Đối với những ai đã bỏ lỡ hai ưu đãi đồng hồ thông minh Android tốt nhất trong Black Friday năm ngoái, chúng tôi có một số tin tốt lành. Bạn sẽ vui mừng khi biết cả Pixel Watch thế hệ trước và Pixel Watch 2 mới đều đang được giảm giá xuống mức thấp nhất từ trước đến nay, tiết kiệm được lên đến 200 USD cho một số đồng hồ thông minh tốt nhất hiện có.

Nâng cấp lên Pixel Watch với mức giá thấp nhất từ trước đến nay với các ưu đãi giới hạn thời gian

Nâng cấp lên Pixel Watch với mức giá thấp nhất từ trước đến nay với các ưu đãi giới hạn thời gian

Các ưu đãi giới hạn thời gian này, có sẵn qua Amazon, Best Buy và Google, đều mang lại mức giá tốt nhất trong năm cho mọi sản phẩm đeo, bao gồm cả Pixel Watch tốt nhất mà chúng tôi từng thấy kể từ khi ra mắt vào tháng 10. Nếu bạn đã hy vọng có thể mua một trong những chiếc đồng hồ của Google với giá tốt, bây giờ là cơ hội để làm điều đó.

Lần ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của Google diễn ra khá tốt, với theo dõi sức khỏe Fitbit và các tính năng tuyệt vời khác ngay khi mở hộp giúp nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù giá khá cao so với các đồng hồ thông minh cùng phân khúc, việc mua với giá dưới 200 USD là một ưu đãi điên rồ. 

Nỗ lực đầu tiên của Google vào đồng hồ thông minh nhận được phản hồi tích cực, giới thiệu một thiết bị đeo thông minh thanh lịch và tinh tế, là sản phẩm đầu tiên đi kèm theo tính năng theo dõi sức khỏe Fitbit. Thiết kế mỏng mảnh của nó rất hấp dẫn, để nói nhẹ nhàng. Và nhờ vào một số thủ thuật thông minh và cảm biến trên bo mạch, bao gồm theo dõi nhịp tim, cảm biến oxy trong máu và cảm biến điện, nó hoạt động hoàn hảo cả với tư cách là đồng hồ thể thao lẫn một món đồ giống như phụ kiện trang sức chúng ta đeo hàng ngày.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo các cách gói 4g mobi sau đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Tham Khảo Ngay Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất Năm

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công. gói 4g mobi
 
Tên gói Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá
TK135 5G TK135 gửi 9084 Đăng ký nhanh
Nhận ngay 7GB/ngày => 210GB/tháng 135.000đ/30 ngày
PT90 5G PT90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1,5GB/ngày => 45GB/tháng 90.000đ/30 ngày
PT70 5G PT70 gửi 9084 Đăng ký nhanh
1GB/ngày => 30GB/tháng 70.000đ/30 ngày
MXH100 5G MXH100 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 1GB/ngày => 30GB/tháng
 • Miễn phí truy cập Youtube,TikTok trong vòng 1 tháng
 • Miễn phí truy cập Facebook trong vòng 1 tháng ( không bao gồm thoại và video call trong Messenger)
100.000đ/tháng
TK159 5G TK159 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • Miễn phí 6GB/1 ngày/30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 100 phút liên mạng
159.000đ/tháng
KC120 5G KC120 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1.5GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút.
 • 50 phút gọi ngoại mạng.
120.000đ/tháng
MBF30 5G MBF30 gửi 9084 Đăng ký nhanh
30GB/7 ngày 30.000đ/7 ngày
KC90  5G KC90 gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1GB/ ngày
 • Gọi nội mạng miễn phí dưới10 phút.
 • 30 phút gọi ngoại mạng.
90.000đ/tháng
ED 5G ED gửi 9084 Đăng ký nhanh
 • 1 ngày nhận 8GB data tốc độ cao
 • Miễn phí 10 phút gọi nội mạng
 • SMS nội mạng miễn phí
 • Miễn phí gọi ngoại mạng dưới 5 phút
 • Miễn phí ứng dụng mobiEdu để ôn Toeic
10.000đ/ ngày
D15 5G D15 gửi 9084 Đăng ký nhanh
3GB/3 ngày 15.000đ/3 ngày

Tuy nhiên, với mức giá khiêm tốn 350 USD, nó có thể hơi đắt so với các sản phẩm cạnh tranh, khiến nó chỉ thực sự phù hợp với những người hâm mộ Google chính hiệu. Tuy nhiên, nhờ vào loạt ưu đãi mới này, hiện tại nó chỉ có giá 200 USD, biến nó thành lựa chọn hàng đầu cho những ai cần một đồng hồ thông minh tốt với mức giá còn tốt hơn.

Phiên bản mới nhất của Pixel Watch của Google cung cấp một bản nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm, với thiết kế tinh tế hơn bao gồm pin tốt hơn và phần cứng tốt hơn cho trải nghiệm phản hồi nhanh hơn. Mặc dù khoản giảm giá không lớn như mong đợi nhưng với mức giảm 50 USD nó vẫn đủ để biện minh cho việc bạn muốn mua nó và  nếu bạn muốn có trải nghiệm với mẫu mới nhất hiện nay và nó vẫn đang được giảm giá.

Cung cấp một số cải tiến so với phiên bản trước, Pixel Watch 2 mới kết hợp những điểm tốt nhất làm nên thành công của người tiền nhiệm với thiết kế tinh tế hơn. Phần cứng đã được nâng cấp để cung cấp trải nghiệm phản hồi nhanh hơn, và với Wear OS 4 tiêu chuẩn ngay khi mở hộp, nó cung cấp trải nghiệm phong phú hơn nhiều về tính năng hoàn hảo để đồng bộ hóa với các thiết bị Google khác.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai thiết bị đeo không lớn, khiến những người không quen thuộc với các tính năng của Google gặp khó khăn trong việc phân biệt chúng. Điều đó nói lên, với các ưu đãi này, Pixel Watch 2 chỉ đắt hơn 100 USD so với mẫu thế hệ trước, khiến nó xứng đáng nâng cấp nếu bạn có phiên bản mới nhất của đồng hồ thông minh Google. 

Bạn nên mua Google Pixel Watch nào?

So sánh cả hai đồng hồ, thực sự khó để nhận ra sự khác biệt giữa Google Pixel Watch và Pixel Watch 2. Thiết kế bản thân không khác nhau nhiều, nhưng điều đó không nhất thiết là điều xấu. Pixel Watch ban đầu của 

Google đi kèm một trong những thiết kế tốt nhất bạn có thể tìm thấy trong một thiết bị đeo, mang đến ngoại hình thanh lịch và hiện đại phù hợp với hầu hết các phong cách. 

Tuy nhiên, đó mới là sự khác biệt thực sự, và phiên bản mới nhất cung cấp một bước nhảy vọt đáng kể về hiệu suất và khả năng theo dõi sức khỏe. Trước tiên, bộ xử lý đã được nâng cấp lên Qualcomm Snapdragon W5 với bộ xử lý phụ Cortex M33, đây là một bước nhảy lớn so với chip Exynos 9110 SoC với bộ xử lý phụ Cortex M33 của Pixel Watch.  

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói 4g mobi để mang đến cho quý khách nhiều lựa chọn đa dạng.Giờ đây, cùng vnmobifone.vn tìm hiểu chi tiết các gói cước hot nhất hiện nay nhé.

Các tính năng theo dõi sức khỏe và an toàn bổ sung cũng có sẵn trên Pixel Watch 2 mới, bao gồm cảm biến nhịp tim “đa đường”, khả năng AI được cải thiện và tính năng Kiểm tra an toàn trực quan mới giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và người thân. Những nâng cấp này, cùng với toàn bộ gói theo dõi sức khỏe Fitbit, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần đồng hồ thông minh cho thể dục và tập luyện.

Về giá trị, Pixel Watch cung cấp sự cân bằng tốt nhất về chi phí và hiệu suất, mang đến một chiếc đồng hồ đáng tin cậy và trực quan hoạt động tốt trong hầu hết mọi tình huống. Phần cứng cũ hơn có thể chậm hơn một chút so với người kế nhiệm, nhưng điều đó không có nghĩa là nó kém khả năng trở thành chiếc đồng hồ chính xác mà bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phiên bản mới nhất, việc tiết kiệm 50 USD trên nó là đủ để biện minh cho việc mua sắm.

Để đọc báo cập nhập các thông tin hữu ích trên điện thoại di động không bị ngắt kết nối, để có cho mình những ưu đãi data tốc độ cao từ nhà mạng MobiFone quý khách hãy đăng ký 4g mobi : https://vnmobifone.vn/4g-mobi

Bạn thấy bài viết này bổ ích chứ?

Đánh giá trung bình / 5. Số đánh giá: