Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua SaiGonBank

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng SaiGonBank là một tiện ích giúp bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng SaiGonBank là có thể thực hiện mọi giao dịch nạp tiền điện thoại mobi mà không cần đi đến cửa hàng rồi. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể sử dụng tiện ích này để nạp tiền điện thoại cho người thân. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!Nạp tiền điện thoại MobiFone qua SaiGonBank

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng SaiGonBank
Nạp tiền điện thoại Mobi qua ngân hàng SaiGonBank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua SaiGonBank Bằng Ứng Dụng SaiGonBank Smart Banking

SaiGonBank Smart Banking là ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng SaiGonBank mọi lúc, mọi nơi. Như thế, bạn chỉ cần thực hiện những bước dưới đây là có thể nạp tiền điện thoại MobiFone qua ngân hàng SaiGonBank một cách nhanh chóng rồi. Cùng xem ngay nhé:

Bước 1: Tại màn hình trang chủ Chọn chức năng “Nạp tiền điện thoại” và cho phép SAIGONBANK truy cập vào danh bạ của bạn.

Bước 2: Tại màn hình khởi tạo giao dịch nạp tiền điện thoại Chọn tài khoản nguồn trích tiền.

Bước 3: Nhập số điện thoại được nạp (để trống nếu nạp cho chính mình – số điện thoại đăng ký ứng dụng) hoặc chọn “Danh bạ” để tìm số điện thoại cần nạp.

Bước 4: Chọn mệnh giá cần nạp. Chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Tại màn hình xác nhận giao dịch nạp tiền điện thoại bạn cần Kiểm tra lại thông tin nạp tiền điện thoại một lần nữa.

Bước 6: Nhập mã xác thực.

Bước 7: Chọn “Tiếp tục” để hoàn tất giao dịch.

Vậy là với 7 bước đơn giản bạn đã có thể hoàn tất việc nạp tiền MobiFone cho thuê bao của mình rồi.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Mobi Qua SaiGonBank Bằng Web banthe24h.vn

Bước 1: Truy cập vào website https://banthe24h.vn/ để lựa chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, loại thẻ bạn muốn mua, sau đó chọn hình thức thanh toán bằng ngân hàng SaiGonBank. Bạn hãy đảm bảo những thông tin bạn điền là chính xác.

Bước 2: Sau khi chọn hình thức thanh toán qua SaiGonBank, thì bạn cần phải nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của website, và chọn thanh toán.

Bước 3: Thêm một bước nữa đó là nhập OTP, mã xác nhận này sẽ được gửi vào sms điện thoại của bạn, sau khi nhập xong các bước và ấn nút xác nhận, giao dịch báo thành công là chỉ sau vài phút hệ thống sẽ tự động gửi mã số nạp tiền và số seri vào địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã kê khai trước đó.

Những Lưu Ý Khi Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua SaiGonBank

  • Khi dùng dịch vụ SaiGonBank Smart Banking tài khoản của bạn yêu cầu phải kích hoạt Internet Banking. Nếu chưa đăng ký bạn hãy ra điểm dịch vụ ngân hàng SaiGonBank gần nhất để nhân viên giúp bạn đăng ký dịch vụ.

Bài viết trên đã tổng hợp 2 cách để quý khách có thể nạp tiền điện thoại Mobi qua SaiGonBank một cách nhanh chóng và tiện lơi mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn nạp tiền mobi một cách thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị.HOTLINE
ĐỊA CHỈ