Nhanh tay đăng ký 4g mobi để có thể nhận ngay ưu đãi data cực khủng để tha hồ xem phim trực tuyến, cập nhật tin tức mới trong ngày mà không sợ giật lag hay bị giới hạn dung lượng nhé!

Meta có thể sớm bao gồm hashtag trong Threads nhưng có sự thay đổi

Threads của Meta đang giới thiệu các tính năng tương tự hashtag nhưng có một chút thay đổi.

Người dùng ở Úc sẽ là những người đầu tiên thử nghiệm tính năng mới.

Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đã xác nhận tính năng trong một bài đăng.

Meta đã ra mắt đối thủ cạnh tranh của Twitter (hiện được gọi là X), Threads, vào tháng 7 năm nay và nền tảng này được coi là đối thủ trực tiếp của Twitter (hiện được gọi là X) của Elon Musk. Trong một cuộc phỏng vấn, CEO Instagram Adam Mosseri tiết lộ rằng Threads không bao giờ có ý định trở thành đối thủ của Twitter và đó là không gian dành cho những người đang tìm kiếm một “nền tảng ít tức giận hơn”. Tuy nhiên, điểm tương đồng giữa hai nền tảng khá đáng chú ý. Và giờ đây, Threads đang chuẩn bị ra mắt một tính năng khác tương tự Twitter, tất nhiên có một chút thay đổi.

Tất cả chúng ta đều biết Twitter phát triển nhờ hashtag và giúp chúng ta tiếp cận những tweet hay nhất về một chủ đề cụ thể. Hashtag cũng có sẵn trên Instagram và đóng vai trò quan trọng khi quảng bá bài viết. Và giờ đây, những hashtag này cũng có sẵn trên Threads. Điều khó khăn là chúng sẽ không xuất hiện với ký tự đặc biệt mà chỉ hiển thị dưới dạng các từ siêu liên kết màu xanh. Một điểm nữa là những từ giống như hashtag này chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi bài đăng. Điều này ngăn người dùng thêm nhiều hashtag vào một bài đăng cụ thể để tăng sức hấp dẫn của nó.

Người dùng ở Úc sẽ có thể thử nghiệm tính năng đầu tiên và sau đó nó sẽ được triển khai ra phần còn lại của thế giới.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đã xác nhận tính năng trong một bài đăng. Ông viết: “Đang thử nghiệm cách phân loại bài đăng của bạn với các thẻ. Bắt đầu từ Úc với nhiều quốc gia sắp tới.”

Trước đó, Meta thông báo rằng người dùng sẽ có thể xóa tài khoản Threads của họ mà không cần rời Instagram, điều mà trước đây không thể thực hiện được. Adam Mosseri cũng tiết lộ điều tương tự trong một bài đăng trên mạng xã hội. 

Việc gắn thẻ sẽ hoạt động như thế nào trên các chủ đề?

Để sử dụng chức năng thẻ mới trên Threads, bạn cần nhấn vào nút # mới trong ứng dụng hoặc nhập biểu tượng theo sau là văn bản bằng bàn phím – tương tự như cách hashtag hoạt động trên Instagram… 

Sau khi bắt đầu nhập, bạn sẽ thấy các thẻ khác nhau để giúp bạn tìm đúng thẻ. Người dùng có thể gắn thẻ hầu như mọi thứ và tạo thẻ mới từ đầu. Sau khi một bài đăng được xuất bản với thuật ngữ được gắn thẻ, người dùng có thể nhấp vào thẻ để xem các bài đăng khác có cùng thẻ.

Về cơ bản, thẻ trên chuỗi hoạt động giống như trên X và bất kỳ ứng dụng nào khác. Hai điểm khác biệt duy nhất là biểu tượng hashtag sẽ không hiển thị và Chủ đề sẽ chỉ cho phép một thẻ cho mỗi bài đăng, không giống như X nơi bạn có thể thêm nhiều hashtag vào một bài đăng.

Đưa đến Threads, Mosseri viết rằng họ có hai bản cập nhật mới dựa trên phản hồi từ người dùng Threads. Cập nhật đầu tiên là người dùng hiện có thể xóa hồ sơ Threads thông qua tài khoản Instagram của họ. Để thực hiện việc này, bạn cần truy cập hồ sơ Chủ đề của mình và đi tới cài đặt. Sau đó, nhấn vào tài khoản rồi Xóa hoặc Tắt hồ sơ rồi chọn Xóa.

Bản cập nhật tiếp theo, Mosseri tiết lộ, là điều gì đó sẽ giúp mở rộng khán giả của họ và tăng phạm vi của họ. Tính năng này sẽ cho phép người dùng từ chối được đưa vào ngoài các chủ đề. Nói cách khác, bài đăng của bạn sẽ không xuất hiện trên các nền tảng Meta khác như Facebook và Instagram nếu bạn bật tính năng này.

Link bài post “Meta có thể sớm bao gồm hashtag trong Threads nhưng có sự thay đổi”: https://vnmobifone.vn/meta-co-the-som-bao-gom-hashtag-trong-threads-nhung-co-su-thay-doi.html

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: