Hướng Dẫn Chi Tiết Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Vietcombank

Nạp tiền điện thoại MobiFone qua Vietcombank là một trong những giải pháp tiện lợi cho khách hàng. Bạn không cần phải tốn thời gian để đi ra cửa hàng điện thoại để mua thẻ cào, rồi nạp vào điện thoại nữa. Với những bước vô cùng đơn giản, nhanh chóng này bạn đã có thể sử dụng app Vietcombank để nạp tiền điện thoại mobi rồi. Cách nạp tiền điện thoại MobiFone từ tài khoản Vietcombank như thế nào? Có những bước ra sao? Hôm nay, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cách nạp tiền mobi qua app Vietcombank. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé!Nạp tiền điện thoại MobiFone Qua Vietcombank

nap-tien-dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank
Nạp tiền điện thoại Mobi qua Vietcombank

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Vietcombank Bằng Tin Nhắn

Để có thể thực hiện nạp tiền điện thoại mobi qua Vietcombank bằng tin nhắn, bạn cần đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking của ngân hàng. Sau khi đã đăng ký VCB – SMS B@nking bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

VCB NAP [Số tiền N] gửi 8170

Ví dụ: Khi bạn muốn nạp 50.000đ, soạn tin nhắn theo cú pháp: VCB NAP 50N gửi 8170 

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Mobi Qua Vietcombank Bằng Thẻ Ghi Nợ Tại ATM

Để nạp tiền mobi bằng thẻ, bạn phải sử dụng các loại thẻ ghi nợ do Vietcombank phát hành. Sau đó bạn thực hiện những bước sau:

Cho thẻ vào cây ATM và thực hiện cấc bước đăng nhập. Sau đó tại màn hình menu chọn mục Thanh toán phí dịch vụ >> Dịch Vụ Smartlink >> Nạp tiền Smartlink >> Nhập Số điện thoại cần nạp >> Xác nhận số điện thoại >> Chọn Nạp tiền >> Chọn mệnh giá nạp >> Chọn Tài khoản trích nợ (nếu thẻ ATM của bạn kết nối với nhiều hơn 01 tài khoản) >> Chọn Nạp tiền >> ATM thông báo giao dịch thành công và in biên lai thanh toán.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Vietcombank Bằng Ứng Dụng VCB Digibank

VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng 24/7, giúp khách hàng sử dụng nhiều tính năng hữu ích ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Với ứng dụng này, quý khách cũng có thể nạp tiền điện thoại mobi chỉ với những thao tác đơn giản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Quý khách cần tải ứng dụng VCB Digibank về điện thoại tại CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Quý khách thực hiện đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng bằng số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã đăng ký.

Bước 3: Quý khách ấn vào mục Nạp tiền >> Nạp tiền điện thoại >> Nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp >> Chọn mệnh giá nạp >> Nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Nhập mã OTP hệ thống đã gửi đến số điện thoại của bạn >> Nhấn Thanh toán là bạn đã hoàn tất việc nạp tiền cho thuê bao của mình rồi.

nap-tien-mobifone-qua-vietcombank-bang-vcb-digibank
Nạp Tiền Mobi qua Vietcombank bằng VCB Digibank

Những Lưu Ý Khi Nạp Tiền Điện Thoại MobiFone Qua Vietcombank

 • Hạn mức nạp tiền:
  • Tối đa 3 triệu VND/ngày, 6 lần/ngày
  • Nạp theo các mệnh giá: 30.000 VND, 50.000 VND, 100.000 VND, 200.000 VND,
   300.000 VND, 500.000 VND
 • Mức phí:
  • Nạp tiền bằng cách nhắn tin: Phí tin nhắn 1.000 VND/tin (đã bao gồm VAT và được trừ từ tài khoản di động)
  • Nạp tiền tại ATM: Miễn phí

Bài viết trên đã tổng hợp 3 cách để quý khách có thể nạp tiền điện thoại MobiFone qua Vietcombank một cách nhanh chóng và tiện lơi mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn nạp tiền mobi một cách thành công và có những phút giây trải nghiệm thật thú vị.HOTLINE
ĐỊA CHỈ