Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Các quan chức iOS 17 đang cảnh báo về cách tắt tính năng NameDrop mới của iPhone

Tính năng NameDrop mới của Apple cho phép người dùng chia sẻ nhanh thông tin liên lạc với iPhone hoặc Apple Watch ở gần và tính năng này sẽ tự động được bật.

LOUISVILLE, Ky. – Các cơ quan thực thi pháp luật địa phương ở Kentuckiana đang nêu lên mối lo ngại về quyền riêng tư của trẻ em sau bản cập nhật iPhone mới.

Sở cảnh sát hạt Floyd đang kêu gọi các bậc cha mẹ kiểm tra iPhone của con họ để xem liệu nó có cập nhật lên bản cập nhật iOS 17 gần đây hay không. Có một tính năng mới gọi là NameDrop, được bật tự động.

Theo Apple, NameDrop cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ thông tin liên hệ của họ với iPhone hoặc Apple Watch ở gần.

Tính năng mới “NameDrop” của iPhone được bật theo mặc định

Theo Apple, người dùng chỉ cần giữ điện thoại hoặc Apple Watch của mình cách đỉnh thiết bị của người kia vài cm. Sau một thời gian ngắn, NameDrop sẽ xuất hiện trên màn hình.

Sau đó, người dùng có thể chọn chia sẻ thẻ liên hệ của mình và nhận những người khác hoặc chỉ nhận của người khác. Thẻ liên hệ có thể bao gồm số điện thoại của người dùng cũng như địa chỉ email và địa chỉ nhà riêng của họ — tùy thuộc vào việc họ có thêm thông tin đó vào thẻ liên hệ hay không.

Apple cho biết NameDrop chỉ hoạt động để gửi thông tin liên hệ mới chứ không cập nhật liên hệ hiện có.

Hệ điều hành iOS 17 mới nhất của Apple dành cho iPhone bao gồm tính năng gọi là “NameDrop” được bật theo mặc định trên điện thoại của người dùng đã cập nhật phần mềm của họ, khiến các quan chức chia sẻ thông tin về cách tắt nó. 

NameDrop hoạt động như thế nào?

Tất cả những gì mọi người cần làm là đặt màn hình điện thoại của họ gần với iPhone của người khác, khiến cả hai thiết bị rung lên. Khi chúng được liên kết, một thông báo name drop sẽ xuất hiện trên màn hình cả hai điện thoại, cho phép người dùng chọn xem họ có muốn chia sẻ và nhận danh thiếp liên hệ hay không.

Theo trang web của Apple, người dùng iPhone có thể chọn thông tin liên hệ nào, chẳng hạn như số điện thoại và địa chỉ email, mà họ muốn chia sẻ.

Tại sao các quan chức cảnh báo người dùng iPhone về NameDrop?

Rất dễ dàng để chia sẻ thông tin ngay lập tức mà không cần phải gửi tin nhắn hoặc chia sẻ thông tin liên hệ theo cách thủ công. Nhưng các quan chức cảnh báo rằng nó có thể cung cấp cho những kẻ xấu dễ dàng truy cập vào thông tin cá nhân của các nạn nhân không ngờ tới.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Tính năng này đã thúc đẩy các sở cảnh sát trên khắp Hoa Kỳ đưa ra cảnh báo cho cha mẹ. Ví dụ, Sở cảnh sát Jefferson Hills kêu gọi cha mẹ sử dụng điện thoại iPhone của con cái mình tắt tính năng này. 

“Tính năng này có thể cho phép bạn chia sẻ thông tin liên hệ của mình bằng cách đặt điện thoại của bạn gần nhau”, sở viết trong một bài đăng trên Facebook. “Hãy nhớ thay đổi các cài đặt này trên điện thoại của con bạn sau khi cập nhật để giữ an toàn cho chúng.” 

Cách tắt NameDrop trên iPhone của bạn  

Dưới đây là cách tắt tính năng NameDrop.

Trước tiên, hãy vào cài đặt iPhone của bạn.  

Sau đó nhấp vào “Cài đặt chung”, tiếp theo là “AirDrop”.

Tiếp theo, để tắt NameDrop, hãy chuyển nút tùy chọn chia sẻ “Kết hợp thiết bị” sang vị trí tắt.  

Tắt tính năng này trong Cài đặt iPhone.  

Megan Cerullo là phóng viên MoneyWatch của CBS có trụ sở tại New York, đưa tin về các chủ đề kinh doanh nhỏ, nơi làm việc, chăm sóc sức khỏe, chi tiêu của người tiêu dùng và tài chính cá nhân. Cô xuất hiện thường xuyên trên CBS News Streaming để thảo luận về các báo cáo của mình.

Link bài post “Các quan chức iOS 17 đang cảnh báo về cách tắt tính năng NameDrop mới của iPhone“: https://vnmobifone.vn/cac-quan-chuc-ios-17-dang-canh-bao-ve-cach-tat-tinh-nang-namedrop-moi-cua-iphone.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: