Ví MobiFone Pay

Đăng Ký Ví MobiFone Pay Nhận Quà Liền Tay (20/1/2022 – 31/3/2022)

Chương trình đăng ký ví điện tử MobiFone Pay (hay còn gọi là MobiFone Money) nhận quà liền tay dành cho các khách hàng của MobiFone. Bạn là thuê bao MobiFone có tài khoản MobiFone Pay hoàn thiện định danh, liên kết tài khoản ví với tối thiểu 01 ngân hàng (mà MobiFone hỗ trợ) từ 20/01/2022 đến 31/03/2022 sẽ được tặng dung lượng 10GB sử dụng 14 ngày. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Ví MobiFone Pay

Ví MobiFone Pay
Chương trình đăng ký MobIFone Pay

Tuy ra mắt chưa lâu nhưng ví điện tử MobiFone Pay (MobiFone Money) đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng khi cung cấp đầy đủ các tiện ích cho người dùng như thanh toán điện thoại, điện, nước, Internet,…với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nội Dung Chương Trình Đăng Ký Ví MobiFone Pay

STT Giải thưởng Số lượng
1

Tặng gói data dung lượng 10 GB vào tài khoản thuê bao di động MobiFone, thời hạn sử dụng 14 ngày

20.000 giải thưởng

  • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt
  • Số lượng giải thưởng có thể thay đổi căn cứ vào tình hình thực tế triển khai chương trình.

Nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong bối cảnh Covid-19, MobiFone ưu đãi lớn cho khách hàng khi đăng ký MobiFone Pay dịp đầu năm 2022.

Có thể bạn quan tâm cách đăng ký mạng MobiFone

Theo đó. tất cả các thuê bao MobiFone (bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều trên mạng MobiFone) khi đăng ký mới MobiFone Pay (MobiFone Money), thực hiện định danh và liên kết ngân hàng thành công trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng ngay 10GB data vào tài khoản thuê bao MobiFone, thời hạn sử dụng 14 ngày.

Trên đây là những thông tin về chương trình đăng ký ví MobiFone Pay từ ngày 20/01/2022 – 31/03/2022 nhận quà liền tay đến từ nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: