Các nhà khoa học từ MIT cho biết các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) hiện có thể tạo ra các công cụ AI nhỏ hơn.  Điều này có thể xảy ra mà không cần can thiệp của con người. Những mô hình AI nhỏ hơn này, được gọi là TinyML, là rẻ hơn.  

AI giờ đây có khả năng tạo ra các công cụ AI khác mà không cần sự trợ giúp của con người

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà công nghệ đang tiến bộ với tốc độ chưa từng có và nó đang thay đổi mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta. Một lĩnh vực đã chứng kiến những thay đổi đáng kể do sự tiến bộ công nghệ là sáng tạo nội dung. Với sự nổi lên của Trí tuệ nhân tạo (AI), quá trình sáng tạo nội dung nhanh hơn, hiệu quả hơn và chính xác hơn bao giờ hết. AI đang cách mạng hóa cách thức chúng ta tạo ra nội dung, khiến việc sản xuất ra nhiều nội dung hơn trong thời gian ít hơn mà không đánh đổi chất lượng trở nên khả thi. Nhưng AI chính xác là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến tốc độ sáng tạo nội dung? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá thế giới kỳ diệu của AI và tác động của nó đối với sáng tạo nội dung, và chúng ta sẽ đi sâu vào các cách mà công nghệ này đang thay đổi bộ mặt sáng tạo nội dung mãi mãi. Vậy, hãy thắt dây an toàn và chuẩn bị cho một chuyến du hành điên rồ khi chúng ta khám phá thế giới của AI.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

2023 là năm của trí tuệ nhân tạo và nhiều tiến bộ trong lĩnh vực này đã được báo cáo trong năm nay. Từ Google và Microsoft công bố chatbot AI Bard và Bing riêng của họ, đến ChatGPT ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn với GPT-4, năm nay là tất cả về sự tiến bộ của AI. Gần đây nhất, Google đã giới thiệu Gemini có thể đánh bại ChatGPT trong một số bài kiểm tra chuẩn. LLM hiện đang cung cấp sức mạnh cho Bard và có thể truy cập được cho người dùng trên toàn cầu.  

Và bây giờ, theo các báo cáo, trí tuệ nhân tạo đã đạt đến giai đoạn mà nó thậm chí không cần can thiệp của con người để tạo ra các công cụ AI mới, nhỏ hơn. Nghe giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng, phải không?  

Theo Business Insider, một nhóm các nhà khoa học từ MIT và Đại học California đã hợp tác với một công ty công nghệ AI có tên Aizip và họ đã phá vỡ mã để tạo ra các mô hình AI lớn tự tạo ra các phiên bản con AI nhỏ. Hãy nghĩ về nó như một người anh lớn giúp đỡ một người em nhỏ, nhưng với bộ não nhân tạo.  

Yan Sun, Giám đốc điều hành của Aizip, đã tiết lộ với Fox News rằng họ đang sử dụng những mô hình AI khổng lồ đó, vận hành ChatGPT, để tự động tạo ra các phiên bản nhỏ hơn. Về cơ bản, họ đang trên hành trình làm cho AI tự tiến hóa. “Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng các mô hình lớn hơn để xây dựng các mô hình nhỏ hơn, giống như một người anh lớn giúp đỡ người em \[nhỏ hơn\] của mình cải thiện. Đó là bước đầu tiên hướng tới công việc lớn hơn về AI tự tiến hóa. Đây là bước đầu tiên trên con đường chứng minh rằng các mô hình AI có thể xây dựng các mô hình AI,” Sun cho biết.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Thêm vào đó, Yubei Chen, một trong những nhà nghiên cứu trong nhóm, đã tiết lộ thêm chi tiết. Ông nói rằng họ đã có được bước đột phá khi lần đầu tiên một đường ống hoàn toàn tự động được thiết kế. Ông nói thêm: “Nó có thể thiết kế một mô hình AI mà không cần sự can thiệp của con người vào quá trình này”.

Giờ đây, các mô hình ngôn ngữ khổng lồ như ChatGPT đang đốt túi tiền, tiêu tốn tới 700.000 USD mỗi ngày để vận hành. Nhưng những mô hình AI nhỏ hơn này, còn được gọi là TinyML, có giá thành thấp hơn và cũng dễ mang theo hơn.

TinyML có thể can thiệp vào các nhiệm vụ cụ thể. Hãy tưởng tượng nhận dạng khuôn mặt, máy trợ thính hoặc thậm chí các thiết bị gia dụng của bạn nhận được sự kỳ diệu của TinyML. Yan Sun nói thêm về sứ mệnh của họ và tiết lộ rằng họ muốn mang trí thông minh vào cuộc sống hàng ngày, giúp mọi thứ trở nên an toàn và thông minh hơn.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: