MOBIFONE GIỚI THIỆU MULTISIM – CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG

Chắc bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ MultiSim của MobiFone là gì? Nó có lợi ích như thế nào đối với thuê bao của bạn?

Vậy hãy để Viễn thông Mobifone giới thiệu với bạn về dịch vụ này của Mobifone nhé!

Thời gian thử nghiệm: từ 25/8 khách hàng có thể liên hệ cửa hàng Mobifone – Để đăng ký khách hàng vui lòng đến điểm giao dịch của MobiFone đề nghị làm thủ tục đăng ký dịch vụ MultiSIM.
 

1. Giới Thiệu Về Dịch Vụ MultiSim:

a. Khái niệm:

– MultiSIM là dịch vụ cho phép người dùng có thể sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng trên nhiều thiết bị đầu cuối khác nhau sử dụng 01 số MSISDN ( số điện thoại ) duy nhất.
– Với dịch vụ MultiSIM, khách hàng có thể gọi điện, truy cập mạng Internet độc lập trên các thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng, laptop… có hỗ trợ SIM hoặc eSIM.
 
Dịch vụ MultiSIM cho phép khách hàng đăng ký 01 SIM chính và 03 SIM phụ, sử dụng chung 01 số MSISDN ( số điện thoại ).

b. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ MultiSim của MobiFone:

Việc sử dụng dịch vụ MultiSIM của MobiFone sẽ giúp hạn chế được việc khách hàng đứng tên đăng ký quá nhiều số thuê bao khác nhau cho các thiết bị khác nhau. Đồng thời, các SIM phụ có thể cùng dùng chung tài khoản của SIM chính sẽ giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn các số thuê bao đứng tên chủ sở hữu và sử dụng hiệu quả tài khoản, lưu lượng data, không còn nhu cầu mua SIM rác để sử dụng. Dịch vụ multiSIM sẽ giúp sử dụng kho số thuê bao hiệu quả, góp phần hạn chế sim rác, tin nhắn rác.
 
Các SIM phụ có thể thực hiện dịch vụ (cuộc gọi đi, truy cập data) độc lập với SIM chính và được tính cước dựa trên số MSISDN ( số điện thoại ) của khách hàng. Chất lượng cuộc gọi, truy nhập Internet được duy trì đảm bảo chất lượng giống nhau ở cả SIM chính/phụ như thuê bao bình thường.
Dịch vụ MultiSIM

2. Một Số Lưu Ý Về Dịch Vụ Multisim Mobifone:

a. Đối Với Sim Chính:

Có thể là SIM vật lý hoặc eSIM.
 • Thực hiện khóa mở DV GPRS >> SIM phụ được khóa mở kèm. Trường hợp SIM phụ đang bị khóa do gia hạn DV không thành công (TKC của SIM chính không đủ tiền) >> không thực hiện mở kèm GPRS.
 • Thực hiện hủy dịch vụ MultiSIM >> hủy toàn bộ SIM phụ, số IMSI gắn với SIM phụ sẽ được thu hồi.
 • Chuyển loại sang sim Fastconnect: dịch vụ MultiSIM sẽ bị hủy.
 • Chuyển hình thức từ thuê bao trả trước sang trả sau hoặc ngược lại: Dịch vụ MultiSIM bị hủy.

b. Đối Với Sim Phụ:

 • Được đấu nối theo bộ lệnh được phê duyệt, không ghi nhận thông tin thuê bao trên IN
 • Có thể là SIM vật lý hoặc eSIM
 • Không được phép khóa /mở dịch vụ trên tất cả các kênh cung cấp dịch vụ
 • Các nghiệp vụ trên SIM phụ (tăng /giảm băng thông/on/off 4G) phụ thuộc vào nghiệp vụ tác động trên SIM chính
 • Các SIM phụ khi đăng ký sử dụng dịch vụ có thời gian sử dụng dịch vụ là 31 ngày. Hệ thống tự động gia hạn, tiền cước sử dụng dịch vụ cho SIM phụ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính hoặc hóa đơn cước của thuê bao chính. Gói cước MultiSIM gia hạn không thành công, dịch vụ MultiSIM của tất cả các SIM phụ bị hủy.

c. Các lưu ý khác khi sử dụng dịch vụ MultiSim của MobiFone:

 • Sim chính, SIM phụ là cố định, không được thực hiện việc thay đổi vị trí SIM chính thành SIM phụ hoặc ngược lại trong quá trình sử dụng.
 • Muốn hủy SIM phụ phải ra cửa hàng, SIM chính không hủy được qua 999.
 
STT Tính năng Tính năng của sim phụ Diễn giải
1 Thoại – Chỉ hỗ trợ gọi đi, không hỗ trợ nhận cuộc gọi.
– Thực hiện cuộc gọi đi độc lập,cùng thời điểm với SIM chính và sử dụng chung tài khoản với SIM chính.
 
2 Data Sử dụng đồng thời và chung tài khoản với SIM chính.  
3 SMS Không gửi/nhận được tin nhắn MobiFone chỉ cung cấp dịch vụ SMS cho thuê bao chính để đảm bảo bảo mật liên quan đến tài chính, ngân hàng khi SIM chính nhận được các mã OTP.
4 USSD Không sử dụng được Việc sử dụng USSD chỉ thực hiện trên SIM chính để giúp khách hàng kiểm soát được tài khoản. Không cho phép SIM phụ đăng ký các dịch vụ khác qua USSD.
5 MMS Không gửi/nhận tin nhắn MMS được Khách hàng có nhu cầu sử dụng ít nên MobiFone không triển khai tính năng này đối với sim phụ.
6 Roaming QT Không cung cấp Đây là dịch vụ mới, khả năng rủi ro khi SIM phụ bị mất mà chủ thuê bao không biết sẽ phát sinh cước cao. MobiFone chưa triển khai tính năng này cho SIM phụ.

3. Giá Cước Khi Đăng Ký Dịch Vụ Multisim Mobifone 

 • Tại thời điểm đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ thanh toán 50.000Đ, bao gồm: 
  • Phí đăng ký: 25.000đ. 
  • Tiền SIM: 25.000đ/ SIM (sim vật lý hoặc esim, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng). 
 • Sau đó hàng tháng, khách hàng thanh toán phí sử dụng dịch vụ là 25.000đ/ 31 ngày. 

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ MultiSim của Mobifone. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất. https://vnmobifone.vn/mobifone-gioi-thieu-multisim.htmlHOTLINE
ĐỊA CHỈ