Discord gần đây đã ra mắt các bản cập nhật cho ứng dụng di động của mình, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng, tốc độ nhanh hơn và giới thiệu chế độ tối hiệu quả. Trong quá khứ, nhiều người đã tránh sử dụng Discord trên các thiết bị di động do hiệu suất kém của nó. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất hứa hẹn những cải tiến đáng kể đưa nó gần hơn với phiên bản máy tính để bàn.  

Ứng dụng di động Discord hứa hẹn mang lại trải nghiệm được cải thiện nhiều

Được Discord phát hành lần đầu vào năm 2015, ứng dụng di động này hoàn toàn độc lập với phiên bản máy tính để bàn và đã được thiết kế lại để mang lại trải nghiệm được cải thiện rất nhiều. Phiên bản mới bao gồm một bộ tab điều hướng mới, bao gồm Máy chủ, Tin nhắn, Thông báo và Bạn, được hiển thị nổi bật ở phía dưới màn hình của bạn.

Mặc dù các thay đổi như bố cục ngang đang được xem xét trong Discord, tab Máy chủ vẫn rất giống với tab trước đó. Ở khía cạnh tiêu cực, không có tùy chọn nhắn tin trực tiếp. Thay vào đó, tab Tin nhắn sẽ thay thế tab Bạn hiện có, và bạn sẽ có thể xem tất cả các tin nhắn cá nhân và nhóm của mình ở một nơi mà không cần phải nhấp qua nhiều trang. Bạn cũng có thể đánh dấu cuộc trò chuyện yêu thích để giữ nó ở đầu các cuộc trò chuyện của bạn và sử dụng thanh tìm kiếm để tìm tin nhắn, tệp, ghim hoặc đính kèm trong bất kỳ cuộc thảo luận nào. Ngoài ra, một tính năng mới trong trò chuyện là khả năng vuốt sang trái để trả lời tin nhắn thay vì giữ xuống. Các tin nhắn hình ảnh sẽ được hiển thị dưới dạng thư viện thay vì một cái một.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Tab Thông báo giờ đây sẽ bao gồm các sự kiện của máy chủ, yêu cầu kết bạn và các câu trả lời tin nhắn mà bạn có thể nhấp vào để đến nguồn ngay lập tức. Ngoài ra, các thông báo giờ đây sẽ tự động xóa thay vì yêu cầu bạn xóa chúng. Trang Bạn thay thế tìm kiếm. Ngoài các tính năng như thay đổi trạng thái hoặc hình đại diện, tab Bạn cũng được tích hợp ở đây. Cài đặt tài khoản cũng có thể được truy cập từ đây. Chủ đề Nửa đêm cũng được cung cấp như một tùy chọn mới.

Discord cũng đã cải thiện hiệu suất của ứng dụng, tuyên bố rằng việc mở ứng dụng mất ít thời gian hơn 55% trên Android và ít hơn 43% trên iOS. Theo đó, ứng dụng sử dụng ít dữ liệu hơn bốn lần. Tỷ lệ lỗi dành cho người dùng Android cũng giảm một nửa vào năm ngoái. Discord cũng chia sẻ rằng họ đang làm việc trên các bản cập nhật được yêu cầu khác cũng như truy cập nhanh vào danh sách thành viên của máy chủ, bộ lọc tìm kiếm tốt hơn, nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho tin nhắn hiển thị và cải thiện tổng thể hiệu suất ứng dụng.

Về mặt hình ảnh, chế độ tối “Nửa đêm” của Discord đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màu đen thật sự của nó, không chỉ trông tuyệt vời mà còn tiết kiệm điện hiệu quả hơn trên các màn hình OLED. Điều chỉnh chế độ này khá đơn giản và dễ tiếp cận thông qua cài đặt của ứng dụng. Chia sẻ hình ảnh và video cũng đã được đơn giản hóa, với chế độ xem thư viện mới giúp loại bỏ sự rối loạn của phương tiện trong các cuộc trò chuyện.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Cuối cùng, giao diện gọi thoại và video đã được cập nhật. Thiết kế trực quan hơn và tích hợp chơi game mượt mà đem lại cho người dùng trải nghiệm gọi nhẹ nhàng và phong phú hơn. Mặc dù đây là những bản cập nhật hiện tại, nhiều cải tiến hơn nữa sẽ được phát hành sớm. Các bản cập nhật trong tương lai hứa hẹn các tính năng tìm kiếm tin nhắn được tăng cường, tùy chọn hiển thị có thể tùy chỉnh và tiếp cận nhanh danh sách thành viên máy chủ.  

Ứng dụng di động Discord rõ ràng đang chuyển mình, cung cấp cho người dùng một công cụ truyền thông trực tuyến đáng tin cậy, hiệu quả và thú vị hơn.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: