Hướng Dẫn Chi Tiết Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua SeABank

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng SeABank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Cũng như các ngân hàng khác, ngân hàng SeABank đã triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng của mình, trong đó có tiện ích nạp tiền điện thoại mobi. Lúc này bạn có thể nạp tiền cho thuê bao của mình trực tiếp tại nhà một cách nhanh chóng. Thế bạn đã biết cách sử dụng các tiện ích này chưa? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!Nạp tiền điện thoại mobi qua ngân hàng SeABank

nap-tien-dien-thoai-mobifone-qua-seabank
Nạp tiền điện thoại mobi qua SeABank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua SeABank Bằng App SeA Mobile

Bạn có thể tải ứng dụng SeABank tại CH Play và App Store. Bạn cần đăng ký tài khoản để có thể đăng nhập vào ứng dụng SeA Mobile.

Bước 1: Chọn mục Thanh toán hóa đơn.

Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập thành công bạn chọn Nạp tiền điện thoại >> Nhập số điện thoại cần nạp tiền >> Chọn nhà mạng MobiFone >> Chọn mệnh giá tiền >> Nhấn Tiếp tục >> Chọn Thanh toán.

Bước 3: Xác nhận thanh toán.

Vậy là với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại MobiFone qua SeABank rồi.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Mobi Qua SeABank Bằng Web banthe24h.vn

Bước 1: Truy cập vào website https://banthe24h.vn/ để lựa chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, loại thẻ bạn muốn mua, sau đó chọn hình thức thanh toán bằng ngân hàng SeABank. Bạn hãy đảm bảo những thông tin bạn điền là chính xác.

Bước 2: Sau khi chọn hình thức thanh toán qua SeABank, thì bạn cần phải nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của website, và chọn thanh toán.

Bước 3: Thêm một bước nữa đó là nhập OTP, mã xác nhận này sẽ được gửi vào sms điện thoại của bạn, sau khi nhập xong các bước và ấn nút xác nhận, giao dịch báo thành công là chỉ sau vài phút hệ thống sẽ tự động gửi mã số nạp tiền và số seri vào địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã kê khai trước đó.

Vậy là với 2 cách đơn giản ở trên bạn đã có thể nạp tiền điện thoại mobi qua ngân hàng SeABank rồi. Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 HOTLINE
ĐỊA CHỈ