Facebook đã giới thiệu tính năng ‘Lịch sử liên kết’ trên ứng dụng di động của mình để theo dõi tất cả các trang web bạn đã ghé thăm trên nền tảng trong vòng 30 ngày qua. Tính năng này, có sẵn trên ứng dụng Facebook trên cả iOS và Android, là tùy chọn nhưng được bật theo mặc định. Người dùng Facebook được cho là đã nhận được một cửa sổ bật lên trong ứng dụng thông báo về tính năng Lịch sử liên kết và cho họ cơ hội tắt cài đặt này. Trong khi Facebook mô tả Lịch sử liên kết như một công cụ hữu ích và thuận tiện lưu trữ tất cả các liên kết bạn đã nhấp gần đây, tất nhiên, theo phong cách siêu dữ liệu đích thực, có yếu tố riêng tư. 

Facebook giới thiệu tính năng ‘Lịch sử liên kết’ trên ứng dụng di động để theo dõi các trang web bạn ghé thăm: Cách bật hoặc tắt tính năng này

Theo trang hỗ trợ của Facebook, tính năng lịch sử chuyển đổi liên kết đang được triển khai trên ứng dụng di động của họ. Tính năng này hiện có sẵn trên ứng dụng Facebook trên cả iOS và Android và đang dần được triển khai toàn cầu. Như đã đề cập trước đó, khi được bật, cài đặt Lịch sử liên kết sẽ lưu danh sách các trang web mà người dùng đã ghé thăm trên trình duyệt di động Facebook trong 30 ngày qua.

Facebook cũng lưu ý rằng cài đặt này không bao gồm các liên kết được xem trong các cuộc trò chuyện Messenger. “Người dùng có thể chọn bật hoặc tắt lịch sử liên kết bất cứ lúc nào. Khi Lịch sử liên kết được bật, bất kỳ liên kết nào bạn chạm vào bên trong Facebook và xem trong trình duyệt di động của Facebook sẽ được lưu ở đây trong 30 ngày,” trang hỗ trợ nói.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Một số người dùng được cho là đã bắt đầu nhận được cửa sổ bật lên cho cài đặt Lịch sử liên kết khi truy cập vào ứng dụng Facebook. Như được báo cáo bởi Gizmodo, tính năng này đã được giới thiệu như một công cụ tuyệt vời để lưu tất cả các liên kết của bạn. Thông báo trong ứng dụng đọc ‘Không bao giờ mất liên kết nữa’ và thêm “Dễ dàng tìm thấy các liên kết đã ghé thăm gần đây với hoạt động duyệt web Facebook của bạn hiện được lưu tại một nơi.” 

Tuy nhiên, cũng có những lo ngại về quyền riêng tư. Cả trang hỗ trợ lịch sử liên kết chuyển đổi và cửa sổ bật lên trong ứng dụng, Facebook rõ ràng nêu rằng họ có thể sử dụng danh sách liên kết đã lưu của bạn để gửi cho bạn các quảng cáo nhắm mục tiêu về các liên kết này trên nền tảng của mình và công nghệ. “Người dùng cần phải lưu ý rằng khi lịch sử liên kết được bật, chúng tôi có thể sử dụng thông tin lịch sử liên kết từ trình duyệt di động Facebook để cải thiện quảng cáo của bạn trong công nghệ siêu dữ liệu,” trang hỗ trợ nói. Điều này hiệu quả biến lịch sử liên kết của bạn thành một bảng quan tâm tổng hợp để Facebook truy cập và sử dụng để gửi các quảng cáo nhắm mục tiêu đến người dùng.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Để bật hoặc tắt lịch sử liên kết trên ứng dụng di động Facebook, hãy mở bất kỳ liên kết nào trong ứng dụng để khởi chạy trình duyệt di động Facebook. Sau đó, nhấn vào menu ba chấm ở góc phải dưới cùng và chọn Cài đặt trình duyệt. Để tắt hoặc bật cài đặt này, nhấn nút chuyển và xác nhận lựa chọn của bạn. Meta nói họ sẽ xóa ngay lập tức lịch sử liên kết của bạn khi cài đặt bị tắt, và họ sẽ không sử dụng hoạt động duyệt web của bạn để “tăng quảng cáo” trên nền tảng của mình. Nhưng họ cũng lưu ý rằng có thể mất tối đa 90 ngày để danh sách liên kết của bạn được xóa hoàn toàn. 

Meta đã đưa tính năng lịch sử liên kết vào ứng dụng di động Instagram. Các cài đặt có thể được truy cập trong tùy chọn Hoạt động của bạn trong menu. Tháng trước, Facebook cho biết các cuộc trò chuyện và cuộc gọi một-một trên ứng dụng Messenger của họ sẽ được bảo vệ bởi mã hóa đầu cuối mặc định.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: