Suleyman đã đưa ra ý kiến của mình về tình trạng AI trong một cuộc phỏng vấn với MIT Technology Review vào tuần trước. Ông cho biết làn sóng AI đầu tiên là phân loại, với deep learning là phân loại các loại dữ liệu đầu vào như hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể đăng ký 4g mobi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất từ chúng tôi.

đăng ký 4g mobi

Đồng sáng lập DeepMind dự đoán “làn sóng thứ ba” của AI: máy móc nói chuyện với máy móc và con người

Hướng tới tương lai: Có vẻ như sự cường điệu ban đầu xung quanh AI sáng tạo đang cạn kiệt. Nhưng theo Mustafa Suleyman, một trong những người đồng sáng lập DeepMind, trí tuệ nhân tạo tổng quát chỉ là một giai đoạn trước làn sóng tiếp theo: AI tương tác, trong đó máy móc tự thực hiện các nhiệm vụ gồm nhiều bước bằng cách nói chuyện với các AI khác và thậm chí cả con người.

đăng ký 4g mobi

Suleyman đã đưa ra ý kiến của mình về tình trạng AI trong một cuộc phỏng vấn với MIT Technology Review vào tuần trước. Ông cho biết làn sóng AI đầu tiên là phân loại, với deep learning là phân loại các loại dữ liệu đầu vào như hình ảnh và âm thanh. Làn sóng AI hiện tại thứ hai có tính chất tổng quát, lấy dữ liệu đầu vào đó để tạo ra dữ liệu mới.

Làn sóng thứ ba tiếp theo, theo Suleyman, sẽ là AI tương tác. Ông nói rằng thay vì nhấp vào nút hoặc gõ, người dùng sẽ nói chuyện với AI của họ và hướng dẫn họ thực hiện các hành động. Suleyman giải thích: “Bạn sẽ chỉ đưa ra cho nó một mục tiêu chung, cấp cao và nó sẽ sử dụng tất cả các công cụ có để thực hiện mục tiêu đó. Chúng sẽ nói chuyện với người khác, nói chuyện với các AI khác”..

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Người ta thường lập luận rằng AI sáng tạo đã hơi bị dùng sai cách, vì các công cụ hỗ trợ LLM này không thể hiện trí thông minh giống như con người hoặc động vật. Nhưng Suleyman gợi ý rằng AI tương tác sẽ gần gũi hơn với trí tuệ nhân tạo thường thấy trong các phương tiện truyền thông khoa học viễn tưởng. Thay vì “tĩnh” như công nghệ ngày nay, AI giai đoạn ba sẽ hoạt hình, có thể thực hiện các hướng dẫn của nó một cách tự do và tự chủ.

Ông nói thêm: “Đó là một khoảnh khắc rất, rất sâu sắc trong lịch sử công nghệ mà tôi nghĩ nhiều người đã đánh giá thấp”.

“Xin chào, tôi ở đây để trợ giúp mọi nhiệm vụ cần hoàn thành”

đăng ký 4g mobi

Đầu năm nay, công ty của Suleyman, Inflection AI, đã phát hành một đối thủ của ChatGPT có tên Pi, mà theo ông là đẹp hơn, lịch sự hơn và tập trung hơn vào việc trò chuyện.

Trong khi AI sáng tạo vẫn là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, có khả năng thay đổi doanh nghiệp, thì rất nhiều sự cường điệu xung quanh công nghệ này đã hạ nhiệt trong thời gian gần đây. Lưu lượng truy cập web vào trang ChatGPT giảm tháng thứ ba liên tiếp, trong khi các công cụ tương tự báo cáo mức tăng trưởng người dùng không thay đổi hoặc giảm sút. Tuy nhiên, với việc công nghệ ngày càng mở rộng về phạm vi và tiến bộ, dự đoán của Suleyman rằng giai đoạn thứ ba của AI sẽ mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới có thể không chỉ là cường điệu. Tuy nhiên, nó có vẻ hơi giống Skynet một cách đáng lo ngại.

Trong tương lai không xa thì: Cũng giống như đưa cho nó 1 bản kế hoạch về 1 dự án nào nó cho AI thì trong tức khắc AI sẽ hiểu và tương tác đưa ra các dữ liệu dự đoán về số liệu theo mô hình đã được training trước đó, nghĩa là AI sẽ tự động hiểu phải làm gì theo tương tác trực tiếp với con người.

Vậy câu hỏi đặt ra ngay từ bây giờ là “Công cụ nào, cách nào, Điều khoảng nào ràng buộc và kiểm soát AI ngay từ bây giờ chưa? Hay là phải đi sau một bước!…

Link bài post “Đồng sáng lập DeepMind dự đoán “làn sóng thứ ba” của AI”: https://vnmobifone.vn/dong-sang-lap-deepmind-du-doan-lan-song-thu-ba-cua-ai.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: