gần nhất trên điện thoại cực kỳ đơn giản xem tại: https://vnmobifone.vn/cach-tim-cay-xang-gan-nhat-tren-dien-thoai-cuc-ky-don-gian.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: