THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Mobi sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây: C90N, C120, C190, C120T, ED60, 21G, CF60, 24G, FD60, Y60, TS4G, AG60, CV119, NCT79, ED100, FV119, CF150, TN79, FD70, TN129. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Mobi được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Mobi mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnmobifone.vn/4g-mobi

 

2 cách kiểm tra lịch sử chuyển tiền MobiFone

2 Cách Kiểm Tra Lịch Sử Chuyển Tiền MobiFone Nhanh Nhất

Kiểm tra lịch sử chuyển tiền MobiFone sẽ giúp cho quý khách theo dõi được chi tiết những giao dịch của thuê bào mình. Qua đó bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản một cách hiệu quả hơn, tránh tình trạng bị trừ tiền không có lý do. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!Kiểm tra lịch sử chuyển tiền MobiFone

Để biết rõ hơn về những giao dịch chuyển tiền, bạn cần kiểm tra lịch sử chuyển tiền MobiFone thường xuyên, để bảo đảm tài khoản của mình không bị mất tiền vô lý.

Kiểm Tra Lịch Sử Chuyển Tiền MobiFone Trực Tuyến

Bạn có thể kiểm tra chuyển tiền trực tuyến bằng ứng dụng My MobiFone nhanh chóng và tiền lợi. Để thực hiện, quý khách làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Sử dụng thuê bao có đăng ký 4g mobi của bạn để truy cập vào ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Bạn chọn mục Tra cứu. Tại đây hệ thống sẽ hiện ra những thông tin về cước bạn sử dụng trong tháng bao gồm data, thoại, cuộc gọi, lịch sử chuyển tiền của MobiFone.

Kiểm Tra Lịch Sử Chuyển Tiền Mobi Qua Tổng Đài

Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử chuyển tiền bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài 9090. Khi bạn thực hiện gọi đến tổng đài 9090 bạn chỉ cần cung cấp những thông tin thuê bao MobiFone chính chủ, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu.

Cước phí khi gọi đến tổng đài 9090:

  • Đối với thuê bao trả trước: 200đ/phút.
  • Đối với thuê bao trả sau: Miễn phí.

Lưu Ý Khi Kiểm Tra Lịch Sử Chuyển Tiền MobiFone

  • Nếu bạn sử dụng số thuê bao khác để tra cứu thông tin về lịch sử chuyển tiền cần phải cung cấp thông tin chính chủ bao gồm: Họ và tên, CMND, Số thuê bao,.. theo yêu cầu.
  • Bạn chỉ có thể kiểm tra lịch sử chuyển tiền từ 3-6 tháng gần nhất.

Có thể bạn quan tâm các gói 4g mobi.

Trên đây là tổng hợp 2 cách khách hàng có thể thực hiện để kiểm tra lịch sử chuyển tiền Mobi. Giờ đây bạn có thể tham khảo và theo dõi lịch sử sử dụng tiền của thuê bao mình một cách dễ dàng rồi. Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: