Không giống như Android, các ứng dụng iPhone chủ yếu có sẵn trên App Store. Do đó, người dùng chỉ có thể tải xuống ứng dụng họ cần từ Apple App Store. Tuy nhiên, vì một số lý do, bạn không thể tải và cập nhật ứng dụng từ App Store cho iPhone.

iphone-khong-tai-duoc-ung-dung-min

Phải Làm Gì Nếu Không Thể Tải Ứng Dụng Từ App Store Cho iPhone

Bài viết này sẽ gợi ý một số giải pháp giúp bạn khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng từ App Store cho iPhone, cùng xem nhé.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng 4g, quý khách có thể lựa chọn thêm nhiều gói mạng từ đăng ký 4g mobi ngày để phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng 4g của bạn.

Kiểm tra kết nối Internet.

iPhone của bạn phải được kết nối Internet để tải xuống và cập nhật ứng dụng từ App Store. Vì vậy, nếu bạn không thể tải xuống ứng dụng từ App Store cho iPhone, điều đầu tiên  cần làm là kiểm tra kết nối internet của bạn.

Nếu iPhone của bạn có kết nối Wi-Fi,  hãy thử tắt và bật lại kết nối  mạng Wi-Fi để làm mới kết nối. Nếu đang sử dụng kết nối di động, bạn nên xác minh rằng cài đặt của mình cho phép App Store sử dụng kết nối di động  bằng cách sử dụng các bước sau.

iphone-khong-tai-duoc-ung-dung-kiem-tra-mang-du-lieu-min
Kiểm Tra Mạng Dữ Liệu

Mở Cài đặt> Di động, điều hướng đến dòng App Store để xem nó có được bật hay không, nếu không hãy bật nó lên để bạn có thể sử dụng kết nối di động.

Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp. Hệ thống sẽ chỉ cho phép bạn tải xuống các ứng dụng có dung lượng nhỏ hơn 200 MB. Nếu nó lớn hơn, một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn cho phép.

Đảm bảo iPhone có đủ dung lượng trống để tránh không thể tải ứng dụng.

Không giống như các mẫu Android. Không thể mở rộng dung lượng lưu trữ trên iPhone bằng thẻ nhớ. Do đó, trước khi quyết định tải các ứng dụng lớn. Bạn nên cân nhắc về dung lượng ổ đĩa còn trống. Và việc thiếu dung lượng trống trên iPhone cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể tải ứng dụng từ App Store.

Nếu rơi vào trường hợp này. Bạn nên dọn dẹp iPhone của mình bằng cách xóa các ứng dụng, ảnh và video không sử dụng. Bạn nên chọn tải chúng lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như iCloud hoặc Google Drive, OneDrive.

Kiểm tra cài đặt ngày / giờ.

iphone-khong-tai-duoc-ung-dung-kiem-tra-ngay-gio-min
Kiểm Tra Ngày Giờ

Sai ngày/giờ trên iPhone cũng ảnh hưởng đến việc tải ứng dụng từ App Store cho iPhone. Sự không nhất quán này gây ra sự cố giao tiếp giữa thiết bị của bạn và máy chủ của Apple.

Kiểm tra giới hạn tài khoản ID Apple tránh không thể tải ứng dụng.

Trong nhiều trường hợp, iPhone của bạn có thể đã bật tính năng giới hạn tài khoản ID Apple. Với các tùy chọn để hạn chế tải xuống hoặc xóa ứng dụng. Vì vậy, bạn cần kiểm tra hai lần như sau.

Chỉ với một cú pháp tin nhắn bạn đã có ngay cho mình những ưu đãi cực KHỦNG đến từ nhà mạng mobi. Hãy thử ngay gói 4g mobi để có những trải nghiệm tuyệt vời bạn nhé!

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Xuất Apple ID của bạn và đăng nhập lại trong App Store.

Thường thì việc không thể tải xuống ứng dụng từ App Store cho iPhone liên quan đến tài khoản Apple ID mà bạn đã đăng nhập. Có thể mật khẩu hoặc tên người dùng bị sai. Vì vậy, hãy thử đăng xuất bằng tài khoản Apple ID của bạn trong App Store và đăng nhập lại  để xác nhận.

iphone-khong-tai-duoc-ung-dung-dang-xuat-Apple-ID-min
Đăng Xuất Apple ID

Nếu ứng dụng được tải lên bằng ID Apple khác. Hãy xóa ứng dụng và tải xuống lại.

Thoát hoàn toàn App Store và khởi động lại iPhone.

khoi-dong-lai-iphone-min
Khởi Động Lại Iphone

Nhiều khi iPhone của bạn dễ bị “treo” trong quá trình sử dụng nếu bạn mở quá nhiều tác vụ và cũng làm gián đoạn việc tải ứng dụng từ App Store. Vì vậy bạn hãy thử thoát hoàn toàn App Store và các ứng dụng nền khác thông qua “App Switcher”, khởi động lại iPhone và vào App Store để kiểm tra.

Kiểm tra xem một ứng dụng có hoạt động với iPhone của bạn hay không.

Bạn có thể không nhận thấy. Nhưng có một số ứng dụng yêu cầu phiên bản iPhone hoặc  iOS rất cụ thể. Do đó, iPhone của bạn thường không tương thích khiến việc tải ứng dụng  không thể thực hiện được.

Để kiểm tra, hãy mở ứng dụng và chuyển đến phần giới thiệu để xem nó có tương thích với thiết bị của bạn hay không.

Kiểm tra bản cập nhật iOS.

Cuối cùng, ứng dụng có thể không tương thích với phiên bản iOS bạn đang sử dụng trên iPhone của mình. Kiểm tra và cập nhật lên phiên bản mới nhất trong Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm.

Kết thúc bài viết không thể tải ứng dụng từ App Store cho iPhone.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể tải được các ứng dụng trên iPhone một cách dễ dàng. Và hãy theo dõi chúng tôi nhiều hơn để có thể xem nhiều thủ thuật hay hơn nhé.

Link bài viết Phải Làm Gì Nếu Bạn Không Thể Tải Ứng Dụng Từ App Store Cho iPhone xem tại: https://vnmobifone.vn/phai-lam-gi-neu-khong-the-tai-ung-dung-tu-app-store-cho-iphone.html

 

 

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: