Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Làm thế nào để sử dụng tính năng trò chuyện bằng giọng nói của ChatGPT miễn phí trên điện thoại thông minh

Chat Generative Pre-Trained Transformer, hay phổ biến gọi là ChatGPT, là một chatbot dựa trên ngôn ngữ mô hình lớn được phát triển bởi OpenAI đã gây bão trên toàn thế giới. Ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm ngoái, chatbot này cho phép người dùng nhận câu trả lời hoặc giúp đỡ với bất cứ thứ gì họ cần. ChatGPT là một bước tiến lớn hướng tới Trí tuệ nhân tạo và OpenAI tuyên bố rằng đây là một dự án luôn phát triển và tiến bộ. Đó là lý do tại sao OpenAI liên tục giới thiệu các phiên bản và tính năng mới để làm cho trải nghiệm ChatGPT ngày càng tốt hơn.

Ví dụ, vào tháng 11 năm 2023, OpenAI đã ra mắt GPT-4 Turbo (có sẵn trong 2 phiên bản), GPT-4 được tinh chỉnh, cung cấp cho người dùng khả năng xây dựng GPT của riêng họ, ra mắt DALL API-E 3 và các tính năng chuyển văn bản mới – mô hình hóa âm thanh, và hơn thế nữa. Một chức năng khác mà OpenAI giới thiệu gần đây với ChatGPT là các cuộc trò chuyện bằng giọng nói với ChatGPT. Nó được triển khai vào tháng 9 năm 2023 nhưng cho đến nay nó vẫn chỉ giới hạn ở những người đăng ký trả phí. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tính năng này và cách kiểm tra xem nó đã được triển khai trên thiết bị của bạn hay chưa.

Tính năng trò chuyện dựa trên giọng nói của ChatGPT là miễn phí

Cho đến nay, Trò chuyện bằng giọng nói có giá 20 đô la mỗi tháng nên chỉ những người đăng ký mới có thể truy cập, nhưng giờ đây nó được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng Android và iOS. Trò chuyện bằng giọng nói đang được triển khai miễn phí trên ứng dụng ChatGPT cho Android và iOS, nhưng hiện tại nó không khả dụng trên phiên bản web của ChatGPT.

“Trò chuyện bằng giọng nói ChatGPT giờ đây khả dụng cho tất cả người dùng miễn phí. Hãy tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn và chạm vào biểu tượng tai nghe để bắt đầu cuộc trò chuyện,” OpenAI viết trên nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter).

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Tính năng trò chuyện bằng giọng nói trên ChatGPT, như tên gọi, cho phép người dùng đặt câu hỏi cho GPT bằng lời nói. Bạn không còn phải gõ câu hỏi hoặc tiêu đề dự án của mình, chỉ cần nói nó giống như bạn sẽ làm với Google, Alexa hay Siri. Chatbot sẽ chuyển đổi truy vấn bằng lời nói này thành văn bản và đưa nó vào LLM để cung cấp câu trả lời. ChatGPT cũng trả lời lại bạn ở định dạng giọng nói, vì vậy bạn không cần phải đọc những gì được viết trên màn hình mà chỉ cần lắng nghe nó.

Khi bạn đã sử dụng xong tính năng này, bạn có thể nhấn nút đóng để quay lại trang chủ của cửa sổ ChatGPT. Những cuộc trò chuyện bằng giọng nói này sẽ có sẵn dưới dạng văn bản trên cửa sổ trò chuyện ChatGPT của bạn.

Điều này về cơ bản có nghĩa rằng bây giờ nếu bạn đang viết một báo cáo về một chủ đề và bị mắc kẹt ở đâu đó, bạn có thể chuyển sang ứng dụng ChatGPT trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình, đặt một câu hỏi và nghe câu trả lời để tiếp tục làm việc mà không phải lãng phí thời gian gõ hoặc đọc văn bản trên màn hình.

Dịch vụ này đang dần được triển khai đến tất cả các thiết bị Android và iOS, hãy làm theo các bước dưới đây để xem bạn đã nhận được tính năng này hay chưa.

Cách sử dụng tính năng Trò chuyện bằng giọng nói miễn phí trên thiết bị của bạn

 • Mở ứng dụng ChatGPT trên điện thoại thông minh / máy tính bảng của bạn và đăng nhập vào tài khoản GPT của bạn.
 • Vào “Cài đặt” và nhấp vào “Tính năng mới”.
 • Chọn Trò chuyện bằng giọng nói.
 • Nhấp vào biểu tượng tai nghe ở góc trên bên phải và chọn giọng nói ưa thích của bạn. Có 5 tùy chọn có sẵn: Breeze, Juniper, Ember, Sky và Cove.
 • Nhấp vào biểu tượng tai nghe màu xanh để cho phép hoạt động trực tiếp.
 • ChatGPT bây giờ sẽ báo cho bạn biết khi nào bạn có thể bắt đầu nói các câu hỏi của mình.

Nếu bạn không tìm thấy tùy chọn trò chuyện bằng giọng nói trên ứng dụng ChatGPT trên thiết bị của mình, có thể nó chưa được triển khai cho bạn. Kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng trong Play Store hoặc Apple Store, hoặc đợi vài ngày để nhận bản cập nhật.

Link bài post “Làm thế nào để sử dụng tính năng trò chuyện bằng giọng nói của ChatGPT miễn phí trên điện thoại thông “: https://vnmobifone.vn/lam-the-nao-de-su-dung-tinh-nang-tro-chuyen-bang-giong-noi-cua-chatgpt-mien-phi-tren-dien-thoai-thong-minh.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: