THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Mobi sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây: C90N, C120, C190, C120T, ED60, 21G, CF60, 24G, FD60, Y60, TS4G, AG60, CV119, NCT79, ED100, FV119, CF150, TN79, FD70, TN129. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Mobi được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Mobi mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Mini Bundle MobiFone

Dịch Vụ Ứng Phút Gọi Và SMS Mini Bundle MobiFone Nhanh Nhất

Dịch vụ Mini Bundle cho phép thuê bao được sử dụng trước các tài nguyên của MobiFone là số phút thoại và SMS. Dịch vụ Mini Bundle MobiFone này rất tiện ích cho nhiều khách hàng khi mà tài khoản chính của bạn ở mức thấp, không đủ tiền để gọi cho người khác. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!Mini Bundle MobiFone

Mini Bundle MobiFone
Dịch vụ Mini Bundle Mobi

Các Gói Mini Bundle MobiFone

 • Dịch vụ Mini Bundle MobiFone bao gồm các gói ứng: Thoại (nội mạng và liên mạng), SMS (nội mạng và liên mạng).

 • Dịch vụ cung cấp các gói Mini Bundle phù hợp với nhu cầu của khách hàng cụ thể như sau:

  • Nhu cầu sử dụng của khách hàng: Dựa trên tín hiệu thực hiện không thành công giao dịch do tài khoản không đủ, dịch vụ cho phép khách hàng ứng trước phút thoại; SMS và thanh toán sau đúng với tài nguyên khách hàng đang có nhu cầu.

  • Nhu cầu về số lượng tài nguyên (số phút thoại, số tin SMS) xây dựng dựa trên thói quen tiêu dùng của khách hàng. Lượng cung cấp cho khách hàng thường nhỏ, đủ để khách hàng hoàn thành giao dịch mong muốn.

 • Các gói gói Mini Bundle Mobi được thay đổi linh hoạt theo tháng, theo thời điểm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các gói ứng mà Mini Bundle cung cấp cho khách hàng như sau:

  • Đối với thoại nội mạng và thoại liên mạng: Số lượng phút thoại tối đa cho một gói ứng là 60 phút.

  • Đối với SMS nội mạng và SMS liên mạng: Số lượng tin nhắn tối đa cho một gói ứng là 100 tin nhắn.

Mini Bundle code Loại hình dịch vụ Dung lượng cung cấp
1 Thoại nội mạng 1 – 60 phút
2 Thoại liên mạng (chỉ gọi ngoại mạng) 1 – 60 phút
3 SMS nội mạng 5 – 100 tin nhắn
4 SMS liên mạng 5 – 100 tin nhắn

Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Mini Bundle Mobi

Khi khách hàng thực hiện giao dịch không thành công do không đủ tiền trong tài khoản chính, hệ thống sẽ gửi thông báo mời sử dụng gói Mini Bundle bao gồm các thông tin: loại tài nguyên, số lượng tài nguyên, đơn giá tương ứng và cách thực hiện để xác nhận sử dụng dịch vụ Mini Bundle MobiFone. Sau đó bạn thực hiện như những bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng nhắn tin phản hồi theo đúng cú pháp hệ thống hướng dẫn. Thời gian để phản hồi là trong vòng 24h kể từ khi nhận tin mời của hệ thống.

 • Hệ thống Mini Bundle thực hiện cộng vào Tài khoản của thuê bao loại tài nguyên tương ứng và gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao đã có thể sử dụng gói Mini Bundle.

Bước 2: Khi bạn nạp tiền vào tài khoản chính, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản chính của khách hàng theo quy định hoàn ứng.

Có thể bạn quan tâm cách đăng ký mạng MobiFone

Cú Pháp Soạn Tin Nhắn Sử Dụng Dịch Vụ Mini Bundle MobiFone

STT Nội dung Cú pháp SMS gửi 9928
Nội mạng Liên mạng
1 Ứng thoại 1 2
2 Ứng sms 3 4
3 Kiểm tra thông tin dịch vụ TT
4 Chủ động hoàn ứng HT
5 Hướng dẫn khách hàng TG
 • Giá gửi tin nhắn đến đầu số dịch vụ: Miễn phí
 • Dịch vụ không thu phí từ khách hàng, toàn bộ số tiền tương ứng với sản lượng ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng trong lần nạp thẻ kế tiếp.

Bài viết trên đây đã tổng hợp cách sử dụng dịch vụ Mini Bundle Mobi dành cho quý khách hàng. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: