dinh-trong

8:30 – Tin Thể Thao – 2 sự trở lại của tuyển Việt Nam trước Malaysia

Trọng Hoàng và Đình Trọng vừa hoàn thành án treo giò sau trận gặp Indonesia và có thể ra sân trước Malaysia vào tối 11/6.

HLV Park Hang-seo có thể điền tên cầu thủ đa năng Nguyễn Trọng Hoàng và trung vệ Trần Đình Trọng vào danh sách đăng ký. Cả hai đủ tư cách ra sân ở trận đấu gặp Malaysia vào ngày 11/6 tới.

Cả hai cầu thủ này đều tham gia nhóm tập chiến thuật trong buổi tập tối ngày 9/6 trên sân của CLB Shabab Al Ahli. Ở trận gặp Indonesia hôm 7/6, cả hai không được đăng ký vì án treo giò.

Mời quý khách tham khảo thêm cách đăng ký gói 4G Mobifone ưu đãi dung lượng cao để luôn có thể cập nhật những tin tức mới nhất trong ngày.

Trọng Hoàng lãnh đủ 2 thẻ trước đó ở vòng loại thứ hai World Cup 2022, còn Đình Trọng dính thẻ đỏ ở VCK U23 châu Á 2020. Trọng hết tuổi thi đấu ở U23 nên án phạt chuyển sang đội tuyển quốc gia.

dinh-trong
Trung vệ Đình Trọng trở lại sau án treo giò sau tấm thẻ đỏ trong trận gặp U23 Triều Tiên hồi tháng 1/2020

Hai cầu thủ này nằm trong danh sách 6 người không được tuyển Việt Nam đăng ký cho trận gặp Indonesia. Bốn cầu thủ còn lại là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình và Nguyễn Hai Long.

Bên cạnh đó quý khách cũng có thể  xem thêm các gói đăng ký Mobi 4G theo ngày.

Sự trở lại của Trọng Hoàng sẽ giúp ban huấn luyện có thêm phương án ở hành lang phải. Trong khi đó, Đình Trọng là dự bị cho bộ ba trung vệ.

Đăng ký thêm 2 cầu thủ tức là ông Park phải bỏ ra 2 cái tên. Với việc Nguyễn Quang Hải phải nghỉ vì lãnh đủ 2 thẻ vàng và Nguyễn Tuấn Anh chấn thương, đây có thể là hai suất thay thế.

Trong buổi tập tối 9/6, ba cầu thủ phải tập riêng là Nguyễn Văn Toàn, Tuấn Anh và Quang Hải. Tuấn Anh mang giày thể thao và tập riêng, trong khi Hải và Toàn tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Xem thêm các gói đăng ký 4G theo tháng Mobi.

Ông Park mang 29 cầu thủ sang UAE. Theo quy định của AFC, mỗi đội được đăng ký và thay đổi danh sách 23 cầu thủ trước trận đấu 90 phút. 6 tuyển thủ Việt Nam sẽ phải làm khán giả ở trận tới.

Nguồn: zingnews.vn

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: