Chi Tiết Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Ngân Hàng Bản Việt

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng Bản Việt là một tiện ích giúp bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng Bản Việt là có thể thực hiện mọi giao dịch nạp tiền điện thoại mobi mà không cần đi đến cửa hàng rồi. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể sử dụng tiện ích này để nạp tiền điện thoại cho người thân. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!Nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng Bản Việt

Nạp tiền điện thoại mobi qua ngân hàng Bản Việt
Nạp tiền điện thoại mobi qua ngân hàng Bản Việt

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Bản Việt Bằng Internet Banking

Bạn cần đăng ký tài khoản internet banking tại ngân hàng để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại mobi này. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking tại địa chỉ https://digibank.vietcapitalbank.com.vn. 

Bước 2: Chọn mục “Nạp tiền điện thoại” 

Bước 3: Tại mục “Thông tin giao dịch”:

  • Nếu nạp tiền điện thoại của bạn: Chọn mục “Số điện thoại của tôi”, số điện thoại được hệ thống tự động hiện lên, Khách hàng chọn mệnh giá cần nạp và bấm nút tiếp tục.
  • Nếu nạp tiền điện thoại cho người khác: Chọn mục “Số điện thoại khác”, nhập số điện thoại cần nạp vào ô “Số điện thoại” và chọn mệnh giá cần nạp và bấm nút tiếp tục.

Bước 4: Bạn kiểm tra lại các thông tin và chọn nút “Xác nhận” để xác nhận giao dịch.

Bước 5: Nhập mã OTP xác thực giao dịch

  • Nạp tiền điện thoại của bạn: Khách hàng không cần xác thực giao dịch và chuyển bước 5 để nhận kết quả giao dịch.
  • Nạp tiền cho người khác: Khách hàng nhập mã xác thực giao dịch đã gửi đến tin nhắn điện thoại của Khách hàng và chọn “Thực hiện”.

Vậy là bạn đã thực hiện giao dịch thành công rồi.

Bài viết trên đã tổng hợp cách để quý khách có thể nạp tiền điện thoại Mobi qua Bản Việt một cách nhanh chóng và tiện lơi mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn nạp tiền mobi một cách thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị.

 HOTLINE
ĐỊA CHỈ