Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua OceanBank

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng OceanBank sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, an toàn hơn trong các giao dịch. Bạn không cần phải đến cửa hàng để mua thẻ cào nữa khi mà giờ đây bạn đã có thể nạp tiền điện thoại mobi online ngay tại nhà rồi. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể sử dụng tiện ích này để nạp tiền điện thoại cho người thân. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết cách nạp tiền điện thoại MobiFone này nhé!Nạp tiền điện thoại MobiFone qua OceanBank

NẠp tiền điện thoại MobiFone qua ứng dụng Easy OceanBank Mobile
NẠp tiền điện thoại Mobi qua ứng dụng Easy OceanBank Mobile

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Mobi Qua OceanBank Bằng Ứng Dụng Easy OceanBank Mobile

Easy OceanBank Mobile là một ứng dụng ngân hàng số dành cho điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng app để thực hiện các giao dịch mà không cần đến các địa điểm ngân hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng OceanBank bạn thực hiện các bước:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng OceanBank từ CH Play hoặc App Store

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký với ngân hàng.

Bước 3: Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn chức năng “Nạp tiền điện thoại”.

Bước 4: Tại màn hình chức năng Nạp tiền điện thoại: khách hàng chọn tài khoản nguồn, nhập số điện thoại được nạp hoặc chọn từ danh bạ điện thoại, chọn mệnh giá và nhấn “Tiếp tục”

Bước 5: Ứng dụng hiển thị màn hình xác nhận giao dịch, khách hàng kiểm tra thông tin và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 6: Ứng dụng EOM APP hiển thị màn hình xác thực giao dịch, khách hàng tiến hành nhập mã OTP gửi về qua SMS và nhấn “Tiếp tục”. Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện xác thực bằng vân tay/ khuôn mặt nếu số tiền giao dịch thuộc phạm vi hạn mức cho phép với các hình thức xác thực này.

Bước 7: Ứng dụng hiển thị màn hình kết quả giao dịch. Nhấn “Thực hiện giao dịch khác” để thực hiện giao dịch mới. Nhấn “Chia sẻ” để chia sẻ ảnh thông tin tới người nhận qua các kênh chia sẻ được hỗ trợ.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình nạp tiền điện thoại qua app OceanBank Mobile chỉ bằng những bước đơn giản rồi.

Vậy là chỉ với cách đơn giản ở trên bạn đã có thể nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng OceanBank rồi. Chúc các bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.