Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

đăng ký 4g mobi

Instagram sắp cho phép người dùng tạo ra chatbot AI do chính người dùng tùy chỉnh 

Hãy tưởng tượng bạn có một trợ lý cá nhân luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bây giờ hãy tưởng tượng bạn có khả năng tùy chỉnh trợ lý cá nhân này. Đây chính xác là những gì tính năng sắp tới của Instagram có thể cung cấp, nếu các báo cáo là đúng. Và nếu điều này thực sự xảy ra, cách chúng ta sử dụng mạng xã hội có thể bị thay đổi mãi mãi.

Instagram được cho là đang phát triển một tính năng cho phép người dùng tạo các chatbot AI được cá nhân hóa của riêng họ. Tính năng này vẫn đang được phát triển và có thể không bao giờ xuất hiện nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị khi biết về nó.

Instagram cho phép người dùng tạo chatbot AI của riêng họ

đăng ký 4g mobi

Theo như TechCrunch đưa tin, tính năng sắp tới có thể cho phép người dùng cá nhân hóa giới tính, độ tuổi, sắc tộc, tính cách và sở thích của chatbot. Sau đó, chatbot có thể được sử dụng như những người bạn đồng hành, cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn, hoặc thậm chí đóng vai trò như người thu thập ý tưởng. Báo cáo nói rằng sau khi cá nhân hóa chatbot, người dùng có thể đặt tên, thiết lập avatar và trò chuyện với nó thông qua cửa sổ chat.

Ví dụ, một người dùng có thể tạo một chatbot là chuyên gia thời trang, sau đó hỏi chatbot lời khuyên về trang phục cho một sự kiện sắp tới. Hoặc, người dùng có thể tạo một chatbot đóng vai trò huấn luyện viên sống, sau đó nhờ nó giúp đỡ đặt mục tiêu hoặc vượt qua thử thách.

Đáng lưu ý là chúng ta vẫn chưa biết liệu tính năng này có thực sự được triển khai trong thời gian sớm hay không, vì Instagram chưa chính thức công bố điều gì tương tự. Như đã nói, điều đáng nói là một số lợi ích tiềm năng của tính năng này có thể là tăng mức độ tương tác trên nền tảng cũng như giảm khối lượng công việc cho người kiểm duyệt.

Chatbot có thể giúp người dùng tương tác với Instagram trong thời gian dài hơn. Ngoài ra, chatbot AI có thể đảm nhận một số nhiệm vụ hiện đang được thực hiện bởi người kiểm duyệt, chẳng hạn như trả lời các câu hỏi của người dùng hoặc lọc spam và nội dung xúc phạm.

Trợ lý AI mới ra mắt gần đây của Meta 

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Vào tháng 9 năm nay, Meta giới thiệu trợ lý AI của mình trong sự kiện ra mắt Connect. Được gọi là Meta AI, trợ lý AI này được cho là sẽ sớm có mặt trên WhatsApp, Instagram và Facebook.

“Meta AI là một trợ lý mới mà bạn có thể tương tác giống như với con người, có mặt trên WhatsApp, Messenger, Instagram và sắp tới là trên kính thông minh Ray-Ban Meta và Quest 3. Nó được hỗ trợ bởi mô hình tùy chỉnh tận dụng công nghệ từ Llama 2 và nghiên cứu mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) mới nhất của chúng tôi. Trong các cuộc trò chuyện dựa trên văn bản, Meta AI có quyền truy cập thông tin thời gian thực thông qua quan hệ đối tác tìm kiếm với Bing và cung cấp công cụ tạo ảnh”, công ty viết trên blog vào thời điểm đó. Giới thiệu Meta AI. 

Ngoài MetaAI, công ty cũng cho biết họ đã giới thiệu thêm 28 chatbot AI khác với những tính cách và câu chuyện bối cảnh khác nhau. Đó chưa phải là tất cả, những chatbot này cũng sẽ có hồ sơ mạng xã hội.

Công ty cho biết: “Chúng tôi đang hợp tác với các biểu tượng văn hóa và những người có ảnh hưởng để chơi và thể hiện một số AI này”. “Mỗi người sẽ có một hồ sơ trên Instagram và Facebook, vì vậy bạn có thể khám phá mọi thứ về họ”.

Link bài post “Instagram sắp cho phép người dùng tạo ra chatbot AI do chính người dùng tùy chỉnh “: https://vnmobifone.vn/instagram-sap-cho-phep-nguoi-dung-tao-ra-chatbot-ai-do-chinh-nguoi-dung-tuy-chinh.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: