Nạp thẻ trả sau MobiFone

6 Cách Nạp Thẻ Trả Sau Mobi Đơn Giản Dễ Dàng Nhất

Hiện nay, bạn có thể nạp thẻ trả sau mobi ngay tại nhà với những cách đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Những cách thực hiện nạp tiền trả sau MobiFone này đều miễn phí và dễ dàng thực hiện với mọi người. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!Nạp thẻ trả sau Mobi

Nạp thẻ trả sau MobiFone
6 cách nạp thẻ trả sau MobiFone

1. Nạp Thẻ Trả Sau MobiFone Bằng Thẻ Cào

Trả cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ FastPay của MobiFone. Với dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền vào điện thoại như thuê bao trả trước, hệ thống sẽ chủ động trừ cước khi đến hạn thanh toán.

  • Bước 1: Soạn tin đăng ký dịch vụ: DKTK gửi 9233 (miễn phí)
  • Bước 2: Từ bàn phím điện thoại, bấm *100* mã- thẻ #OK để tiến hành nạp thẻ như bình thường nhé.

Tìm hiểu ngay: Gói 4G MobiFone ưu đãi hấp dẫn nhất.

2. Nạp Thẻ Trả Sau Mobi Online

Việc thực hiện nạp thẻ trả sau mobi online được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bạn có thể sử dụng cách này mọi lúc mọi nơi mà lại vô cùng đơn giản. Với cách thực hiện thanh toán thẻ trả sau mobi online này, bạn chỉ cần thẻ ATM của mình có đăng ký dịch vụ internet banking là có thể thực hiện rồi.

Các bước thực hiện để thanh toán cước trả sau mobi như sau:

  • Bước 1: Truy cập web MobiFone.vn và đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Chọn My MobiFone trên thanh menu chọn mục Nạp tiền, Thanh toán.
  • Bước 3: Trong mục Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng bạn nhập số thuê bao (số điện thoại cần nạp tiền) >>> nhập mã xác thực >>> tích chọn đồng ý >>> chọn nút Thanh toán.
  • Bước 4:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng >>> Chọn thanh toán.
  • Bước 5:  Nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và chọn Thanh Toán.

3. Thanh Toán Ủy Nhiệm Thu Chi Tự Động

Đây là hình thức được thực hiện thông qua ngân hàng. Khi đến kỳ hạn cước ngân hàng sẽ chủ động trích từ tài khoản của bạn để trừ nợ qua cước trả sau MobiFone, không cần MobiFone gửi yêu cầu trả cước.

Để đăng ký thanh toán ủy nhiệm thu – chi tự động bạn cần đến cửa hàng MobiFone và ngân hàng để đăng ký.

4. Thu Tại Nhà

Hình thức thu tại nhà là hình thức truyền thống nhất để thanh toán cước trả sau MobiFone. Khi hòa mạng bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ thanh toán cước, đến kỳ hạn thanh toán sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ bạn đã đăng ký để gửi thông báo cước và thu tiền cước.

5. Thu Tại Cửa Hàng

Nhiều khách hàng muốn có hóa đơn chứng từ nên đã chọn hình thức thu tại cửa hàng. Cứ đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng sẽ chủ động đến cửa hàng của MobiFone để thanh toán cước trả sau.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói 4G Mobi mới nhất 2022.

6. Nạp Thẻ Trả Sau Mobi Bằng QR Pay

Để đáp ứng nhu cầu chạm là thanh toán của người dùng MobiFone triển khai thêm kênh thanh toán cước bằng mã QR cực thuận tiện. Trong thông báo cước gửi cho khách hàng sẽ có mã QR riêng biệt cho từng thuê bao và khách hàng có thể sử dụng app mobile banking của các ngân hàng để thanh toán qua QRPay.

Trên đây là thông tin 6 cách nạp thẻ trả sau mobi cho quý khách hàng. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một cách tiện lợi nhất để thực hiện. Chúc quý khách có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: