THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Mobi sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây: C90N, C120, C190, C120T, ED60, 21G, CF60, 24G, FD60, Y60, TS4G, AG60, CV119, NCT79, ED100, FV119, CF150, TN79, FD70, TN129. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Mobi được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Mobi mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone

3 Cách Kiểm Tra Cuộc Gọi Nhỡ MobiFone Nhanh Chóng

Hiện nay bạn có thể dễ dàng kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone chỉ với những bước đơn giản. Khi bạn thực hiện kiểm tra cuộc gọi MobiFone sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ những cuộc gọi đến từ mọi người vào những lúc bạn không thể bắt máy. Có 3 cách giúp bạn kiểm tra cuộc gọi nhỡ mobi trên thuê bao của bạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!Kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone

Kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone
3 cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ Mobi khi tắt máy

1. Kiểm Tra Cuộc Gọi Nhỡ MobiFone Trực Tiếp Trên Điện Thoại

Nếu bạn đã vô tình bỏ lỡ những cuộc gọi đến thuê bao MobiFone của bạn, bạn có thể thực hiện theo cách sau để tra cứu cuộc gọi nhỡ khi tắt máy MobiFone:

Trên điện thoại gắn sim MobiFone đang sử dụng, bạn nhấn vào cuộc gọi --> Chọn Lịch sử cuộc gọi --> Chọn biểu tượng cuộc gọi nhỡ. Lúc này bạn sẽ nhận được kết quả chi tiết các cuộc gọi nhỡ MobiFone bao gồm: thông tin số điện thoại, thời gian gọi đến, số cuộc gọi,…

Ưu điểm của kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone bằng cách này: nhanh và miễn phí.

Khuyết điểm: Chỉ tra cứu cuộc gọi nhỡ Mobi được khi bạn mở máy, có sóng còn khi máy bạn hết pin hay ngoài vùng phủ sóng sẽ không kiểm tra được.

Xem thêm: Tổng hợp gói 4g Mobi khuyến mãi khủng.

2. Kiểm Tra Cuộc Gọi Nhỡ Mobi Bằng Dịch Vụ MCA

Để có thể xem cuộc gọi nhỡ MobiFone bằng cách này thuê bao quý khách cần phải đang sử dụng dịch vụ MCA của MobiFone.

Cách Kiểm Tra Cuộc Gọi Nhỡ MobiFone Bằng MCA

Bạn có thể sử dụng các cách dưới đây để tra cứu cuộc gọi nhỡ khi tắt máy MobiFone:

  • Kiểm tra thông báo nhận được từ 9232: Khi bạn có cuộc gọi nhỡ hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao của bạn nên bạn chỉ cần kiểm tra tin nhắn từ 9232 là sẽ có chi tiết các cuộc gọi nhỡ.
  • Nhắn tin kiểm tra: Bạn chủ động soạn tin nhắn MCA gửi 9232 để có thể kiểm tra cuộc gọi nhỡ Mobi đến từ 4 số điện thoại gần nhất trong 30 ngày.
  • Kiểm tra trên mail đã đăng ký: Nếu khi sử dụng dịch vụ bạn bạn đã đăng ký nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua mail thì giờ bạn chỉ cần kiểm tra hộp mail của bạn là được. Cách đăng ký nhận cuộc gọi nhỡ qua mail:
    • Bước 1: Kích hoạt: REG MAIL Mã PIN gửi 9232 (Mã PIN là 4 số bạn tự chọn).
    • Bước 2: Đăng ký mail: BAT MAIL <email của bạn> <Mã PIN> gửi 9232.
  • Kiểm tra trên ứng dụng MCA: Nếu điện thoại có cài đặt ứng dụng MCA bạn chỉ cần đăng nhập vào và chọn thông báo các cuộc gọi nhỡ là có thể xem cuộc gọi nhỡ Mobi ở thuê bao của bạn rồi.

Lưu ý: Kiểm tra qua ứng dụng yêu cầu điện thoại của bạn cần có kết nối mạng hoặc đăng ký mạng 4G Mobi.

Đối với cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone bằng dịch vụ MCA này sẽ tiện lợi hơn nhiều khi mà bạn có thể kiểm tra được mọi cuộc gọi nhỡ trong thời gian bạn tắt máy, hết pin hay ngoài vùng phủ sóng.

3. Kiểm Tra Cuộc Gọi Nhỡ Mobi Qua Tổng Đài

Bạn không thể gọi đến hotline tổng đài MobiFone để hỗ trợ tra cứu cuộc gọi nhỡ khi tắt máy Mobi. Khi gọi đến gặp tổng đài viên, bạn cần sử dụng đúng số điện thoại muốn tra cứu và cung cấp số CMND, tên chủ thuê bao để được hỗ trợ.

Tham khảo: Các gói cước 4G Mobi ưu đãi hấp dẫn

Trên đây là những thông tin về việc kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone bằng những cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo và áp dụng đối với thuê bao MobiFone của mình. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: