Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

đăng ký 4g mobi

CEO Meta, Mark Zuckerberg, Hoãn Trận Đấu MMA Vì Chấn Thương Nặng ở Đầu Gối

Trong một thông báo gần đây, CEO của Meta, Mark Zuckerberg, đã phải hoãn trận đấu MMA đã lên lịch từ trước do chấn thương nặng ở vùng đầu gối. 

Zuckerberg đã phải trải qua ca phẫu thuật để điều trị tổn thương dây chằng chéo trước (ACL) và hiện đang hồi phục. 

Trong hình ảnh ông đăng tải trên Facebook và Instagram, Zuckerberg được thấy nằm trên giường bệnh, chân trái của ông được băng bó và ông cho biết ông sẽ phải hoãn trận đấu mà ông đã chuẩn bị từ trước.

đăng ký 4g mobi

Mark Zuckerberg, CEO của Meta, không chỉ là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu mà còn là một người đam mê với các hoạt động thể thao, đặc biệt là võ thuật MMA (Mixed Martial Arts). 

Ông không chỉ xem MMA là một môn thể thao, mà còn coi đó là một cách để thách thức bản thân cả về mặt thể chất và trí tuệ.

Sau khi đã giành chiến thắng tại một giải đấu jiu-jitsu, một hình thức võ thuật chủ yếu tập trung vào grappling và đấu đầu gối, Zuckerberg đã quyết định mở rộng sở thích của mình bằng cách học hỏi về MMA từ năm 2022. 

Ông bắt đầu tập luyện chăm chỉ và kiên nhẫn dưới sự hướng dẫn của Khai Wu, một người thầy dạy võ kỳ cựu.

Không chỉ đơn thuần là một hoạt động thể chất, việc tập luyện MMA còn đòi hỏi sự linh hoạt, sự tập trung cao độ và kỹ năng chiến đấu đa dạng. Zuckerberg đã chia sẻ rằng việc học MMA không chỉ giúp ông rèn luyện cơ thể mình mà còn giúp ông phát triển tư duy chiến lược, kiên nhẫn và sự quyết đoán. 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Điều này không chỉ hỗ trợ ông trong võ thuật mà còn có ảnh hưởng tích cực đối với quyết định lãnh đạo và kế hoạch chiến lược của Meta.

Thầy dạy võ của Zuckerberg, Khai Wu, đã không ngần ngại đánh giá cao sự chăm chỉ và cam kết của ông đối với việc học võ. 

Theo Wu, Zuckerberg không chỉ tập luyện với mục tiêu giành chiến thắng trong các trận đấu MMA mà còn để kiểm soát và phát triển bản thân. Ông Wu tin rằng với tinh thần đấu tranh và sự học hỏi không ngừng nghỉ, Zuckerberg có thể trở thành một võ sĩ MMA xuất sắc trong tương lai.

Việc Zuckerberg dành thời gian và nỗ lực cho việc rèn luyện bản thân thông qua MMA không chỉ là một cách để duy trì sức khỏe mà còn là một biểu hiện của tinh thần không ngừng phát triển và vươn lên đối với các thách thức mới. 

Sự hứng khởi và quyết tâm của ông đối với võ thuật đã truyền cảm hứng cho nhiều người khác, chứng minh rằng việc theo đuổi đam mê và không ngừng học hỏi không có giới hạn và không biên giới.

đăng ký 4g mobi

Zuckerberg thường xuyên chia sẻ về quá trình tập luyện của mình trong hơn một năm qua. Ông đã đăng ảnh cùng hai huyền thoại của MMA là Isarel Adesanya và Alex Volkanovski vào tháng 7. Vào tháng 9, ông tiếp tục chia sẻ video của mình khi tập luyện trên sàn đấu giữa biển, được kết hợp với âm nhạc từ phim hành động “Nhiệm vụ bất khả thi”.

Trong một số tranh cãi trên mạng xã hội, Mark Zuckerberg đã thống nhất tham gia một trận đấu MMA với tỷ phú Elon Musk vào tháng 6. 

Tuy nhiên, việc hoãn trận đấu này do chấn thương của Zuckerberg khiến cho ngày diễn ra của cuộc đấu chưa được xác định. 

Trong khi Zuckerberg chăm chỉ tập luyện MMA mỗi tuần để chuẩn bị cho trận đấu, Elon Musk chỉ tập tạ tại văn phòng và sau đó livestream và chia sẻ trên mạng xã hội. Trong một vài phát ngôn, Musk thừa nhận rằng ông chỉ đang đùa giỡn trong cuộc đấu này.

Mặc dù chấn thương khiến cho Zuckerberg phải hoãn trận đấu, ông vẫn không hủy bỏ ý định tham gia và tiếp tục tập luyện để sẵn sàng cho trận đấu trong tương lai.

Link bài post “CEO Meta, Mark Zuckerberg, Hoãn Trận Đấu MMA Vì Chấn Thương Nặng ở Đầu Gối“: https://vnmobifone.vn/ceo-meta-mark-zuckerberg-hoan-tran-dau-mma-vi-chan-thuong-nang-o-dau-goi.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: