THÔNG BÁO MỚI NHẤT
Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 các gói cước 4G Mobi sau đây NGỪNG đăng ký mới. Quý khách chú ý các gói cước sau đây: C90N, C120, C190, C120T, ED60, 21G, CF60, 24G, FD60, Y60, TS4G, AG60, CV119, NCT79, ED100, FV119, CF150, TN79, FD70, TN129. Nếu Quý khách không đăng ký mới các gói cước 4G Mobi được nữa, hãy tham khảo ngay các Gói cước 4G Mobi mới cập nhật với các ưu đãi data và thoại hấp dẫn sau: https://vnmobifone.vn/4g-mobi

lay-lai-ma-qr-esim-mobifone

Cách Lấy Lại Mã QR eSim MobiFone Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Có nhiều trường hợp người dùng SIM bị mất mã QR của MobiFone nên không thể cài đặt eSIM thành công. Do đó, bạn cần thực hiện khôi phục mã eSIM QR của mạng MobiFone để cài đặt ngay từ bây giờ. Ngay cả khi bạn có mã QR mới tùy ý sử dụng trong vòng vài phút, việc lấy lại mã QR không khó, vì vậy đừng lo lắng. Hãy xem ngay hướng dẫn qua bài viết dưới đây và thực hiện ngay nhé!Lấy lại mã QR eSim MobiFone

Cách thức để lấy lại mã QR eSim MobiFone như thế nào, có tốn phí không? Để giải đáp những thắc mắc này của khách hàng, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Các Bước Kích Hoạt Để Lấy Lại Mã QR eSim MobiFone

Khi quý khách bị mất mã QR eSim Mobi, bạn chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng để được nhận sự hỗ trợ từ nhân viên cửa hàng MobiFone.

 • Bước 1: Bạn đến trực tiếp phòng giao dịch MobiFone gần nhất và mang theo đầy đủ giấy tờ, bao gồm:
  • ID / CCCD
  • Sim đang sử dụng
 • Bước 2: Điền vào đơn đăng ký để lấy mã QR MobiFone eSIM.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ kích hoạt lại mã QR cho bạn và hướng dẫn bạn cài đặt eSIM trên thiết bị của mình.

Xem thêm các gói 4g mobi siêu ưu đãi.

Những Lưu Ý Khi Lấy Lại Mã QR eSim Mobi

Chi Phí Khi Lấy Lại Mã QR eSim MobiFone

 • Lấy mã QR của eSIM sẽ mất 15.000 đồng / sim
 • Bạn cần đưa tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng, không được trừ vào tài khoản thuê bao.

Lấy Lại Mã QR eSim Mobi Có Bị Mất Thông Tin Không?

 • Khi bạn thực hiện lấy lại mã QR eSim thì những thông tin của bạn sẽ không bị mất.
 • Bạn có thể cài đặt lại số điện thoại trên eSim theo nhu cầu của bản thân như sim chính, sim phụ, sim dùng để đăng ký 4g mobi,…ngay sau khi có lại mã QR.

Trên đây là những thông tin về cách lấy lại mã QR eSim Mobi dành cho quý khách hàng. Bạn có thể tham khảo và thực hiện khi gặp những vấn đề đối với thuê bao của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: