THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Mobi sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây: C90N, C120, C190, C120T, ED60, 21G, CF60, 24G, FD60, Y60, TS4G, AG60, CV119, NCT79, ED100, FV119, CF150, TN79, FD70, TN129. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Mobi được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Mobi mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnmobifone.vn/4g-mobi

 

Nhà mạng ASIM

Nhà Mạng ASIM Là Gì? Những Thông Tin Cần Biết Về Nhà Mạng ASIM

Nhà mạng ASIM hiện đang cho triển khai Sim Local (mạng di động ảo sử dụng chung sóng của nhà mạng MobiFone) nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ viễn thông chất lượng nhất. Vậy nhà mạng ASIM có gì hấp dẫn? Cách sử dụng mạng này ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Nhà mạng ASIM

Nhằm hướng đến đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu sử dụng dữ liệu di động rất nhiều để khám phá xung quanh, nhà mạng ASIM đã cung cấp SIM 4G siêu ưu đãi DATA.

ASIM Là Gì?

Nhà mạng ASIM (Công ty cổ phần viễn thông ASIM) hợp tác với MobiFone để phát triển các sản phẩm Viễn thông mang thương hiệu Local. Mạng di động Local là mạng di động thứ 8 tại Việt Nam.

Sim Local (còn được gọi là ASIM) đang sử dụng đầu số 089 giống nhà mạng MobiFone.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Sim Local

Để có thể sở hữu Sim Local bạn có thể đến các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc để mua. Sau đó bạn thực hiện các bước kích hoạt sim như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng mylocal bằng cách quét mã QR trên bao bì sim khi bạn mua hoặc truy cập mylocal.vn/app.
  • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn kích hoạt SIM.
  • Bước 3: Quét mã QR trên SIM và hoàn chỉnh thông tin cá nhân để kích hoạt SIM.
  • Bước 4: Sau khi bạn xác nhận kích hoạt thành công, cho SIM vào điện thoại và cùng trải nghiệm dịch vụ đến từ nhà mạng ASIM.
Cách kích hoạt sim Local
Cách kích hoạt sim Local

Có thể bạn quan tâm cách đăng ký mạng MobiFone

Đặc Điểm Chung Của Sim Local Nhà Mạng ASIM

    • Mạng di động Local sử dụng toàn bộ hạ tầng viễn thông của MobiFone, mang đến khách hàng dịch vụ viễn thông chất lượng nhất.
    • Khách hàng có thể chủ động quản lý thông tin cá nhân và các dịch vụ do Local cung cấp qua App myLocal.vn.
    • Sim Local là dòng sản phẩm siêu data, giá rất hợp lý, phù hợp với các khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông, mê trải nghiệm online trên các thiết bị điện thoại Smartphone, Máy tính bảng.

Quá hấp dẫn phải không nào! Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến ngay cửa hàng MobiFone trên toàn quốc và sở hữu ngay cho mình một chiếc SIM siêu khủng này đến từ  Công ty cổ phần viễn thông ASIM. Hãy cùng theo dõi chúng tôi để biết thêm được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn đến từ Sim Local này nhé. Chúc quý khách có những phút giây tuyệt vời khi sử dụng sảm phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: