Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Hệ Điều Hành Mới của Huawei làm Dịch Chuyển Bước Đi của nền Công Nghiệp Trung Quốc

Hành trình phát triển một hệ điều hành HarmonyOS của Huawei đã tạo nên sự chú ý trong chuyển đổi ngành công nghiệp công nghệ Trung Quốc, đây là một hệ điều hành độc lập thay thế vị trí của Android.

Sự quan tâm và đầu tư từ các công ty công nghệ hàng đầu như JD.com, NetEase và Meituan, việc phát triển HarmonyOS đã nhận được động lực lớn. 

Việc chủ động tuyển dụng nhà phát triển HarmonyOS của các nhà công nghệ lớn của Trung Quốc như JD.com, NetEase và Meituan cho thấy sự đổi mới sẵn lòng thế chỗ hệ điều hành Android của Google.

JD.com, một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc tìm kiếm các nhà phát triển có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng tương thích với điện thoại thông minh Huawei và dựa trên nền tảng HarmonyOS. 

Cũng như JD.com thì NetEase là công ty công nghệ hàng đầu của Trung Quốc, cũng đang tìm kiếm các nhà phát triển có kiến thức và kinh nghiệm về HarmonyOS để phát triển các ứng dụng tương thích. 

NetEase muốn đảm bảo rằng các ứng dụng của họ có thể hoạt động một cách tốt nhất trên các thiết bị sử dụng HarmonyOS, đồng thời nắm bắt cơ hội thị trường tiềm năng mà hệ điều hành này mang lại.

Khi chuyển từ Android sang HarmonyOS không chỉ là sự chuyển đổi về công nghệ mà còn là chiến lược hồi đáp của nhà Huawei đối với sự hạn chế và lệnh trừng phạt từ Mỹ.

Theo sự ra mắt của HarmonyOS, Huawei đã tạo ra một hệ điều hành riêng biệt không chỉ cho điện thoại thông minh, mà còn cho các thiết bị thông minh khác như máy tính bảng, đồng hồ thông minh và thiết bị gia đình thông minh. 

Mục tiêu của Huawei là xây dựng một hệ sinh thái toàn diện dựa trên HarmonyOS, nhằm giảm sự phụ thuộc vào công nghệ và dịch vụ của các công ty nước ngoài như Google.

Phát triển một hệ điều hành độc lập sẽ giúp Huawei giảm nhẹ sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ nước ngoài cũng tạo cho một môi trường cho công nghệ Trung Quốc phát triển mạnh mẽ.

Mục tiêu tiến tới của Huawei chính là xây dựng được một hệ sinh thái toàn diện và thoát khỏi sự phụ thuộc công nghệ cũng như dịch vụ của các công ty nước ngoài như Google.

Trung Quốc mở rộng hệ thống công nghệ của mình và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng trong việc sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Huawei đã đạt được thành công ban đầu trong việc triển khai HarmonyOS trên hơn 700 triệu thiết bị của họ, bao gồm cả điện thoại thông minh và các thiết bị thông minh khác. 

Tuy nhiên, để thúc đẩy sự chuyển đổi toàn diện sang HarmonyOS, Huawei cần sự hỗ trợ và sự ủng hộ từ các nhà phát triển ứng dụng và người dùng cuối.

Để thúc đẩy việc phát triển ứng dụng HarmonyOS, Huawei đã cung cấp một bộ công cụ phát triển (SDK) toàn diện và hỗ trợ cho các nhà phát triển. SDK này cung cấp cho họ các tài liệu, tài nguyên và công cụ cần thiết để phát triển và kiểm thử các ứng dụng trên nền tảng HarmonyOS. 

Ngoài ra, Huawei cũng đã mở ra cửa hàng ứng dụng của riêng mình, AppGallery, đây là nơi để người dùng có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng với HarmonyOS mà không cần lo sợ không tương thích trên thiết bị của mình. 

AppGallery nhanh chóng phát triển và trở thành cửa hàng ứng dụng lớn nhất thế giới và cũng cung cấp nền tảng phân phối ứng dụng hấp dẫn cho những nhà phát triển ứng dụng.

Trong tương lai, Huawei dự kiến sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm HarmonyOS Next trong quý I năm 2024. 

Phiên bản này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cải tiến và tính năng mới, đồng thời củng cố vị thế của Huawei là nhà cung cấp điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc.

Link bài post “Hệ Điều Hành Mới của Huawei làm Dịch Chuyển Bước Đi của nền Công Nghiệp Trung Quốc“: https://vnmobifone.vn/he-dieu-hanh-moi-cua-huawei-lam-dich-chuyen-buoc-di-cua-nen-cong-nghiep-trung-quoc.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: