Google đang chuẩn bị phát hành phần mềm AI mới mang tên Gemini, theo thông tin từ The Information. Đây là một phần mềm AI đàm thoại mới có tiềm năng cạnh tranh với GPT-4, mô hình ngôn ngữ AI tiên tiến nhất hiện nay.Bạn có thể đăng ký 4g mobi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất từ chúng tôi.

đăng ký 4g mobi

Google Sắp Phát Hành Phần Mềm AI Gemini: Cạnh Tranh với GPT-4

Gemini, sản phẩm mới của Google, là một bước đột phá trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Nó được tạo ra để hợp nhất những ưu điểm từ các hệ thống tự học như AlphaGo và khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) của các chatbot dựa trên mô hình LLM (Large Language Models). Điều đặc biệt về Gemini là khả năng của nó để kết hợp việc tạo ra văn bản tương tự như GPT-4 với khả năng tạo hình ảnh từ mô tả văn bản. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về những khả năng ấn tượng của Gemini và cách nó có thể thay đổi cách chúng ta tương tác với máy tính và dữ liệu.

đăng ký 4g mobi

Một trong những tính năng quan trọng của Gemini là khả năng tạo ra văn bản tương tự như GPT-4. Điều này đồng nghĩa với việc nó có khả năng sáng tạo ra các đoạn văn bản, câu chuyện, hoặc phản hồi dựa trên ngữ cảnh và thông tin được cung cấp cho nó. Điều này mở ra nhiều ứng dụng, từ việc tạo nội dung cho các trang web, blog, đến việc tạo kịch bản cho các video, và thậm chí là việc hỗ trợ viết bài luận hoặc bài thuyết trình. Với khả năng này, Gemini có tiềm năng thay đổi cách chúng ta tương tác với việc tạo ra nội dung văn bản trên internet và trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài khả năng tạo văn bản, Gemini còn có khả năng tạo hình ảnh từ mô tả văn bản. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể biến những câu chuyện, mô tả, hoặc chỉ dẫn thành hình ảnh cụ thể. Điều này mang lại tiềm năng đáng kể trong việc tạo ra đồ họa và hình ảnh minh họa cho các bài viết, sách, ứng dụng đa phương tiện, và nhiều lĩnh vực khác. Việc này có thể giúp giảm bớt công sức và thời gian cần thiết cho việc tạo ra hình ảnh và đồ họa, đồng thời mở ra nhiều cơ hội sáng tạo mới.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Ứng dụng của Gemini rất đa dạng. Đầu tiên, nó có thể được sử dụng để phát triển các chatbot thông minh có khả năng tương tác với người dùng một cách tự nhiên và logic. Ngoài ra, nó có tiềm năng trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, biểu đồ, và thống kê, giúp tự động hóa quá trình trích xuất thông tin từ văn bản và biến chúng thành dữ liệu số. Cuối cùng, nó còn có thể được sử dụng để điều khiển phần mềm bằng các lệnh ngôn ngữ tự nhiên, giúp tạo ra trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn và thông minh hơn.

Ở trung tâm của Gemini là một giải pháp đào tạo thuật toán bằng học tăng cường (reinforcement learning), cho phép thuật toán hoặc phần mềm học cách tiếp cận một vấn đề theo cách logic và có hệ thống. Điều này có thể áp dụng cho việc chọn nước đi tiếp theo trong một trò chơi cờ vây hoặc thậm chí trong việc chơi game. Ước tính để phát triển một AI như Gemini có thể tốn hàng trăm triệu USD, chưa kể thời gian và công sức đầu tư.

Google đã cho một số công ty được chọn lựa truy cập phiên bản đầu tiên của Gemini. Mục tiêu của Google là thu thập phản hồi từ các công ty này và cải thiện Gemini trước khi phát hành rộng rãi. Dịch vụ Gemini sẽ được cung cấp thông qua dịch vụ Google Cloud Vertex AI của Google.

đăng ký 4g mobi

Google đã giới thiệu AI tổng quát cho công cụ Tìm kiếm dành cho người dùng ở Ấn Độ và Nhật Bản, cho phép tìm kiếm bằng văn bản hoặc hình ảnh theo lời nhắc. Hãng cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ AI cho khách hàng doanh nghiệp với giá hàng tháng là 30 USD cho mỗi người dùng.

Bằng cách phát triển Gemini, Google hi vọng tạo ra một phần mềm AI đàm thoại có khả năng hiểu và phản hồi tự nhiên, chính xác, và sáng tạo. Điều này đánh dấu một bước quan trọng trong nỗ lực của Google để bắt kịp và vượt qua các đối thủ như OpenAI, Microsoft, và Facebook trong lĩnh vực AI sáng tạo.

Link bài post “Google Sắp Phát Hành Phần Mềm AI Gemini: Cạnh Tranh với GPT-4“: https://vnmobifone.vn/google-sap-phat-hanh-phan-mem-ai-gemini-canh-tranh-voi-gpt-4.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: