Chiếc điện thoại cao cấp năm 2024 của Samsung, dòng Galaxy S24, sẽ được trang bị một số nâng cấp đáng kể, trong đó các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) đặc biệt nổi bật. Mặc dù một số tính năng AI của Galaxy tương tự với những gì Google đã cung cấp trên Pixel 8, nhưng một số tính năng mới lại nổi bật vì tính hữu ích của chúng

Một tính năng tuyệt vời khác của Samsung Galaxy S24 có thể sớm xuất hiện trên điện thoại Galaxy S23

Chiếc điện thoại cao cấp năm 2024 của Samsung, dòng Galaxy S24, sẽ được trang bị một số nâng cấp đáng kể, trong đó các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) đặc biệt nổi bật. Mặc dù một số tính năng AI của Galaxy tương tự với những gì Google đã cung cấp trên Pixel 8, nhưng một số tính năng mới lại nổi bật vì tính hữu ích của chúng. Trong đó có Instant Slow-Mo, sử dụng AI tổng hợp để cho phép bạn biến bất kỳ video nào được ghi trên điện thoại của bạn thành video chậm bằng cách nhấn và giữ. Samsung đã xác nhận rằng tính năng này cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị cao cấp của mình ra mắt năm 2023.

Trong một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng Hàn Quốc của Samsung, một người điều hành đã giải thích chi tiết về tính năng này, nói rằng nó sử dụng NPU và GPU để tạo ra các khung hình trung gian bị thiếu trong video để phát lại chuyển động chậm. Quan trọng hơn, giám đốc điều hành này đã xác nhận rằng dòng Galaxy S23, Galaxy Z Fold 5, Flip 5 và Galaxy Tab S9 sẽ có quyền truy cập vào tính năng Instant Slow Motion.

Gần đây, chúng tôi đã báo cáo rằng một số tính năng AI mới của Samsung sẽ sớm được cập nhật cho các điện thoại Galaxy thế hệ trước, và giờ đây chúng tôi đã nhận được thông tin về một tính năng AI khác sắp được cập nhật xuống dòng Galaxy S23.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Instant Slow Motion sử dụng công nghệ tạo khung hình dựa trên AI để cho phép bạn biến gần như bất kỳ video thông thường nào thành chuyển động chậm. Như giám đốc điều hành của Samsung lưu ý, tính năng này yêu cầu 16,6 mili giây thời gian xử lý để phát lại video trơn tru trong thời gian thực, điều này loại trừ khả năng mang tính năng này đến các thiết bị Samsung cũ hơn như Galaxy S22 trong tương lai, bởi vì chúng không đủ mạnh mẽ.

Tuy nhiên, các điện thoại cao cấp năm 2023 đã được đề cập ở trên rất có thể sẽ nhận được tính năng Instant Slow Motion trong bản cập nhật One UI 6.1 của Samsung, dự kiến sẽ có sẵn để tải xuống trên điện thoại Galaxy S23 vào tháng tới.

Instant Slow-Mo sẽ kết hợp với Circle To Search, Live Translate, Note Assist và Photo Assist trong bộ tính năng Galaxy AI có sẵn trên dòng điện thoại Galaxy thế hệ mới nhất.

Trên cùng Diễn đàn Cộng đồng, các nhà điều hành Samsung cũng đã lưu ý rằng Samsung sẽ cải thiện chức năng Instant Slow Motion trong các bản cập nhật phần mềm tương lai. Cụ thể, tính năng này sớm sẽ tương thích với video 10-bit, video 480p và các tệp video MOV. Hiện tại, Instant Slow Motion bị giới hạn ở video 8-bit, video từ 720p đến 8K và các tệp MP4.

Đủ để nói rằng, việc bao gồm Instant Slow Motion sắp tới trên các thiết bị Samsung thế hệ mới nhất là một chiến thắng lớn khác cho người dùng Galaxy S23, Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5, những người có thể đã lo ngại rằng dòng Galaxy S24 mạnh mẽ với AI sẽ khiến điện thoại thông minh của họ có cảm giác lỗi thời.

Điều đó có nghĩa là, nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc Galaxy S23 Ultra giá rẻ thay vì chi nhiều tiền cho chiếc Galaxy S24 Ultra đắt đỏ, hãy nghĩ lại. Như Philip Berne, Biên tập viên Di động của TechRadar tại Mỹ đã viết trong một bài báo gần đây: “Bất kể bạn làm gì, đừng mua Samsung Galaxy S23 Ultra.”

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy Samsung đang mang nhiều tính năng AI của Galaxy S24 đến các điện thoại cũ hơn của mình. Với việc Qualcomm đã quảng cáo rất nhiều về khả năng AI của Snapdragon 8 Gen 3 trong buổi ra mắt vào cuối năm ngoái, bạn có thể nghĩ rằng con chip này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nhiều tính năng này. Nhưng rõ ràng không phải như vậy, khi các điện thoại Galaxy thế hệ trước cũng đủ mạnh để chạy chúng.

Tại thời điểm viết bài này, Samsung vẫn chưa giảm giá điện thoại cao cấp năm 2023 xuống mức hợp lý, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chi hết khả năng để mua (hoàn toàn tuyệt vời) Galaxy S24 Ultra nếu bạn có thể làm như vậy. Bạn cũng sẽ nhận được bảy năm cập nhật (thay vì bốn năm) từ điện thoại mới hơn của Samsung.

Hãy nhớ rằng các tính năng Galaxy AI chỉ miễn phí trong hai năm cho đến cuối năm 2025. Sau đó, bạn sẽ phải trả phí cho Samsung để sử dụng các tính năng này. Vì vậy, trên phương diện dài hạn, Samsung sẽ có lợi từ việc thêm nhiều tính năng AI mới vào các điện thoại cũ hơn của mình.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Samsung đang khắc phục điều này bằng cách thêm một thanh trượt Sắc nét mới cho Galaxy S24, cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và độ tương phản hiển thị. Sử dụng thanh trượt này, bạn có thể làm cho đầu ra hiển thị của màn hình sống động hơn và điều chỉnh cấp độ dựa trên sở thích của bạn. Tùy chọn Sắc nét sẽ được đặt dưới menu Cài đặt Nâng cao của điện thoại.

Một báo cáo trước đó cho biết rằng tăng thanh trượt lên một mức sẽ làm tăng độ bão hòa hiển thị của S24 lên cùng mức với Galaxy S23. Tăng Sắc nét lên mức tối đa sẽ làm cho màu sắc và độ tương phản bão hòa như màn hình của S21 Ultra. Galaxy S24 cũng gặp vấn đề với một số khía cạnh hiển thị khác, nhưng bản cập nhật này có khả năng không giải quyết chúng vì chúng rõ ràng liên quan đến phần cứng.  

Bản cập nhật firmware đầu tiên cho Galaxy S24 cũng chứa các tối ưu hóa máy ảnh bổ sung để cải thiện hiệu suất. Samsung nói rằng bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện khi sử dụng zoom, chế độ Chân dung, chế độ Ban đêm và quay video. Tuy nhiên, họ không đi vào chi tiết về những cải tiến cụ thể.

Thông báo của Samsung không đề cập đến bất kỳ cải tiến khác, mặc dù cũng sẽ có những điều chỉnh nhỏ và sửa lỗi. Bản dựng mới cũng nên chứa bản cập nhật bảo mật tháng 2 năm 2024.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: