Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Instagram Threads đã bỏ lỡ thời điểm tỏa sáng của nó bởi vì scandal của OpenAI diễn ra trên X

Instagram Threads đã bỏ lỡ cơ hội thực sự thách thức X, scandal của OpenAI cuối tuần này cho thấy. Trong những ngày qua, khi tin tức lan truyền về quyết định của hội đồng loại bỏ Sam Altman khỏi vị trí CEO của OpenAI và tác động của sự thay đổi đột ngột và bất ngờ này vang dội khắp hệ sinh thái công cộng của Thung lũng Silicon, cuộc trò chuyện phần lớn đang diễn ra không phải trên Threads mà là trên X. Các nhà báo đang đưa tin nóng về sự kiện, động thái được cho là nhằm đưa Altman trở lại và tiếp đó là thông báo của Microsoft vào sáng thứ Hai rằng Altman và đồng sáng lập OpenAI Greg Brockman đã gia nhập công ty để dẫn dắt một bộ phận mới_  nhóm AI.  

Các chuyên gia, lãnh đạo công nghệ và những người khác bị ảnh hưởng bởi bi kịch của OpenAI, bao gồm cả những nhân vật then chốt như Altman và Brockman, cũng đã sử dụng nền tảng của X để chia sẻ tuyên bố và bày tỏ cảm xúc của họ về những thay đổi. Từ Altman, những điều này bao gồm từ những tuyên bố về tình yêu của anh ấy dành cho nhóm OpenAI cho đến một bức ảnh selfie trong đó anh ấy giơ thẻ ID khách cho OpenAI, bình luận: “Lần đầu tiên và lần cuối cùng tôi mặc một trong những thứ này” – một sự đồng tình với thực tế rằng thế giới công nghệ đã theo dõi tài khoản của anh ấy để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo tín hiệu gửi đến hội đồng quản trị những người trung thành với Altman và có thể rời OpenAI để theo dõi anh ấy trong chuyến phiêu lưu tiếp theo. Khi các sự kiện xoay chuyển, một trong những trái tim đó đến từ Giám đốc điều hành tạm thời Mira Murati.  

Nhà báo lâu năm Kara Swisher, người đồng chủ trì podcast Pivot, cũng bắt đầu đưa tin nóng về sự biến động trực tiếp trên việc sa thải – chỉ được phát hiện vài phút trước khi thông cáo báo chí của OpenAI được phát hành. Sau đó, cô tìm kiếm lý do đằng sau việc sa thải, quy kết nó cho sự không cân xứng giữa các hoạt động vì lợi nhuận của OpenAI và bản chất phi lợi nhuận của OpenAI với tư cách là một công ty, với những căng thẳng gần đây đã đẩy những căng thẳng đó lên đỉnh điểm sôi sục.  

Mặc dù Swisher chéo một số bản cập nhật của cô lên Threads, một trong những tin độc quyền của cô trên X đạt 5,5 triệu lượt xem và 6.000 lượt thích. Trên Threads, những bài đăng lớn nhất của cô thu hút hàng nghìn con số về liên kết. 

Ngoài tin tức đến nhanh chóng từ các ấn phẩm khác nhau, những nhân vật chính – như Altman, Brockman, Murati và nhà khoa học trưởng Ilya Sutskever của OpenAI, trong số những người khác – cũng sử dụng nền tảng của X để chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và các tuyên bố khác nhau của họ về tình hình.  

Trong số những điểm nổi bật là bài đăng “Tôi yêu tất cả các bạn” của Altman trên X, được thích 91.000 lần; giả thuyết là Altman đang gửi một thông điệp mật mã về sự tham gia của Ilya (chữ cái đầu tiên của tôi yêu tất cả các bạn viết tắt là ILYA, nhà báo Emily Chang của Bloomberg nhận xét); Bài đăng của Brockman chia sẻ thông điệp của anh ấy tới nhóm OpenAI sau khi “biết được tin tức ngày hôm nay”, điều này cho thấy rằng anh ấy cũng bị mù quáng; biểu hiện sốc và hoài nghi sau đó của anh ta; và bài đăng báo trước của Murati rằng “OpenAI sẽ chẳng là gì nếu không có con người của nó.”

Các ứng cử viên thay thế ban giám đốc được đồn đại như Marissa Mayer và Brian Chesky cũng bắt đầu đăng lên X để ủng hộ Altman và Brockman. Mayer thậm chí tuyên bố bản thân là một “người lạc quan về AI” và cho rằng ban giám đốc không nên từ chức, mà chính quản trị của OpenAI có “những khiếm khuyết cấu trúc” cần được giải quyết.  

Sutskever sau đó đến X để bày tỏ sự hối tiếc về vai trò của mình trong việc lãnh đạo cuộc nổi dậy của ban giám đốc chống lại Altman. “Tôi chưa bao giờ có ý làm tổn thương OpenAI,” ông viết sau khi thiệt hại đáng kể đã xảy ra.  

Cựu CEO của Twitch, Emmett Shear, hiện là CEO lâm thời của OpenAI, cũng công bố vai trò mới của mình trên X, mặc dù ai biết ông sẽ giữ vị trí đó bao lâu.  

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Cơ hội tin tức nhanh chóng này có thể xảy ra ở bất cứ đâu – Instagram Threads là sở hữu của Big Tech. Nhưng phần lớn câu chuyện của OpenAI diễn ra trên X.  

Mặc dù X gần đây đã thoát khỏi nhà quảng cáo do lo ngại về an toàn thương hiệu và báo cáo về việc sử dụng giảm sút, X tiếp tục chứng minh bản thân “bám chặt” hơn so với những suy nghĩ ban đầu. Thông tin thị trường gần đây cho thấy suy giảm số lượng người dùng hoạt động.

Đồng thời, Meta đã định vị Threads như một lựa chọn thay thế cho X không tập trung vào tin tức. Vào tháng 10, người đứng đầu Instagram Adam Mosseri thậm chí còn cụ thể nói rằng đối thủ của X là công ty sẽ không “khuếch đại” tin tức trên nền tảng của mình trong nỗ lực tránh những rủi ro do sự non trẻ của nền tảng đặt ra.

Kết quả của vị trí này, Threads đã bỏ lỡ cơ hội trở thành nguồn tin tức lớn nhất (ít nhất là trong lĩnh vực công nghệ), để lại cho vị trí mà nó luôn được phá vỡ: Twitter/X.

Tuy nhiên, tất cả các cuộc trò chuyện và drama về OpenAI thực sự không giúp X cải thiện các chỉ số của mình. Công ty cung cấp dữ liệu thông minh thị trường data.ai cho biết không có dấu hiệu cho thấy những người chưa sử dụng ứng dụng đã tải xuống để đọc về bộ phim OpenAI. Trên thực tế, công ty cho biết, xếp hạng tổng thể của X trên iOS đã giảm sâu hơn so với đầu tháng này.

Một công ty khác, Apptopia, đồng ý với phát hiện này và bổ sung rằng các hoạt động của công ty cụ thể này được quan tâm lớn đối với những người trong lĩnh vực công nghệ và không phải là công dân Mỹ điển hình. Kết quả, họ chỉ nhìn thấy một “sự gia tăng rất nhẹ” về số lượng người dùng hoạt động hàng ngày trong dịp cuối tuần, nhưng lưu ý rằng con số này nhỏ hơn so với các lần lên xuống đã xảy ra trong 90 ngày qua.

Link bài post “Instagram Threads đã bỏ lỡ thời điểm tỏa sáng của nó bởi vì scandal của OpenAI diễn ra trên X“: https://vnmobifone.vn/instagram-threads-da-bo-lo-thoi-diem-toa-sang-cua-no-boi-vi-scandal-cua-openai-dien-ra-tren-x.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: