Hướng Dẫn Chi Tiết Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Sacombank

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua Sacombank mọi lúc mọi nơi sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn hơn. Bạn có thể nạp tiền điện thoại mobi cho thuê bao của mình chỉ với những bước cực đơn giản. Cách nạp tiền điện thoại MobiFone từ tài khoản Sacombank như thế nào? Có những bước ra sao? Hôm nay, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cách nạp tiền mobi qua app Sacombank. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay qua bài viết dưới đây nhé!Nạp tiền điện thoại MobiFone qua Sacombank

nap-tien-dien-thoai-mobifone-qua-sacombank
Nạp tiền điện thoại mobi qua Sacombank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Sacombank Bằng App Sacombank Pay

App Sacombank Pay là một ứng dụng thanh toán do ngân hàng Sacombank phát hành và bảo mật. Ứng dụng này mang đến nhiều tiện ích khác nhau cho khách hàng. Đặc biệt, khi bạn nạp tiền điện thoại qua app Sacombank Pay bạn còn được nhận ưu đãi hoàn tiền. Để nạp tiền điện thoại mobi bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Sacombank Pay miễn phí trên CH Play hoặc App store.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập số điện thoại và làm theo hướng dẫn để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Tại giao diện màn hình chính Chọn Truy cập nhanh >> Chọn Nạp tiền điện thoại >> Chọn nguồn tiền cần nạp >> Nhập số điện thoại cần nạp tiền >> Chọn nhà mạng MobiFone >> Chọn mệnh giá thẻ >> Nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Kiểm tra chi tiết giao dịch >> Nhấn Tiếp theo >> Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại.

Sau đó bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo nạp tiền thành công. Vậy là với những bước đơn giản như trên bạn đã có thể nạp tiền điện thoại MobiFone qua Sacombank rồi.

Cách Mua Mã Thẻ Nạp Điện Thoại MobiFone Qua Sacombank Pay

Ngoài cách nạp tiền điện thoại để nạp trực tiếp tiền vào điện thoại bạn cũng có thể mua mã thẻ cào. Với những thao tác đơn giản như nạp tiền trực tiếp nhưng bạn sẽ tự lấy mã thẻ cào và nạp như cú pháp truyền thống.

Bước 1: Trước tiên, bạn cũng cần tải app Sacombank Pay về điện thoại của mình.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản đăng ký.

Bước 3: Tại màn hình chọn Truy cập nhanh >> Mua thẻ điện thoại >> Chọn nguồn tiền thanh toán >> Chọn nhà mạng MobiFone >> Chọn mệnh giá thẻ >> Nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Kiểm tra thông tin giao dịch và Xác nhận thanh toán >> Nhấn Tiếp theo >> Màn hình hiển thị thông báo mua thẻ điện thoại thành công >> Xem lịch sử mua thẻ để xem mã thẻ cào.

Vậy là với 2 cách đơn giản ở trên, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại mobi bằng Sacombank rồi. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này bất cứ lúc nào, ở đâu cũng có thể sử dụng. Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.HOTLINE
ĐỊA CHỈ