Nhằm mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn dành cho khách hàng, MobiFone đã cho ra mắt ứng dụng du lịch thông minh MobiFone. Với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn mong muốn đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng. MobiFone Smart Travel là bộ giải pháp tổng thể, toàn diện dành cho cả 3 đối tượng: khách du lịch – doanh nghiệp kinh doanh du lịch – các nhà quản lý, hoạch định du lịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé! Du lịch MobiFone

Du lịch MobiFone

Giới Thiệu Sản Phẩm Du Lịch Thông Minh MobiFone

Ứng dụng du lịch thông minh MobiFone là giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực du lịch với mục đích quảng bá hình ảnh du lịch, hỗ trợ du khách trong quá trình khám phá các địa điểm du lịch, tăng cường trải nghiệm du lịch của du khách thông qua công nghệ thực tế ảo VR và thực tế tăng cường AR.

Ngoài ra, ứng dụng du lịch thông minh cũng là một hệ sinh thái du lịch cung cấp thông tin và hỗ trợ khách du lịch tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến du lịch như cơ sở lưu trú, điểm du lịch, đơn vị vận chuyển, cửa hàng ăn uống, địa điểm vui chơi, địa điểm mua sắm, …

MobiFone Smart Travel
MobiFone Smart Travel

Đối Tượng Sử Dụng Ứng Dụng Du Lịch MobiFone Thông Minh

Ứng dụng MobiFone Smart Travel được sử dụng cho những đối tượng khách hàng sau đây:

 • Khách hàng cá nhân, khách du lịch.
 • Cơ quan quản lý nhà nước, Tổng cục du lịch.
 • Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm cách đăng ký 4G Mobi.

Các Tính Năng Của Ứng Dụng Du Lịch Thông Minh MobiFone

Dịch vụ du lịch MobiFone cung cấp cho quý khách các tính năng như:

 • Cung cấp thông tin các điểm đến: thông qua giao diện bản đồ khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin dạng chữ, hình ảnh, âm thanh, video về nhiều điểm du lịch hấp dẫn trên đất nước Việt Nam.
 • Cung cấp trải nghiệm AR/VR: Tại mỗi địa điểm, khách du lịch có thể lựa chọn trải nghiệm hình ảnh tại địa điểm thông qua công nghệ thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR), giúp khách du lịch có cái nhìn trực quan hơn về điểm đến đó.
 • Đề xuất các địa điểm theo sở thích: Dựa trên công nghệ phân tích dữ liệu lớn, ứng dụng phân tích hành vi khách hàng và đề xuất các địa điểm du lịch phù hợp với sở thích của khách hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ tích hợp: MobiFone hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành du lịch để cung cấp các dịch vụ tiện ích như đặt phòng, đặt phương tiện di chuyển, đặt nhà hàng, đồ ăn,… giúp khách du lịch dễ dàng tiếp cận các dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
 • Khai báo nhập cảnh online: Hỗ trợ khai báo nhập cảnh cho khách du lịch sau khi đáp máy bay, giúp công tác báo cáo, thống kê được số hóa và quản lý một cách dễ dàng hơn.
 • Tích hợp bản đồ online/offline: Ứng dụng có tích hợp bản đồ, tìm kiếm địa điểm online và tự động tải về offline phòng trường hợp khách hàng không truy cập được internet.
 • Đánh giá của cộng đồng: Cung cấp tính năng review, đánh giá các địa điểm, dịch vụ giúp khách du lịch dễ dàng chọn dịch vụ cũng như các đơn vị cung cấp nâng cấp chất lượng của mình.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ đa ngôn ngữ gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Pháp,…

Thông qua ứng dụng MobiFone Smart Travel, khách du lịch có thể tiếp cận dịch vụ và thông tin du lịch chính thống, phù hợp nhu cầu, an toàn, tin cậy.

Đừng bỏ lỡ các gói 4G Mobi.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ du lịch MobiFone dành cho quý khách hàng cá nhân cũng như quý khách hàng doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo và tải ngay ứng dụng tại App Store hoặc Google Play để trải nghiệm. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: