TikTok đang phải đối mặt với những thách thức từ Quốc hội Mỹ và các đối thủ cạnh tranh như YouTube và Instagram. Các bằng chứng cho thấy TikTok đang tung ra một ứng dụng mới có tên TikTok Photos dành cho ảnh tĩnh. Ứng dụng mới này có thể cho phép dễ dàng hoặc tự động đăng chéo ảnh từ nền tảng TikTok chính, cạnh tranh trực tiếp với Instagram.

Ứng dụng ảnh bí ẩn của TikTok có thể khiến cuộc chiến với Instagram khép lại một vòng tròn

Gã khổng lồ mạng xã hội TikTok đang phải đối mặt với áp lực trên nhiều mặt trận, khi Quốc hội Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu cho một dự luật trong tuần này có thể dẫn đến việc ứng dụng bị cấm trên toàn quốc và có sự cạnh tranh từ các công ty uy tín như YouTube với tính năng Shorts và Instagram với Reels, những kẻ đang nhắm đến ngôi vương video ngắn của TikTok. Trong một diễn biến bất ngờ, các bằng chứng cho thấy TikTok có thể sớm đáp trả bằng một ứng dụng mới của riêng mình.

Bằng chứng về ứng dụng TikTok Photos mới xuất hiện

TikTok có thể đang chuẩn bị thách thức Instagram với một ứng dụng mới đang được phát triển có tên “TikTok Photos”.

Thám tử mã AssembleDebug, người thường xuyên theo dõi các ứng dụng của Google để phát hiện các cờ ẩn gợi ý về các tính năng sắp tới, đã tiết lộ trên blog của mình, TheSpAndroid, rằng một số chuỗi trong APK TikTok mới nhất (phiên bản 33.8.4) cho thấy sự ra mắt sắp tới của một ứng dụng mạng xã hội mới có tên TikTok Photos. Các chuỗi này thúc đẩy các ứng dụng mới và báo hiệu rằng sẽ có khả năng tương tác giữa các ứng dụng hiện có.

Bạn muốn cập nhật tin tức mới nhất, đọc báo mượt mà mà không lo bị ngắt kết nối? Hãy đăng ký 4g mobi với ưu đãi data khủng, tốc độ cao, giá cả hợp lý. Hãy truy cập website https://vnmobifone.vn/4g-mobi để lựa chọn cho mình gói cước 4G MobiFone phù hợp nhất!

Một chuỗi có nội dung “Tiếp cận những người cùng chí hướng thích bài đăng ảnh” dường như cho biết bạn có thể nhanh chóng chia sẻ các liên kết tải xuống TikTok Photos từ ứng dụng hiện có. 

Một tập hợp khác, “Chia sẻ bài đăng ảnh lên TikTok Photos” và “Đồng bộ bài đăng của bạn với TikTok Photos”, chỉ ra khả năng bạn có thể đăng chéo ảnh tĩnh từ nền tảng TikTok chính sang ứng dụng TikTok Photos mới.

Chuỗi cuối có lẽ là thú vị nhất, tiết lộ rằng “TikTok Photos sắp ra mắt” và ảnh công khai được tải lên TikTok sẽ được đồng bộ hóa với ứng dụng TikTok Photos mới nếu bạn bật một cài đặt nhất định.

Trong khi đó, AssembleDebug cũng có thể tìm ra một số định dạng khác nhau của biểu tượng màn hình chính cho ứng dụng TikTok Photos sắp tới. 

Nó sử dụng màu sắc tương tự như ứng dụng TikTok chính, nhưng bỏ đi biểu tượng nốt nhạc để lấy một chữ “P” cách điệu với hình ảnh in hình dường như được bọc quanh cạnh trước.

Bạn đang tìm kiếm một gói 4g mobi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Hãy cùng vnmobifone.vn khám phá những gói cước hot nhất hiện nay, mang đến cho bạn trải nghiệm internet tốc độ cao và tiết kiệm chi phí.

Mặc dù người dùng hiện đã có thể chia sẻ ảnh trong ứng dụng TikTok hiện có, nhưng giao diện vẫn còn thiếu sót vì hình ảnh được xếp chung với video trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Việc có một ứng dụng chuyên dụng dành riêng cho nhiếp ảnh tĩnh có thể giúp thúc đẩy sự phổ biến của khía cạnh này của nền tảng và đưa TikTok trực tiếp đối đầu với những gì họ có thể coi là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình, đó là Instagram.

Nếu một ứng dụng TikTok Photos chuyên dụng thực sự đang được phát triển, thì nó có thể sẵn sàng cạnh tranh với Instagram. Điều trớ trêu nằm ở chỗ Instagram đã giới thiệu tính năng video ngắn theo chiều dọc, Reels, để đáp lại sự phổ biến trên toàn thế giới của TikTok.

TikTok đã tạo dựng được sự phổ biến rộng rãi như một nền tảng mạng xã hội bằng cách tập trung vào video ngắn, một xu hướng đã lan sang YouTube và các ứng dụng phổ biến khác.

Mặc dù hiện tại TikTok cho phép người dùng chia sẻ nhiều ảnh thông qua video trình chiếu, nhưng có vẻ như công ty đang chuẩn bị cung cấp trải nghiệm chia sẻ ảnh chuyên dụng hơn với ứng dụng tiềm năng này.

Bạn muốn cập nhật tin tức mới nhất, đọc báo mượt mà mà không lo bị ngắt kết nối? Hãy đăng ký 4g mobi với ưu đãi data khủng, tốc độ cao, giá cả hợp lý. Hãy truy cập website https://vnmobifone.vn/4g-mobi để lựa chọn cho mình gói cước 4G MobiFone phù hợp nhất!

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: